ผิวเฟิร์ม กระชับ ดูมีออร่า บอกต่อ ‘GLAMS BRIGHTENING PRO-BOOSTER’ เซรั่มผิวไบรท์ใสแบบ Glass Skin✨
rating-star

ผิวเฟิร์ม กระชับ ดูมีออร่า บอกต่อ ‘GLAMS BRIGHTENING PRO-BOOSTER’ เซรั่มผิวไบรท์ใสแบบ Glass Skin✨

อยากผิวสวยฉ่ำแบบ Glass Skin วันนี้เรามีเซรั่มราคาน่ารัก แต่ใช้ดีมาบอกต่อ เป็นเซรั่มบำรุงผิวใช้ดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีออร่า ดูสุขภาพดี ผิวใสฉ่ำแบบสาวเกาหลี ด้วยสารสกัดแบบอัดแน่น ทั้งยังอ่อนโยน งานดีมากบอกเลย ลองแล้วชอบมาก เลยอยากหยิบมาบอกต่อ!

23 January 2022
belfry
23 January 2022

 

image_1070153


วันนี้เรามีเคล็ดลับผิว Glass Skin มาบอกต่อ ผิวใส เรียบเนียน มีออร่า จ่ายไม่แพง ไม่ต้องเข้าคลีนิก ก็มีได้ ด้วยเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ GLAMS BRIGHTENING PRO-BOOSTER เซรั่มผิวใส เนียนไบรท์มีออร่า แพ็กเกจสวย ราคาไม่แพง แถมใช้ดี เนื้อเซรั่มเข้ม แต่บางเบา ไม่เหนอะหนะ หลังทาเสร็จผิวไม่มันวาว แต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น เราลองแล้วรู้สึกชอบ วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย!

image_1070154
image_1070155

มาดูที่แพ็กเกจกันก่อน สวยมาก มีความโรสโกลว์ ดูสวยหรู ลูกคุณหนูสุดๆ เป็นขวดแบบดรอปเปอร์ ใช้งานง่าย ขนาดอยู่ที่ 20 ml.

image_1070156

GLAMS BRIGHTENING PRO-BOOSTER
เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยส่วนผสม ที่จะช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน เฟิร์มกระชับ และดูเปล่งปลั่งมีออร่าขั้นสุด! ตัวนี้อุดมไปด้วย 8 สารสกัดเด่นคัดเฉพาะด้านการบำรุงผิว ที่จะมาช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เปลี่ยนผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น ใสเด้งเหมือนผิวกระจก ให้ซิสกล้าโชว์ผิวสวยๆ แบบไม่ต้องพึ่ง app มีทั้งสารสกัดของดอกเดซี่ และวิตามิน B3 ที่ช่วยปรับผิวให้โกลว์สวย กระจ่างใส ทั้งยังมีส่วนผสมของ Argireline และ Acquacell ที่ทำงานคล้ายโบท็อกซ์ธรรมชาติ จะมาช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด แถมยังมี Gigawhite และว่านหางจระเข้ ช่วยลดสิวและผิวอักเสบได้ พร้อมล็อกผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาวตลอดวัน ด้วย HYA เข้มข้น 5% อีกด้วย

image_1070157

GLAMS เซรั่ม ขวดเดียวเอาอยู่มากๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ อยากให้เปิดใจ ลองไปตำมาใช้กันดู เพราะเขาเป็นเซรั่มบูสเตอร์เข้มข้น ที่ช่วยบูสผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีมากๆ แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว โกลว์สวยดูสุขภาพดี

image_1070158

เนื้อเซรั่มใส ไม่มีกลิ่น เข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย และบางเบามากๆ ไม่หนักผิว และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือผิวมันวาว แถมยังซึมเร็ว หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ชอบมากๆ ที่สำคัญคือ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ใช้แล้ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือแพ้แน่นอน!

วิธีใช้ : ใช้หยดทาลงบนผิวหน้า เช้า - เย็น ปริมาณ 1 ดรอปเปอร์

image_1070159

ลองทาลงบนผิวให้ดู เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนอะหนะเลย ซึมเร็ว ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่ทำให้ผิวมันวาว หลังทาแล้วรู้สึกสบายผิวมากๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นอีกหนึ่งเซรั่มดีๆ ที่อยากให้ทุกคนได้เปิดใจลอง เท่าที่เราได้ลองใช้มา อย่างแรกคือไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง และไม่อุดตัน หลังลองใช้มา สิ่งที่รู้สึกได้ชัดเจนคือ ผิวอิ่มฉ่ำฟู รูขุมขนเล็กลง รอยสิวเล็กๆ จางลงไวมาก ผิวอาจจะไม่ได้ดูกระจ่างใสเวอร์วัง แต่ดูสดใสขึ้น ไม่โทรม ไม่หมองหม่น เพราะงั้นใครที่มีผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวโทรม ไม่สดใส อยากมีผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ลองเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

image_1070160


ใครที่กำลังมองหาเซรั่มราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคือดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้แบบครอบคลุม ทั้งผิวกระจ่างใส เฟิร์มกระชับ เรียบเนียน จบทุกปัญหาผิวแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้ หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนได้ลองแล้ว แวะมารีวิวได้ที่ใต้โพสต์เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
GLAMS

GLAMS

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…