ผิวสวยแบบ Glass Skin รวม 7 เซรั่ม ให้ผิวสวยฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

ผิวสวยแบบ Glass Skin รวม 7 เซรั่ม ให้ผิวสวยฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยสุขภาพดีกันทั้งนั้น ผิวใสๆ ฉ่ำๆ ดูอิ่มน้ำ งานผิวแบบนี้ ทุกคนอยากมี วันนี้เรารวบรวมเซรั่มผิวสุขภาพดีมาแนะนำ บำรุงผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูฉ่ำเด้งแบบสาวเกาหลี งานดี๊ดี รับรองว่า เขาช่วยกู้ผิวได้เริ่ด ซิสจะมีผิวแบบ Glass Skin ได้แน่นอน

28 January 2022
belfry
28 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1071235
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยสุขภาพดีกันทั้งนั้น สำหรับนะ พื้นฐานผิวสุขภาพดีขึ้น ต้องดีมาจากภาพใน ไม่นับเรื่องความกระจ่างใสนะ เราว่าไม่เกี่ยว ผิวสุขภาพดีคือผิวที่ดูอิ่ม ฉ่ำวาว แต่ไม่มันเยิ้ม มีความโกลว์ใส ดูดิวอี้น่ามอง ซึ่งกว่าจะได้ผิวแบบนี้ ไม่ใช่ง่ายๆ ต้องอาศัยการบำรุงดูแลกันอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าใครอยากได้ผิวฉ่ำน้ำเด้งฟู ดูสุขภาพดี ไม่แห้ง ไม่มันเยิ้ม วันนี้เรามี 7 เซรั่ม ให้ผิวสวยฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี อีกหนึ่งตัวช่วยดี๊ดี เนรมิตผิวโกลว์สวยได้ แบบไม่ต้องพึ่งคลีนิก! จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. BANOBAGI Milk Thistle Repair Serum

image_1071328
- ที่มารูป: api.thebeautrium.com:8020

ใครที่เคยลองใช้มาสก์ของ Banobagi แล้วถูกใจ อยากให้ตามไปลองเซรั่มของเขาตัวนี้กันดู เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่พลาดไม่ได้จริงๆ เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดมิลค์ทิสเทิลที่เข้มข้นสูง เขาจะช่วยฟื้นฟูผิวเสียสะสมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเติมความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ในระยะยาว เป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลปัญหาผิวต่างๆ ได้ครบจบในขวดเดียวมากๆ

2. Feev Hyper-Internsive Conditioning Serum

image_1071329
- ที่มารูป: s2.konvy.com

อันนี้เป็นเซรั่มเนื้อน้ำนม เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง รอยแดง และการอักเสบ ทั้งยังมีส่วนช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมคืนความชุ่มชื้น เพื่อผิวเปล่งประกาย ที่สำคัญคือ คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ และส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีก 20 ชนิด อ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ ราคาจะอยู่ที่หลักพันต้นๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู

3. Sulwhasoo First Care Activating Serum

image_1071334
- ที่มารูป: bit.ly

พรีเซรั่มตัวดัง ที่ขายดีมากเวอร์ อันนี้จะใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นตอนต่อไป ซึ่งตัวนี้โดดเด่นด้วนส่วนผสมของ JAUM Balancing Complex ที่จะมาช่วยรับมือกับ5 สัญญาณแห่งวัย ได้แก่ ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ เขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลงอีกด้วย เป็นพรีเซรั่มที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ว่าใช้ดีมากๆ นะ ใครที่อยากลอง แต่ยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

4. Mamonde Red Energy Recovery Serum

image_1071330
- ที่มารูป: static-buyma-com.akamaized.net

ถัดมาที่เซรั่มขวดแดงจากแบรนด์ Mamonde ตัวนี้เป็นเซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูผิวทรงประสิทธิภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วย Blossoming EnergyTM ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง เปล่งประกายสุขภาพดี พร้อมเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เนียนนุ่ม สำคัญที่สุดเลยคือ เขาเป็นเซรั่มที่ปราศจากสารระคายเคืองผิว 8 ประการ ฉะนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะคะ

5. Riku First Milk Whitening Serum

image_1071331
- ที่มารูป: img.salehere.co.th

ตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Growth Factor ในน้ำนมแรกบริสุทธิ์ ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเติมเต็มสารอาหารให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และความหย่อนคล้อย นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยจุดด่างดำ และป้องกันการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวที่แห้งกร้านของเรา กลับมาเปล่งประกายความสดใสและดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

6. Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

image_1071332
- ที่มารูป: img.salehere.co.th

ถัดมาที่อีกหนึ่งเซรั่มขวดแดงสุดปังจาก Innisfree อันนี้เป็นเซรั่มสูตรน้ำทับทิมและน้ำมันเมล็ดทับทิมจากเชจู เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งความมันบนผิว ให้ผิวชุ่มชื้น โกลว์สกินทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง สุขภาพดีจากภายใจ ทั้งยังช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว นอกจากนี้เขายังมีไนอาซินาไมด์ ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวามากขึ้นและทำให้ผิวมีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก ที่อาจก่อให้เกิดสัญญาณของผิวร่วงโรยก่อนวัยอีกด้วย

7. Nacific Fresh Herb Origin Serum

image_1071333
- ที่มารูป: th-live.slatic.net

ตัวสุดท้าย นี่เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน ว่ากันว่าเป็นเซรั่มที่ขายดีมากๆ เนื้อเซรั่มมี 2 ชั้น ชั้นเอสเซนส์จากอโลเวร่าและชั้นน้ำมันธรรมชาติจากน้ำมันเมล็ด meadowfoam น้ำมันผิวส้ม ทั้งนี้เขายังอุดมไปด้วย Nacific Oriental Fruit Newplex และ Pore Complex 3 ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่สำคัญคือไม่อุดตันด้วยนะ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือผิวมันเยิ้ม เป็นอีกหนึ่งเซรั่มีดีๆ ที่น่าลองมากๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

image_1071327
- ที่มารูป: img.allurekorea.com


ใครที่อยากมีผิวฉ่ำวาว สุขภาพดีสไตล์ Glass Skin แบบสาวเกาหลี ลองไปตำเซรั่มในวันนี้มาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่น่าลองมากๆ คือความฉ่ำ ความชุ่มชื้น จะเห็นทันทีหลังใช้ตั้งแต่ครั้งแรก ส่วนผลลัพธ์อื่นๆ จะตามมาแน่นอน หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ลองดูแล้วกันนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @