เปิดกรุ " สกินแคร์ " ที่ ซงจีอา สาวฮอตคาริสม่าปังจากรายการ Single's Inferno PICK!

เปิดกรุ " สกินแคร์ " ที่ ซงจีอา สาวฮอตคาริสม่าปังจากรายการ Single's Inferno PICK!

สาวฮอต ซงจีอา เลือกใช้สกินแคร์แบนไหนบำรุงผิวออร่าคาริสม่าปัง ลองตามไปส่องในบทความนี้ได้เลย

17 January 2022
chollychon
17 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1069880
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th

 
เซย์ไฮค่าซิสสส

เปิดบทความมาพร้อมกับออร่าคาริสม่าสุดปังของสมาชิกที่ฮอตที่สุดในรายการวาไรตี้ Single's Inferno แบบนี้ ประเด็นที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเมาท์มอยในบทความนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเรื่องของพส.จีอา หรือ " ซงจีอา " หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการเกาะนรกนั่นเอง

ที่ออร่าโดดเด่นเป็นกระแสตั้งแต่รายการฉายยันรายการจบก็ยังเป็นที่พูดถึงไม่หยุด หลายคนอยากจะทำความรู้จักความสาวสวยออร่าคนนี้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามของสาวจีอา ว่ามีเคล็ดลับเสริมออร่าให้ตัวเองยังไงถึงได้เป๊ะปังคาริสม่าพุ่งขนาดนี้ บทความนี้เลยจะชวนซิสตามไปส่องสกินแคร์ของสาวจีอากัน จะมีสกินแคร์ที่สาวจีอา PICK ตัวไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปดูกัน

 MAXCLINIC - Puriteatoc Brightening Oil Foam

image_1069865
- ที่มารูป: img.joomcdn.net

 
มาเริ่มกันที่ Cleansing ที่พส.จีอา PICK ไอเทมแรกก็คือ MAXCLINIC - Puriteatoc Brightening Oil Foam คลีนซิ่งออยล์ที่สาวจีอาจะใช้ล้างหน้าเช็ดเครื่องสำอางก่อนที่เข้าสู่ขั้นตอนบำรุงผิว สำหรับสกินแคร์ตัวนี้เป็น Cleansing All in One ที่พี่สาวเกาหลีเลือกหยิบมาใช้กันเยอะอยู่เหมือนกัน นอกจากจะช่วยชะล้างทำความสะอาดให้กับผิว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส ขจัดความมัน ลดการเกิดสิวไปในตัวด้วยค่า

  

ON THE BODY - Rice Therapy

image_1069867
- ที่มารูป: hangnhapkhauaau.vn

 
หลังจากใช้คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอางไปแล้ว สาวจีอาจะใช้ ON THE BODY - Rice Therapy ล้างหน้าแบบ double อีกรอบเพื่อความสะอาดหมดจด สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้จะเป็นคลีนซิ่งโฟม ที่นอกจากจะช่วยชะล้างทำความสะอาดใบหน้าอย่างหมดจด ยังช่วยในเรื่องการปรับผิวกระจ่างใสจากสารสกัดจากข้าว และยังมีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ

  

16Brand - Milk Peel Cleansing Balm

image_1069870
- ที่มารูป: cdn.stylevana.com

 
สกินแคร์ตัวต่อมาเป็นอีกหนึ่ง Cleansing ที่พี่สาวจีอา PICK นั่นก็คือ 16Brand - Milk Peel Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มช่วยทำความสะอาดแบบ All in One นอกจากจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอย่างล้ำลึก ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ควบคุมความมัน แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนและเรื่องสิวหัวดำได้ด้วย แถมยังมีกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายที่สาวจีอาบอกว่ากลิ่นเหมือนกันโยเกิร์ตหรือไอศกรีมด้วยค่า

  

Mamonde - Floral Hydro ampoule Toner

image_1069871
- ที่มารูป: www.mamonde.com

 
หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว สาวจีอาจะเซตผิวหน้าด้วยสเปรย์น้ำแร่ และบำรุงใบหน้าออร่าด้วย Mamonde - Floral Hydro ampoule Toner โทนเนอร์ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวขาดน้ำ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย แถมยังบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วทันทีหลังจากล้างหน้า ขั้นตอนลงโทนเนอร์ของจีอา สาวจีอาจะใช้โทนเนอร์หยดกับสำลีแผ่นเช็ดจนทั่วใบหน้าค่ะ

  

16BRAND - Skin Guide Book Marine Collagen Shower

image_1069874
- ที่มารูป: file.hstatic.net

 
หลังจากลงโทนเนอร์พี่สาวจีอาก็จะเพิ่มความชุ่มชื่น ด้วยวิธีเบสิคแต่ได้ผลดี อย่างวิธีมาสก์หน้า ซึ่งมาสก์หน้าที่สาวจีอา PICK ก็คือ 16BRAND - Skin Guide Book Marine Collagen Shower มาสก์หน้าที่ช่วยล้างพิษ ขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษในผิวออกไป และยังช่วยบำรุงเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอด สาวจีอาจะมาสก์หน้าทิ้งไว้ประมาณ  10 นาที หลังจากนั้นจะปล่อยให้ครีมจากมาสก์ซึมเข้าผิวจนหมด

  

Crème de la Mer Moisturizing Cream

image_1069876
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
ช่วงก่อนนอนสาวจีอาจะบำรุงผิวด้วย Crème de la Mer Moisturizing Cream ครีมบำรุงมอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดตัวดังของ La Mer ที่ช่วยฟื้นฟูผิวสูตรบางเบา ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวกระชับลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยปรับโทนผิวให้เป็นประกายกระจ่างใส ดูสมดุลและสุขภาพดี สำหรับซิสที่มีหิวแห้งและผิวผสม ลอง PICK ครีมตัวนี้มาบำรุงดูได้ เพราะว่าครีมตัวนี้บำรุงผิวแห้งและผิวผสมได้ดีเลย

  

Vaseline Pure Repairing Jelly

image_1069879
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th

 
สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้เคล็ดลับริมฝีปากอวบอิ่มแบบสาวจีอา พี่สาวจีอาเฉลยแล้วว่าใช้ Vaseline Pure Repairing Jelly วาสลีนสูตรออรินอลที่เรา ๆ รู้จักนี่แหละค่ะ ทาเบา ๆ รอบริมฝีปากก่อนนอนทุกวัน และสาวจีอาจะไม่ใช้นิ้วมือโปะครีมลงไปตรง ๆ เพราะอาจจะทำให้ปากช้ำ สาวจีอาจะใช้คอตตอนบัดแต้มวาสลีนแล้วทารอบริมฝีปากเบา ๆ แทนค่า

 

 •   ✦ • ✦ •  • ✦ 


และนี่ก็คือสกินแคร์ที่สาวซงจีอา PICK เลือกใช้บำรุงผิวเสริมออร่าคารสิม่าสุดปังที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า ขอบอกเลยว่านี่เป็นแค่สกินแคร์ส่วนหนึ่งที่สาวจีอาใช้ช่วง Night Routine เท่านั้นนะ สาวออร่าคาริม่าคนนี้ยังแนะนำสกินแคร์บำรุงผิวเอาไว้ในช่อง Youtube อีกเพียบ สำหรับใครที่อยากส่องสกินแคร์ที่สาวจีอาใช้แบบจุก ๆ ลองตามไปดูได้ในช่อง free지아 กันได้เลย ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องไอเทมที่พี่สาวจีอา PICK ต่อแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @