สวยแปลกตา แถมโดนใจเวอร์! รวม 7 อายไลเนอร์สีสัน แต่งตาให้ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนลุคได้ไม่มีเบื่อ 💫

สวยแปลกตา แถมโดนใจเวอร์! รวม 7 อายไลเนอร์สีสัน แต่งตาให้ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนลุคได้ไม่มีเบื่อ 💫

สาวซิสที่อยากจะแต่งตาให้ดูสวยเด่นขึ้นกว่าเดิม ทางเราก็มี 7 อายไลเนอร์สีสัน มาบอกต่อให้ได้เลือกซื้อเพื่อหยิบไปใช้แต่งตาให้ดูสวย โดดเด่น ไม่ซ้ำใครกันค่าา~

23 January 2022
Pearrisa
23 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา~

❀◝(≧∀≦)◜❀

  

   

วันนี้เราไม่ได้แวะมาเซย์ฮัลโหลวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหยิบไอเทมดีๆ มาบอกต่อกันอีกเช่นเคยค่ะ ขอบอกเลยนะว่ายุคนี้ที่ยังคงต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน อวัยวะส่วนที่สำคัญบนใบหน้าและสังเกตเห็นได้ง่ายที่สุดก็ต้องเป็นดวงตาเท่านั้นเลย แล้วเทรนด์การแต่งตาให้สวยเป๊ะก็มีให้เลือกแต่งตามกันหลากหลายเทรนด์เลยนะ แต่เทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ณ จุดๆ นี้ก็คือการแต่งตาด้วย อายไลเนอร์สีสันสดใส นั่นเองค่ะ โดยอายไลเนอร์หลากสีสันจะช่วยเสริมให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยวได้ไม่แพ้อายไลเนอร์สีดำหรือสีน้ำตาล แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใครให้กับเมคอัพได้อีกด้วยนะ

เราจึงรวบรวม 7 อายไลเนอร์สีสัน ที่ทั้งคุณภาพดี มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย แถมยังหยิบไปใช้แต่งตาสวยๆ ได้หลายลุคด้วย มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอายไลเนอร์แบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลยย

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

   
 

➊ Revlon So Fierce Chrome Ink Liquid Liner

image_1070600
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยอายไลเนอร์แบรนด์แรกอย่าง Revlon So Fierce Chrome Ink Liquid Liner ก่อนเลยค่ะ สาวซิสโปรดรู้ไว้เลยนะว่าแบรนด์นี้เขาไม่ได้มีดีแค่รองพื้นฝาดำในตำนาน ที่ใช้ดีและขายดีตลอดกาลอย่างเดียวเท่านั้น แต่อายไลเนอร์สีสันสุดจี๊ดจ๊าดก็เป็นไอเทมที่น่าซื้อมาลองใช้ด้วยเหมือนกัน เพราะเป็นอายไลเนอร์สีเมทัลลิก เนื้อแน่น สีชัด และมีเฉดสีสวยๆ มาให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีเทาเข้ม และ สีบรอนซ์ ซึ่งเป็นเฉดสีที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยวขึ้น ที่สำคัญอายไลเนอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับหัวแปรงรูปหยดน้ำ ที่ช่วยให้วาดเส้นสวยๆ ลงบนเปลือกตาได้ง่ายและสะดวกมากๆ เลย

   

➋ Maybelline Eyestudio Lasting Drama Waterproof Gel Pencil Eyeliner

image_1070603
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อายไลเนอร์สีสันแท่งที่สองที่เราหยิบมาบอกต่อกัน ก็มาจากแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ Maybelline Eyestudio Lasting Drama Waterproof Gel Pencil Eyeliner ค่ะ โดยไอเทมนี้เป็นเจลอายไลเนอร์แบบแท่งที่มาพร้อมกับอายไลเนอร์หลากหลายเฉดสี ตั้งแต่เฉดสีสุดเบสิกอย่าง สีดำ สีน้ำตาล และ สีนู้ด ไปจนถึงเฉดสีสุดจี๊ดจ๊าดอย่าง สีทอง สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน และ สีม่วง จึงเลือกอายไลเนอร์เฉดสีที่ชอบไปใช้แต่งตาสุดโฉบเฉี่ยวได้จุใจ นอกจากนี้ยังเป็นเจลอายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่ติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องกลัวว่ากรีดตาหรือเขียนเส้นขอบตาแล้วจะไหลเยิ้มระหว่างวันจนดูเลอะเทอะเลยค่ะ

   

➌ Colourpop BFF Liquid Liner

image_1070608
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แค่เห็นแพ็กเกจจิงแท่งสุดน่ารักของ Colourpop BFF Liquid Liner ก็กระตุ้นต่อมสายเปย์ให้ทำงานหนักมากได้แล้วค่ะซิส!!! เพราะเป็นลิควิดอายไลเนอร์ที่บรรจุมาในแท่งสีขาว ที่มีลายเส้นสุดคิ้วท์แสนสดใสตกแต่งอยู่บนแท่งด้วยนั่นเอง แล้วนอกจากรูปลักษณ์ภายนอกจะสะดุดตามากๆ แล้ว เรื่องคุณภาพของอายไลเนอร์ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ โดยมีอายไลเนอร์มาให้เลือกใช้หลากหลายเฉดสี ทั้ง สีเหลือง สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีเขียว ฯลฯ แถมหัวแปรงฟองน้ำปลายเรียวเล็กที่มีความยืดหยุ่น ก็ช่วยให้เขียนเส้นได้คมชัด และสามารถเลือกความหนาของเส้นได้ตรงใจอีกต่างหาก ใครได้ลองใช้เป็นต้องเลิฟแน่ๆ

   

➍ NYX Epic Wear Liner Stick

image_1070611
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าใครที่ชอบใช้อายไลเนอร์แบบดินสอเขียนเส้นขอบตา ก็ต้องรีบตามมาส่อง NYX Epic Wear Liner Stick ให้ไวเลยค่ะ เพราะอายไลเนอร์แบบดินสอรุ่นนี้มีอายไลเนอร์เฉดสีสวยๆ ปังๆ มาใช้ได้เลือกหยิบไปใช้เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตามากกว่า 20 เฉดสี ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อเมทัลลิก แล้วแม้ว่าจะเป็นเนื้อดินสอแต่ก็มีความนุ่มลื่น เขียนง่าย พิกเมนต์สีแน่นและให้ความติดทนยาวนานถึง 36 ชั่วโมงเลยทีเดียว แบบนี้สาวๆ ที่เคยลองใช้อายไลเนอร์แบบดินสอเขียนขอบตา แล้วเจอปัญหาอายเนอร์ไหลระหว่างวัน หากได้ลองใช้อายไลเนอร์รุ่นนี้แล้วก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาตาแพนด้าอีกต่อไปแล้ว

  

➎ Fenty Beauty Flypencil Longwear Pencil Eyeliner

image_1070612
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อายไลเนอร์สีสันสดใสตัวต่อไปที่เราหยิบมาฝากคุณสาวๆ ก็เป็นไอเทมจากแบรนด์ของขุ่นแม่ริริอย่าง Fenty Beauty Flypencil Longwear Pencil Eyeliner นั่นเองค่ะ แหมๆ ดูจากเจ้าของแบรนด์ก็น่าจะพอเดาได้แล้วนะว่าอายไลเนอร์รุ่นนี้มันต้องแซ่บซี๊ดถึงใจแน่ๆ โดยเจ้าตัวนี้เป็นอายไลเนอร์เนื้อดินสอที่เม็ดสีเข้มข้น ให้สีชัดเจน และเป็นสูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนยาวนาน แล้วยังมาพร้อมอายไลเนอร์เฉดสีสวยสดใสมากถึง 20 เฉดสี ทั้งแบบแมตต์ เมทัลลิก ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มความสวยโฉบเฉี่ยวและเสริมให้ดวงตาดูเป็นประกาย ใครชอบลุคไหนก็เลือกเนื้ออายแชโดว์แบบที่ตอบโจทย์มากที่สุดได้เลย

   

➏ Freck Beauty Lid Lick

image_1070614
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสคนไหนที่อยากลองกรีดตาแบบ Graphic Liner หรืออยากวาดเส้นลงบนเปลือกตาเป็นลวดลายต่างๆ ก็แนะนำให้หาซื้อ Freck Beauty Lid Lick ติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลยค่ะ โดยไอเทมที่มาในแพ็กเกจจิงสีขาวสุดมินิมอลและดูสะอาดตาตัวนี้ เป็นลิควิดอายไลเนอร์เนื้อนุ่มลื่น เม็ดสีชัดเจน และมาพร้อมกับหัวแปรงบางเฉียบ ที่ช่วยให้วาดเส้นคมชัดได้อย่างที่ใจต้องการ ทั้งบริเวณขอบตา เปลือกตา คิ้ว แก้ม หรือส่วนอื่นๆ บนใบหน้า ซึ่งอายไลเนอร์รุ่นนี้ก็มีเฉดสีสุดจี๊ดให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สีม่วง สีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง พอนำไปใช้แต่งตาแล้วจะช่วยเสริมให้เมคอัพดูสวยเด่นและมีเอกลักษณ์ขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

   

➐ Make Up For Ever Artist Color Pencil

image_1070615
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Make Up For Ever Artist Color Pencil ที่มาพร้อมกับดีไซน์แท่งคล้ายๆ กับดินสอสีค่ะ โดยอายไลเนอร์รุ่นนี้มีเฉดสีสวยๆ มาให้เลือกครบถ้วนจุใจมากถึง 39 เฉดสี ตั้งแต่ สีดำ สีน้ำตาล สีม่วง สีแดง สีส้ม สีชมพู ไปจนถึง สีฟ้า จึงแมทช์เข้ากับการแต่งหน้าของคุณสาวๆ ได้ทุกสไตล์เลยนั่นเอง แล้วความพิเศษของอายไลเนอร์เนื้อดินสอตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ สามารถหยิบไปใช้วาดเส้นและเติมสีสันได้ทั้งบริเวณเปลือกตา แก้ม และคิ้ว หรือจะใช้เป็นลิปไลเนอร์สำหรับเขียนขอบปากด้วยก็ได้นะ คุ้มไปอีก!!!


 

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง อายไลเนอร์สีสัน ไปจนครบทั้ง 7 แบรนด์แล้ว เฉดสีของอายไลเนอร์แต่ละแบรนด์มันจี๊ดจ๊าดโดนใจสาวๆ แค่ไหน ลองเล่าให้ฟังหน่อยซิ?! โดยอายไลเนอร์หลากหลายสีสันสุดคัลเลอร์ฟูล สามารถหยิบไปแต่งตาได้หลายลุคหลายสไตล์เลยนะคะ ไม่ว่าจะแมทช์เข้ากับอายแชโดว์สีพื้นๆ / แมทช์เข้ากับอายแชโดว์สีสันสดใส / กรีดตาด้วยอายไลเนอร์สีสันสดใสแบบเดี่ยวๆ ไม่ต้องทาอายแชโดว์ / กรีดอายไลเนอร์แบบ Graphic Liner สุดเก๋ไก๋ ฯลฯ รับรองว่าสวยปังทุกลุคแน่นอน!!!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @