หลงไม่ไหว! รวมคลิป Vlog ส่องไลฟ์สไตล์ของพส. จีอา " ซงจีอา Single's Inferno " ในช่อง free지아

หลงไม่ไหว! รวมคลิป Vlog ส่องไลฟ์สไตล์ของพส. จีอา " ซงจีอา Single's Inferno " ในช่อง free지아

อยากส่องไลฟ์สไตล์และคาริสม่าของพส. จีอา " ซงจีอา Single's Inferno " เรารวมมาให้แล้ว ตามไปส่องVlog ส่องไลฟ์สไตล์ในช่อง free지아 จากบทความนี้กัน

16 January 2022
chollychon
16 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลซิสสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว ไหน ๆ ขอรวมพลคนดู Single's Inferno กันหน่อแบบว่ารายการจะจบไม่แล้ว แต่คนยังไม่จบค่ะซิสส ทั้งคนดูและสมาชิกในรายการที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสอย่างมาก โดยเฉพาะสาวคาริสม่าฮอตอย่างพส. จีอา หรือสาว " ซงจีอา " ยูทูบเบอร์สาวที่ตอนนี้ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไลฟ์สไตล์ทำความรู้จักกับสาวจีอามากขึ้นอีกนิด จาก Vlog ในช่อง free지아 ของสาวจีอานั่นเอง จะน่ารักดูเพลินขนาดไหน ลองตามไปดูกัน



  •  •  •  •    •  


ส่อง Vlog อยู่บ้านชิลล์ๆ ของซงจีอา

 
เห็นสาวจีอาในวาไรตี้ Single's Inferno มีจะดูดีมีคลาสปล่อยพลังคาริสม่าให้คนดูและหนุ่ม ๆ ในรายการแอบหลงอยู่ตลอด อยากรู้บ้างมั้ยเอ่ยว่าเวลาอยู่บ้านของสาวจีอาเป็นยังไง สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้ว่าพี่สาวจีอาเวอร์ชั่นอยู่บ้านชิลล์ ๆ เป็นยังไง ลองตามไปส่อง Vlog อยู่บ้านนอนเล่นของสาวจีอาในคลิปนี้ได้ บอกเลยว่าถึงจะอยู่บ้านแต่แฟชั่นพี่สาวจีอาก็ยังสุดปังแผ่ออร่าคาริสม่าได้ดีแบบสุด

 

ส่อง Vlog เที่ยวปูซานของซงจีอา

  
ตามไปส่องไลฟ์สไตล์ของสาวจีอากันต่อใน Vlog เที่ยวปูซานของสาวคนนี้ เป็นทริปเที่ยวปูซานชิลล์ ๆ กับครอบครัว แต่แฟชั่นจัดเต็มเหมือนเคย และมีแกะกล่องโชว์ไอเทมแฟชั่นให้ดูในคลิปนี้ด้วย รวม ๆ แล้วเป็น Vlog ชีวิตประจำวันที่ดูได้เพลิน ๆ ได้เห็นอีกหนึ่งมุมน่ารัก ๆ ของสาวจีอากับครอบครัว เปิดคลิปมาอ่านไดอารี่ของน้องชายหัวเราะคิกคักน่ารักมาก ดูแล้วคลั่งรักพส.จีอาไม่หยุดเแน่นอน

 

ส่อง Vlog เที่ยวกับครอบครัวเพลินๆ ของซงจีอา

  
อีกหนึ่ง Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของสาวจีอา เป็น Vlog ไปเที่ยวเล่นดูเพลิน แต่มีความพิเศษขึ้นมาหน่อย เพราะว่าเป็น Vlog ฉลองวันเกิดพ่อของสาวจีอา มีมุมไปเลือกของขวัญ นั่งทานโอมากาเสะกรุบกริบตามประสาคนมีคลาส พี่สาวจีอาในโหมดลูกสาวของอัปป้าและออมม่าจะน่ารักขนาดไหน ลองตามไปดูคลิปนี้กันได้ค่า 

 

ส่อง Vlog เปิดตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นนิสต้าซงจีอา

 
สำหรับเพื่อน ๆ ที่ได้ดูวาไรตี้ Single's Inferno ก็คงจะพอรู้ว่าแฟชั่นของพี่สาวจีอาสุดปังอลังการขนาดไหน ถึงขั้นแบกกระเป๋า 5 ใบ 35 ชุดไปเกาะก็คงจะพอเดาออก แต่สำหรับซิสที่อยากส่องแฟชั่นของสาวจีอาแบบจัดเต็ม พส.จีอาเปิดตู้ให้ดูในคลิปนี้แล้ว หลังจากที่ตามไปดูมาแล้ว ขอยกให้พี่สาวจีอาเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวจริงเลย มีหมดทุกสไตล์ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่สุดฮอต สายคลาสสิกเรียบหรู หรือชุดสายสตรีทก็มีเหมือนกัน

 

ส่อง Vlog แต่งหน้า GRWM กับสาวซงจีอา

 
ตามไปส่องแฟชั่นของสาวจีอากันมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่อง Makeup ของสาวจีอากันบ้าง ในคลิป GRWM ของสาวจีอา สำหรับคลิปแต่งหน้าของสาวจีอาขอบอกเลยว่า ในช่อง free지아 จะมีให้ดูอยู่เรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่คลิปนี้สาวจีอาจะมาเผยเคล็ดลับขนตางอนเป็นแพยาวสวย และ Top 4 มาสคาร่าที่สาวจีอา PICK จะมีมาสคาร่าชิ้นไหนน่าตามไปตำบ้าง ลองตามไปดูคลิปนี้เลย

 

ส่อง Vlog Night Routine ของซงจีอา


สำหรับเคล็ดลับความส๊วย จะขาดสกินแคร์บำรุงผิวไปได้ยังไง ในคลิป Night Routine ของสาวจีอา นอกจากจะมาโชว์ไลฟ์สไตล์ช่วงก่อนนอนให้ได้ดูเพลิน ๆ แล้ว สาวจีอายังเผยสกินแคร์ที่สาวจีอา PICK ขั้นตอนบำรุงผิวให้ได้ดูกันด้วย สำหรับขั้นตอนบำรุงผิวช่วงก่อนนอนของสาวจีอาก็ไม่ได้มีอะไรมาก จะเน้นเป็นการล้างหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนจะมีขั้นตอนยังไงและสาวจีอา PICK สกินแคร์แบบไหน ลองตามไปดูได้ในคลิปนี้เลย

 

ส่อง Vlog มอกบังโชว์กินของซงจีอา

  
นอกจาก Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน Vlog แฟชั่น แต่งหน้า สาวจีอายังมีคลิปมอกบังโชว์กิน เผยเมนูอาหารที่กินในแต่ละวันให้เราได้ดูกันด้วย ขอบอกเลยว่าเห็นเป็นสาวหุ่นเป๊ะปังแบบนี้ พี่สาวจีอาก็กินเก่งไม่เบา แต่ละเมนูชวนเราน้ำลายไหล อยากกินลองไปกินตามอยู่เหมือนกัน จะเป็นยังไงลองตามไปดูคลิปนี้กันได้ค่า

  

image_1069881
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   

ตามไปทำความรู้จักกับสาวซงจีอาจากไลฟ์สไตล์ใน Vlog ช่อง free지아 มาแล้วเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีใครอยากจะยื่นใบสมัครเป็นแฟนคลับสาสฮอตคาริสม่าปังคนนี้บ้างมั้ยเอ่ย คาดว่าต้องมีเพียบแน่เลย ก็คาริสม่าของสาวจีอาพุ่งแรงกระใจแทกเบอร์นี้

สำหรับใครที่หลงคาริสม่าของสาวจีอา หรืออยากเก็บทริคสายบิวตี้และแฟชั่นจากบล็อกเกอร์สาวสุดฮอตคนนี้ก็ลองตามไป Subscribe ช่อง
free지아 กันได้เลย ขอบอกเลยว่ายังมีโมเมนต์และไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ของสาวคนนี้ให้ได้ตามไปดูอีกเพียบ ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องไลฟ์สไตล์ของสาวจีอาต่อแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @