#ดอลลี่อยากรีวิว EP.2 เมื่อเรื่องปวดเมื่อยถามหา…เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER ช่วยฉันได้😍

#ดอลลี่อยากรีวิว EP.2 เมื่อเรื่องปวดเมื่อยถามหา…เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER ช่วยฉันได้😍

เมื่อดอลลี่ประสบกับปัญหาความปวดเมื่อยร่างกายจากการเรียนออนไลน์ นั่งทำงานนาน และบังเอิญไปพบกับตัวช่วยที่ฟ้าส่งมาโปรด วันนี้เลยจะมารีวิวและป้ายยา “เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER” ไปพร้อมๆ กัน ^0^

28 January 2022
A dolly.ble
28 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ฮาโหลล สวัสดีสาวๆชาวซิสทุกคนนนนค่า~


แหะๆ แอบรู้สึกผิดที่ห่างหายไปนาน เนื่องจากดอลลี่เองหนีความวุ่นวายไปพักผ่อน แต่ก็ไม่วายงานเยอะ เรียนเยอะ จนไม่มีเวลาว่างสักที ไหนๆก็ไหนๆละ อย่าหาว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลย ขอบ่นสักหน่อยละกันนะคะ 5555  เอาละฟังดอลลี่บ่นไปสักกะนิดสักกะหน่อยพอหอมปากหอมคอ ขอเข้าเรื่องที่มีสาระเลยละกันเนอะ จุดประสงค์ในวันนี้ที่ดอลลี่มาก็ตามชื่อตอนเลยค่า #ดอลลี่อยากรีวิว นั่นเอง


และสิ่งดีๆ ที่อยากบอกต่อนั้นก็คือ แถ่น แทน แท๊น เจ้าสิ่งมหัศจรรย์สิ่งนี้นั่นเองค่ะ

“เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER”

image_1070918

เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER

- ที่มารูป: i.pinimg.com

       

ขอเกริ่นก่อนว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญใดๆ ที่ทำให้ดอลลี่มาเจอกับเจ้าสิ่งนี้ มันคือพรหมลิขิตค่าสาวๆ !!!


เพราะอย่างที่บอกไปว่าดอลลี่เรียนออนไลน์หลังขดหลังแข็งมาเป็นเวลานาน ปวดเมื่อยสะสมมาตลอด บ่นกับที่บ้านก็แล้ว บ่นกับเพื่อน บ่นกับแฟน แต่ไม่มีใครช่วยดอลลี่ได้เลย แงๆ ;-;

จนวันนึงไปเดินห้างแถวบ้านแล้วไปสะดุดตากับ เก้าอี้นวดไฟฟ้าของแบรนด์นี้ ดีไซน์ดูสวยสะดุดตาอลังการงานสร้างไม่ไหว เลยขอแว๊บไปลองดูสักหน่อย ปรากฏว่ามันดีมากเลย ลองนวดไปได้สัก 10 นาทีเกือบหลับตรงนั้นเลยค่ะ5555 ลุกขึ้นมานี่ตัวเบาหวิว จากตอนแรกที่เหมือนมีใครเอาก้อนหินมาแปะไว้ที่หลัง เหมือนมีอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยยกออกไป ดี๊ดีไม่ไหว เริ่มติดใจ เลยพูดคุยกับพนักงานและสืบเสาะหาข้อมูลเพื่อบอกต่อมาให้สาวๆ ชาวซิสที่ประสบพบเจอชะตากรรมแบบเดียวกับดอลลี่ได้ลองพิจารณากันดูนะค้า

image_1070919

ดูเอาสิคะว่าเด่นขนาดไหน ดีไซน์คือหรูหราเกิ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้าของ RESTER ที่มีราคาถูก เหมาะกับการใช้สอยได้ทุกพื้นที่ โดยเฉพาะในคอนโดก็สามารถใช้ได้เพราะเค้าประหยัดพื้นที่มากๆ เพราะมีคุณสมบัติ zero wall ที่ถ้าปรับเอนในท่านอนสุด


กินพื้นที่ห่างจากผนังเพียง 12 cm เท่านั้น!! 

image_1070920

มีระบบสแกนร่างกายด้วย!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1070921

มีลำโพงบลูทูธด้วยย ฟังเพลงไปด้วย สร้างบรรยากาศดีมากเลยค่ะสาวๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

    

แอบบอกว่าเป็นแบรนด์ของคนไทยที่เข้าใจสรีระคนไทยมากที่สุดนะเออ มีระบบนวดแบบ 4D ที่เป็นนวัตกรรมการนวดที่คล้ายกับคนนวดมากที่สุด รวมถึงมีระบบสแกนร่างกายเพื่อให้เข้ากับรูปร่างของแต่ละคนเพราะบางแบรนด์ดอลลี่ยอมรับว่าลองไปนั่งนวดละปวดยิ่งกว่าเดิมอีก T^T 


สำหรับชาวซิสคนไหนที่กำลังหาเก้าอี้นวดที่มีคุณภาพแถมยังมีคุณสมบัติเริ่ดๆ จะนำไปใช้เองตามสไตล์สาว CEO หรือเป็นของขวัญฝากคนที่บ้านก็ยังได้ ตามไปอ่านและดูรายละเอียดแบบจัดเต็มเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยนะคะ

   

image_1070922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็อยากจะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ รับปีใหม่ให้สาวๆทุกคนเลยนะคะ ถือโอกาสนี้บอกรักชาวซิสแบบอ้อมๆ >< ขอให้ปี 2565 นี้เป็นปีของทุกคนเลยนะคะ แม้ว่าจะเจอวิกฤติใดๆ ก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้า บุยๆ ~~


                                                                                                                                                                               

ติดตามพูดคุยกับดอลลี่เพิ่มเติมหรืออยากแบ่งปันเรื่องราวสามารถแสดงคิดเห็นกันได้เลยน้า เลิฟๆ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @