คัดมาให้แล้วว่าเด็ด! รวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ 🍉

คัดมาให้แล้วว่าเด็ด! รวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ 🍉

วันนี้เราขอพาสาวๆ ไปทัวร์อาณาจักรแตงโมซิสต้าร์ ด้วยการรวบรวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิต ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ แถมยังหยิบไปใช้เพิ่มพลังความสวยให้ผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยนะ

11 February 2022
Pearrisa
11 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

แตงโม ” ไม่ได้มีดีแค่รสหวานฉ่ำชื่นใจเท่านั้น แต่ยังบำรุงผิวให้สวยปังได้ด้วยนะ!!!

สวัสดีค่าา วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันกับสาวซิสสายบิวตี้อีกแล้วนะ หลายคนที่ชอบติดตามเทรนด์สกินแคร์ / เครื่องสำอางเป็นประจำ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ ว่าเทรนด์ความงามที่มาแรงมากๆ ก็คือการใส่ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เข้าไปในผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอาง แล้วหนึ่งในสารสกัดธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีก็คือ “ สารสกัดจากแตงโม ” นั่นเองค่ะ เพราะแตงโมจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ แลดูผิวสุขภาพดีขึ้น

แล้วซิสต้าร์ก็เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ออกผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสกัดจากแตงโมมาให้สาวๆ อย่างเราเลือกซื้อมาใช้เพิ่มพลังผิวสวยหลากหลายอย่างเลยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดและใช้ดีจนต้องบอกต่อ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมตัวไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

 
 

➊ Sistar Watermelon EE Cream ( ราคา 39 .- )

image_1071728


ใครพร้อมแล้วก็ตามมาส่องครีมแตงโมซิสต้าร์ตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon EE Cream ก่อนเลยค่ะซิส เจ้าตัวนี้เป็น อีอีแตงโม ที่เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าสารสกัดจาก แตงโม เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ตรงตามนิยามสุขภาพผิวดี รวมพลังมาพร้อมกับ กลูต้าไธโอน ที่ช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และ วิตามินบี 6 ช่วยคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น จึงช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงจากภายในและดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

  

image_1071729


โดยวิธีใช้อีอีแตงโมซิสต้าร์ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะคะ แค่หมุดเปิดฝาแล้วบีบเนื้อครีมออกมา จากนั้นก็เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้า หรือจะใช้ทาก่อนออกแดดเป็นประจำทุกวันก็ได้เหมือนกัน โดยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมไว ไม่รู้สึกหนักผิว ช่วยปรับให้ผิวหน้าเนียน แถมยังเป็นสูตรคุมมัน กันน้ำ กันแดด ติดทนตลอดวัน สมฉายา #อีอีสวยจบครบในซองเดียว ที่แท้ทรู!!!

 

➋ ​​Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ( ราคา 49 .- )

image_1071730


ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ตัวที่สองที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็คือ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน เพราะจะช่วยบำรุงให้ผิวฉ่ำน้ำขั้นสุดเลยนั่นเอง โดยเจลแตงโมซองนี้รวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญเด่นๆ 4 อย่าง ได้แก่ สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ / ว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนรอยสิวให้แลดูจางลง บำรุงผิวขาดน้ำหรือผิวเสียจากแดดและมลภาวะ / วิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวสว่างแลดูกระจ่างใส และ คอลลาเจน เน้นช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้นค่ะ

  

image_1071731


แล้วเจ้าเจลแตงโมอโลซองยักษ์ก็สามารถหยิบมาใช้ได้คุ้มเกินราคาไปมาก! เพราะใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายให้หน้าสวย & ผิวใส เพียงแค่ทาเจลแตงโมเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือใช้เป็นตัวช่วยบำรุงหลังออกแดด ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ หมดปัญหาผิวคล้ำเสีย แล้วที่สำคัญเนื้อเจลยังซึมเร็วมากๆ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยที่สุดเลย

   

➌ Sistar Watermelon Matte Foundation ( ราคา 39 .- )

image_1071732


นอกจากซิสต้าร์จะมีสกินแคร์ที่ผสานพลังการบำรุงผิวจากสารสกัดแตงโมแล้ว ก็ยังมีไอเทมเมคอัพอย่าง Sistar Watermelon Matte Foundation หรือรองพื้นแตงโมแบบซองให้ได้ซื้อมาลองใช้ด้วยนะ นอกจากรองพื้นซองนี้จะช่วยปกปิดให้หน้าเป๊ะ ผิวปัง แบบไร้จุดด่างดำกวนใจบนผิวหน้าแล้ว เนื้อรองพื้นยังรวมคุณค่าการบำรุงจาก สารสกัดแตงโมเข้มข้น คอลลาเจน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดี แถมใครที่รู้สึกว่าผิวหน้าหยาบกร้าน ก็จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

   

image_1071733


ซึ่งรองพื้นแตงโมซิสต้าร์เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชลุคเนียนกริบ ไม่แห้งเกินไปจนผิวตกร่อง มาพร้อมค่า SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญยังให้การปกปิดและติดทนนาน เพราะเป็นสูตรคุมมัน พอทารองพื้นให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที ก็สร้างงานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องกังวลว่าผิวจะมันเยิ้มระหว่างวันเลย


 

➍ Sistar Watermelon Body White Lotion ( ราคา 39 .- )

image_1071734


ใครที่อยากจะเน้นฟื้นบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสขึ้นกว่าเดิม ก็ต้องห้ามพลาด Sistar Watermelon Body White Lotion โลชั่นแตงโมสำหรับผิวกายซองนี้เด็ดขาดเลยนะคะ ถึงแม้ว่าจะบรรจุมาในรูปแบบซองขนาดเล็ก พกพาง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบจัดเต็ม ทั้ง สารสกัดแตงโม ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส พร้อมด้วย โยเกิร์ต และ คอลลาเจน ช่วยปรับผิวเนียนนุ่ม ละเอียด กระชับ และริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวสุขภาพดีขั้นสุดไปเลยจ้า!

  

image_1071735


โลชั่นแตงโมซิสต้าร์สามารถหยิบมาทาให้ทั่วผิวกายเป็นประจำเช้า - เย็น ในทุกๆ วัน เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนที่มีค่า SPF30 ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย แล้วสาวๆ ที่ชอบโลชั่นที่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ โลชั่นซองนี้ก็ซึมเร็วและไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิวแน่นอน


 

➎ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap ( ราคา 57 .- )

image_1071736


ขอถามหน่อยสิว่ามีสาวๆ คนไหนเคยใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ารูปแบบสบู่ก้อนบ้างคะ??? เรามั่นใจว่าคนที่เคยใช้สบู่ก้อนล้างหน้า ก็คงเคยเจอกับปัญหาผิวแห้งตึงจนถึงขั้นผิวเอี๊ยดแน่ๆ แต่ถ้าเปิดใจลองใช้ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap ก็จะหมดปัญหาผิวแห้งหลังล้างหน้าไปแบบชิลล์ๆ เพราะว่าสิ่งนี้คือ สบู่แตงโมซิสต้าร์ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยปรับผิวสว่างเนียนใส เพราะสบู่ที่มาพร้อมกลิ่นหอมแตงโมสดชื่น อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่มีสรรพคุณดีต่อผิวหลายชนิด ทั้ง สารสกัดแตงโม วิตามินซี คอลลาเจน ว่านหางจระเข้ และ โยเกิร์ต รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน / ผิวไหม้แดด / ผิวขาดน้ำ ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยปรับให้ผิวหมองคล้ำแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ

   

image_1071737


เพียงแค่นำสบู่ล้างน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง หรือจะใช้ตาข่ายตีฟองเป็นวิปโฟมนุ่มๆ ก็ได้ จากนั้นก็ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าหรือผิวกาย แล้วล้างออกให้สะอาด หลังใช้แล้วก็จะช่วยทำความสะอาดผิวหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ
แล้วที่ปังไปกว่านั้นก็คือมีมาให้ถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง จึงแบ่งใช้สำหรับผิวหน้าและผิวกายได้สะดวก ไม่ต้องกลัวเรื่องการสะสมเชื้อโรคเลยค่ะ


 

➏ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum ( ราคา 39 .- )

image_1071738


หลายคนคงใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้รอยกวนใจ และดูผิวสุขภาพดีกันแน่ๆ ทางเราจึงไม่ลืมที่จะหยิบ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum หรือจะเรียกสั้นๆ ว่า เซรั่มแตงโมวิตซี ก็ได้เหมือนกันนะคะ โดยเซรั่มซองนี้จะเน้นช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าขาวใสเหมือนใช้แอป ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสำคัญอย่าง แตงโม วิตามินซี ทับทิม และ คอลลาเจน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม แลดูกระชับ แล้วยังช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยมากๆ เลย

   

image_1071739


โดยวิธีใช้แตงโมวิตซีบำรุงผิวให้หน้าใสเด้งไกลไปจักรวาล ก็ให้ทาทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง แล้วถ้าอยากจะบำรุงให้ผิวใสขั้นสุดก็แนะนำให้ใช้เซรั่มแตงโมวิตซีเป็นแตงโมกลางวัน คู่กับสลีปปิ้งมาสก์ผิวฟูเป็นแตงโมกลางคืนค่ะ


  

➐ Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask ( ราคา 39 .- )

image_1071740


และแล้วก็มาถึงครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกัน อย่าง Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask หรือ สลีปปิ้งมาสก์ผิวฟู ครีมซองอีกหนึ่งตัวที่จะช่วยให้ผิวหน้าใสเด้งไกลไปจักรวาลค่ะ โดยเหตุผลที่ทำให้สลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพก็เป็นเพราะ เนื้อมาสก์รวบรวบคุณค่าการบำรุงผิวจาก สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฟูดูดีกว่าที่เคย ดูอิ่มน้ำ พร้อมด้วย กุหลาบ มินต์ และ วิตามินซี ที่ช่วยมอบสัมผัสเย็นสดชื่น ฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และลดเลือนจุดด่างดำ / รอยดำจางสิวให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีขึ้น

  

image_1071805


แล้ววิธีใช้สลีปปิ้งมาสก์ผิวฟูซองนี้ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไรเลยนะคะ แค่บีบเนื้อมาสก์ออกมาแล้วทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกคืนก่อนนอน หรือ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยไม่ต้องล้างออก หรือจะหยิบมาใช้ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนก็ได้เหมือนกัน โดยสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้จะช่วยฟื้นผิวเหนื่อยล้า คืนความสมดุลให้ผิวฟู ชุ่มชื้น และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เป็นไอเทมบำรุงผิวที่ #ทาก่อนหลับตื่นปั๊บสวย แน่นอนค่ะ

 

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

โอ๊ยย วันนี้แวะมาจัดเต็มความสวยแบบจุกๆ เพราะเราขนทัพ ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ มาฝากคุณสาวๆ กันถึง 7 ไอเทม ที่นอกจากจะเลือกหยิบไปใช้ฟื้นบำรุงผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายแล้ว ก็ยังมีไอเทมที่หลากหลายสำหรับนำไปใช้บำรุงผิวตามความต้องการ ทั้งเซรั่ม โลชั่น สบู่ล้างหน้า สลีปปิ้งมาสก์ ซูทติ้งเจล อีอีครีม ไปจนถึงรองพื้นเลยทีเดียว แบบนี้สาวซิสที่กำลังมองหาสกินแคร์และเครื่องสำอางราคาเบาๆ ที่คุณภาพดีเกินราคา ก็ต้องรีบตามไปหาซื้อครีมแตงโมยอดฮิตเหล่านี้ที่ 7-11 หรือช้อปออนไลน์แบบง่ายและสะดวกผ่าน FB :Sistarbeautyskin / Line :@sistarbeautyskin / www.sistarbeautyskin.com ได้เลยค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @