เคลียร์ผิวใสกิ๊ง! บอกต่อ 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง แค่นวดเบาๆ ก็ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่แสบหน้า 💕

เคลียร์ผิวใสกิ๊ง! บอกต่อ 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง แค่นวดเบาๆ ก็ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่แสบหน้า 💕

สาวซิสที่กำลังอยากได้ตัวช่วยทำความสะอาดผิวที่ใช้ง่าย สะดวก และไม่ต้องใช้สำลีเช็ดผิวแรงๆ จนแสบหน้า วันนี้เราก็มี 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง มาบอกต่อกันค่ะ

19 January 2022
Pearrisa
19 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

พื้นฐานของการมีผิวสุขภาพดี… ก็อยู่ที่ความสะอาดของผิวนั่นเองค่ะ (◍˘▽˘)

สาวๆ ที่อยากดูแลผิวให้สุภาพดีและไร้ปัญหาผิวกวนใจ ก็ต้องใส่ใจขั้นตอนการทำความสะอาดผิวให้มากๆ เลยนะ เพราะในแต่ละวันผิวต้องเผชิญหน้ากับสารพัดสิ่ง ทั้งเครื่องสำอาง สารเคมี แสงแดด และมลภาวะที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิว หากไม่ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด จนมีสิ่งสกปรกตกค้างหรือเข้าไปอุดตันในรูขุมขน ก็จะเปิดทางให้ปัญหาผิวโผล่ขึ้นมาทักทายบนใบหน้าได้ง่ายๆ

ซึ่งในปัจจุบันไอเทมทำความสะอาดผิวก็มีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ แล้วที่ได้รับความนิยมมากๆ ตัวนึงเลยก็คือ “ คลีนซิ่งออยล์ ” ค่ะ เพราะแค่ใช้คลีนซิ่งออยล์นวดหน้าเบาๆ ก็ทำความสะอาดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกได้แบบไม่ง้อสำลี ไม่ต้องเช็ดผิวแรงๆ ให้เกิดการระคายเคืองจนแสบผิวด้วย วันนี้เราจึงรวบรวม 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง มาแนะนำให้สาวซิสได้เลือกไปใช้เป็นตัวช่วยเคลียร์ผิวใสกิ๊งกันค่าา~

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧


 

➊ Mario Badescu Cleansing Oil

image_1069970
- ที่มารูป: bit.ly


มาเริ่มด้วยคลีนซิ่งออยล์ตัวแรกอย่าง Mario Badescu Cleansing Oil ก่อนเลยค่ะ ความดีงามของคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ก็คือมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยส่วนผสมจาก “ พริมโรสออยล์ ” อีกด้วยนะ แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคลีนซิ่งออยล์สูตรอ่อนโยน แต่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนผิว แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหลังใช้อีกต่างหาก บอกเลยว่าฟินเวอร์!

  

➋ DHC Deep Cleansing Oil

image_1069971
- ที่มารูป: bit.ly


คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ถัดมาที่เราหยิบมาบอกต่อสาวๆ ก็คือ DHC Deep Cleansing Oil จากแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ โดยเจ้าคลีนซิ่งขวดสีเหลืองทองที่ดูแพงขวดนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมตัวสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ของงานอย่าง “ น้ำมันมะกอก ” ที่มีกรดโอเลอิกปริมาณสูง จึงช่วยเพิ่มพลังขจัดคราบเครื่องสำอางและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิว ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก รวมทั้งช่วยปรับสภาพผิวด้วยนะ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้จึงช่วยทำความสะอาดผิว และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวไปพร้อมๆ กันค่ะ

   

➌ Avène XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cleansing Oil

image_1069972
- ที่มารูป: bit.ly


Avène XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cleansing Oil ก็เป็นคลีนซิ่งออยล์ในดวงใจสาวๆ ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ แล้วเหตุผลที่ทำให้หลายคนได้ลองใช้แล้วเป็นต้องติดใจก็เป็นเพราะ หลังใช้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ทำความสะอาดผิวแล้ว สัมผัสได้ว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมตัวเด็ดอย่าง “ Thermal Spring Water ” หรือน้ำแร่บริสุทธิ์จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด รวมพลังมาพร้อมกับ “ กลีเซอรีน ” และ “ โอเมก้า 6 ” ที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว จากการทาครีมและเครื่องสำอางแบบยิงยาวตลอดวันด้วยค่ะ

   

➍ Clinique Take the Day Off Cleansing Oil

image_1069973
- ที่มารูป: bit.ly


คราวนี้ตามมาดู Clinique Take the Day Off Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีม่วงสุดโดดเด่นต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น คลีนซิ่งออยล์สูตรซิลิโคนเหลว ที่เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะใสและบางเบา แล้วยังมีความอ่อนโยนเพราะช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วยนะ โดยวิธีใช้คลีนซิ่งตัวนี้ทำความสะอาดผิวหน้าก็ให้ กดเนื้อผลิตภัณฑ์ใส่มือแล้วนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าขณะที่ผิวยังแห้ง เนื้อออยล์จะช่วยละลายเครื่องสำอางให้หลุดออกง่ายขึ้น จากนั้นก็ใช้น้ำอุ่นพรมหน้าเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม เสร็จแล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า แค่นี้ผิวก็สะอาดหมดจดแบบไร้คราบตกค้างแล้ว

   

➎ Dermalogica PreCleanse

image_1069974
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถึงแม้ว่าแพ็กเกจจิงภายนอกของ Dermalogica PreCleanse จะมาในแนวคลีนๆ มินิมอลๆ แต่ขอบอกเลยว่าคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้มีดีมากกว่าที่คุณสาวๆ คิดค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวได้อย่างหมดจดแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์ยังรวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมหลากหลายชนิดด้วยนะ ทั้ง “ น้ำมันรำข้าว ” / “ น้ำมันมะกอก ” / “ วิตามินอี ” ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว แบบไม่ทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันจนเกิดสิวตามมาแน่นอน

   

➏ Laneige Cream Skin Milk Oil Cleanser

image_1069975
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่กำลังรอคอยคลีนซิ่งออยล์จากแบรนด์เกาหลีอยู่… ก็รีบตามมาดู Laneige Cream Skin Milk Oil Cleanser กันให้ไวเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ ผสานคุณสมบัติของน้ำมันและน้ำนม เข้าด้วยกัน รวมพลังช่วยทำความสะอาคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกจากผิวอย่างอ่อนโยน และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ซึ่งวิธีใช้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ทำความาสะอาดผิว ก็แค่กดเนื้อผลิตภัณฑ์ 2 - 3 ครั้ง แล้วนวดหน้าเบาๆ และเน้นบริเวณที่มีคราบเครื่องสำอางเป็นพิเศษ จากนั้นก็ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าได้เลย

   

➐ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

image_1069976
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยคลีนซิ่งออยล์จากแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัว ที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาบอกต่อความปังกัน นั่นก็คือ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ขวดนี้ที่เป็น คลีนซิ่งออยล์สูตรอ่อนโยน เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นด้วยส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากตำรับยาสมุนไพรเกาหลี อย่าง “ น้ำมันเมล็ดคาเมลเลีย ” / “ น้ำมันแอปริคอต ” / “ สารสกัดจากเมล็ดพลัม ” ที่ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ และมอบความสดชื่นให้ผิวหน้าด้วยนะ


 

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

งานนี้ใครที่เคยเจอประสบการณ์ใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดผิวแรงๆ แล้วแสบหน้าหนักมาก!!! ก็ต้องลองเปิดใจให้กับ คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราหยิบมาบอกต่อกันวันนี้แล้วค่ะ เพราะคลีนซิ่งออยล์แต่ละแบรนด์มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวแตกต่างกันไป แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะ พอผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างก็จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และผิวแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมแน่นอน คอนเฟิร์มจ้า!!!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @