มินิเซตสุดคุ้ม Flynn Mini Nudy Edition ให้ฟินิชลุคโทนสีนู้ดที้ดูสวยหรูดูแพงเวอร์

มินิเซตสุดคุ้ม Flynn Mini Nudy Edition ให้ฟินิชลุคโทนสีนู้ดที้ดูสวยหรูดูแพงเวอร์

ในเซตนี้อัดเครื่องสำอางมา 2 อย่าง ทินท์เนื้อดี สีสวยสุดๆ และพาเลตต์อายแชโดว์โทนสีนู้ด ให้ฟินิชลุคแบบ natural ดูแพง ดูไม่เยอะ แต่สวยแบบเรียบหรูมาก งานดีสุดๆ สงสัยต้องตำมาครองสักหน่อย

22 January 2022
belfry
22 January 2022

 


ใครที่ชอบแต่งหน้าโทนสีน้ำตาล เบจ หรือสีโทน natural วันนี้เรามีเซตเครื่องสำอางไซส์มินิมาบอกต่อ Flynn Mini Nudy Edition เป็นการจับคู่กันระหว่างพาเลตต์อายแชโดว์สีนู้ดและลิปทินท์สีนู้ด ซึ่งสวยมากๆ และแน่นอนว่า ไม่ป่วย ให้ฟินิชลุคที่ดูเรียบหรู ดูแพง ดูมีระดับมากเวอร์ โทนสีสุภาพที่สามารถหยิบมาแต่งกันได้บ่อยๆ คอนเฟิร์มเลยว่า เพื่อนๆ เห็นแล้วจะต้องชอบแน่นอน เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1070129
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1070130

และนี่ก็คือเซตเครื่องสำอางที่ออกมาในคอลเลกชันนี้เลยค่ะซิส

- ที่มารูป: bit.ly
image_1070131

ในเซตจะมีทั้ง Demure Eyeshadow Palette และ Mini Addiction Velvet Tint ทางแบรนด์เลือกมาให้แล้วแหละ ว่าคู่นี้เข้ากั๊นเข้ากันแบบสุดๆ แต่งหน้าออกมาแล้ว ละมุนมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1070132

ตัวพาเลตต์จะเป็นอายแชโดว์สีหลุม เน้นๆ ไปที่อายแชโดว์สีน้ำตาลเบจ ส่วนทินท์ จะมาในโทนสีแดงอิฐตุ่นๆ เนื้อเวลเวทเกลี่ยง่าย หัวแปรงแบบหัวตัด ใช้งานง่าย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1070133

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อน เม็ดสีคือแน่นอยู่นะ ชัดเจน สีสวยมากๆ เนื้อดีด้วย เนื้อลิปมีความครีมมี่ ไม่แมตต์แห้ง สีสวยชัดเจน ลบปากคล้ำได้ดี ทาแล้วไม่ป่วย ปากไม่ซีดแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1070134

เบอร์ 01 Nude Poet และนี่ก็คือฟินิชลุคหลังจากแต่งเสร็จจากพาเลตต์นี้เลยค่ะ สวยมาก ความระยิบระยับคือนัมเบอร์วันเวอร์! สีไม่แปร๊ด สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆ แน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1070135

สีลิปเบอร์ 204 French Beige เป็นโทนสีแดงอิฐแบบตุ่นๆ หน่อย ติ่งนู้ดเบาๆ ทาแล้วได้ความละมุน มีความแซ่บนิดๆ ดูไม่แรง สีคือดี! เนื้อลิปกลบปากคล้ำได้เนียนสนิท ไม่ตกร่องด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1070136

เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: www.flynn.kr

 

 

 

 

image_1070137
- ที่มารูป: www.flynn.kr


เป็นอีกหนึ่งเซตที่ถือได้ว่า คุ้มค่าคุ้มราคา จัดมาให้แล้ว เมคอัพโทนสีนู้ด ที่สวยมากๆ ใครที่ชอบแต่งหน้าโทนสีนู้ด หรือสีโทน natural นี่เป็นอีกหนึ่งเซต ที่พลาดไม่ได้ งานดีมากๆ หรือถ้าอยากดูลิปและพาเลตต์สีอื่นๆ ขนาดจริง ก็สามารถไปดูเพิ่มเติมกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @