10 นาที ผิวใสสุขภาพดี รวม 7 Mask Sheet สูตรวิตามิน C ตัวช่วยกู้ผิวหมอง ให้ไบรท์ ใสปิ๊ง!

10 นาที ผิวใสสุขภาพดี รวม 7 Mask Sheet สูตรวิตามิน C ตัวช่วยกู้ผิวหมอง ให้ไบรท์ ใสปิ๊ง!

ผิวกระจ่างใส ไบรท์ขึ้น อยากมีก็มีได้ เพียงแค่ใช้มาสก์แผ่นสุตรวิตามินซี! เราคัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้ว คอนเฟิร์มว่าดีมาก ใช้แล้วผิวฉ่ำ ไบรท์ สวยสุขภาพดีขึ้นจริง อีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ที่ชาวซิสต้องลอง!

04 February 2022
belfry
04 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรามีวิธีบำรุงผิวแบบเร่งด่วนมาแนะนำ จริงๆ การใช้สกินแคร์ต่างๆ สามารถใช้ได้ตามปกติเลย ใช้ตัวไหน ก็ตามนั้นได้เลยค่ะ แต่เพื่อผิวสวยปัง เราแนะนำให้มาสก์หน้าด้วย จริงๆ อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้งก็พอค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีผิวกระจ่างใส แต่ใช้สกินแคร์มานานแล้ว ผิวก็ไม่ใสขึ้นสักที วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เรียกว่าเป็นการบำรุงแบบเร่งด่วน บูสต์ผิวแบบจัดเต็ม ด้วยสิ่งนี้เลย รวมมาให้แล้ว 7 Mask Sheet สูตรวิตามิน C ตัวช่วยกู้ผิวหมอง ให้ไบรท์ ใสปิ๊ง! คัดมาให้แล้ว เลือกมาแนะนำที่นี้ มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น จะมีมาสก์แผ่นตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Melano CC Vitamin C Mask

image_1071350
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่มาสก์ตัวแรก อันนี้เป็นมาสก์ Melano CC Vitamin C Mask สูตรที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น เขามีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยดำบนใบหน้า ทั้งยังมีส่วนผสมของ Vitamin E ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเสริมการหมุนเวียนของเลือด ทั้งยังมีสารสกัดเข้มข้นจากเกรปฟรุตและเลมอนอีก นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น และยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วย แผ่นมาสก์ทำมาจากคอตตอนธรรมชาติ ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยเอสเซนส์ แถมใีกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย น่าลองใช้มากๆ

2. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Whitening

image_1071351
- ที่มารูป: bit.ly

BANOBAGI เป็นมาสก์ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คน อย่างสูตรนี้ เป็นสูตร Whitening เขาเป็นแผ่นมาสก์หน้าในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม สูตรนี้จะช่วยยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ด้วยวิตามินซี และสารสกัดผลส้มฮาลาบอง จากเกาะเจจู มาพร้อมนวัตกรรมเฉพาะ ที่จะช่วยคงความสดใหม่ให้วิตามินรวมทั้ง 9 ชนิด ทำให้สารอาหารสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากสูตรนี้ เขาก็ยังมีมาสกืสูตรอื่นๆ ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเราให้เลือกอีกมากมาย ราคาดี แถมใช้ดีมาก! ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

3. Goodal Green Tangerine Vita C Dark Spot Serum Mask Sheet

image_1071352
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เอาจริงๆ มีโอกาสได้ลองใช้เซรั่มวิตามินซีของแบรนด์นี้มาก่อน คือใช้ดีมากๆ ใครที่ได้เคยลองใช้เซรั่มของเรา เราว่ามาสก์ตัวนี้ ก็พลาดไม่ได้เช่นกันนะ เขาเป็นมาสก์สูตรเข้มข้นจากเซรั่มวิตามินซี อุดมด้วยสารสกัดจาก Green Tangerine 70% และน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งมาสก์น่าตำ ที่ไม่ลองแล้วจะเสียใจ!

4. Skindom Vitamin C ampoule sheet mask

image_1071354
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

สูตรนี้เป็นสูตรยอดฮิต ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว เพียงมาส์กทิ้งไว้ 20 นาที แล้วตัวนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมต้านอนุมูลอิสระ แล้วยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้เด้งอิ่มฟู ทั้งนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย รวมไปถึงลดอาการแพ้ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและบำรุงผิวให้แลดูกระชับ เต่งตึงยิ่งขึ้นด้วย

5. It's Skin Power 10 Formula VC Mask Sheet

image_1071430
- ที่มารูป: vely-prod-media-bucket.s3.amazonaws.com

ตัวนี้เป็นมาสก์ที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยี Ultrafine Fiber Sheet เส้นใยละเอียดแน่น โอบกระชับรับผิวและติดแนบแน่นกว่าแผ่นมาสก์ทั่วไปถึง 150 เท่า มาพร้อมเอสเซนส์ Power 10 Formula VC ส่วนผสมจาก Vitamin C เข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว ที่จะช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมยับยั้งจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ดูสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย


6. Garnier Light Complete White Up Mask

image_1071431
- ที่มารูป: img.watsonsvn.com

ถัดมาที่มาสก์แผ่นของแบรนด์ Garnier อันนี้เป็นมาสก์น้ำนม ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียน มาพร้อมพลังการบำรุงด้วยเซรั่มเข้มข้น ผสานวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวให้ดูขาวใสนุ่มเด้งเรียบเนียนยิ่งขึ้น

7. LuLuLun Face Mask Lemon

image_1071432
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นมาสก์สูตรเลมอน ที่อุดมไปด้วย Vitamin C สกัดจากเลมอนจากเซโตดะ ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำและร่องรอยความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสแลดูผิวสุขภาพดี ทั้งความเป็นกรดอ่อนๆ ของเลมอน ที่ผสานเข้ากับสารสกัดจากรากชะเอมเทศ จะมาช่วยลดรอยแดงจากสิวและลดความมันบนใบหน้าได้ดี หมดกังวลเรื่องสิวอุดตันไปได้หนึ่งเปราะ! พร้อมเสริมด้วยสารสกัดจากมาทาทาบิ ที่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และยังประกอบด้วย Antioxidant ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อีกด้วย 

image_1071348
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหามาสก์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาไม่แพงนะ เพื่อผิวใสไร้จุด ต้องลงทุกกันสักนิดนึงนะคะซิส! มาสก์หน้าบ้าง จะได้บำรุงผิวได้แบบครบองค์ ผิวจะได้ปังๆ ไง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @