BK Acne Expert Bright PLUS สูตรใหม่หน้าใสภายใน 14 วัน

BK Acne Expert Bright PLUS สูตรใหม่หน้าใสภายใน 14 วัน

เพื่อนๆ ทั้งหลายคนอยากหาครีมหน้าใสลดรอยสิวภายในหลอดเดียวกันใช่ไหมคะ วันนี้ฝ้ายมีผลิตภัณฑ์ใหม่จาก BK มาแนะนำเพื่อนๆ ทุกคนกันค่ะ ตัวนี้เพื่อนๆ สามารถหาซื้อกันได้ง่ายๆ เลย

02 February 2022
Bunnyjunjira
02 February 2022


สวัสดีค่ะทุกคน เพื่อนๆ ทั้งหลายคนอยากหาครีมหน้าใสลดรอยสิวภายในหลอดเดียวกันใช่ไหมคะ วันนี้ฝ้ายมีผลิตภัณฑ์ใหม่จาก BK มาแนะนำเพื่อนๆทุกคนกันค่ะตัวนี้เพื่อนๆ สามารถหาซื้อกันได้ง่ายๆ เลยตามร้านค้าชั้นนำใกล้ๆ บ้านของบอกเลยว่าตัวนี้โด่งดังมากๆ จนต้องตามหามาใช้ตาม นั้นคือ BK Acne Expert Bright PLUS นั้นเองซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้น Plus ความกระจ่างใส และสารสกัดไทม์ป่าจากประเทศญี่ปุ่น หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดําจางลง ภายใน 14 วัน ใครมีปัญหาเหล่านี้อย่าพึ่งผ่านบทความนี้ไปน้า


image_1071525

ตัวนี้เนื้อค่อนข้างบางเบา 

ใช้ก่อนขั้นตอนบํารุงทั้งเช้า-เย็น ที่สำคัญผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะตัวนี้

ส่วนตัวปัญหาของฝ้ายที่ฝ้ายเลือกใช้คือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำรอยแดงจากสิว และฝ้ากระเล็กๆน้อยๆ


image_1071527

 BK Acne Expert Bright PLUS ตัวนี้ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ไวกว่าเดิมด้วย

 - Madecassoside ลดรอยดํา รอยแดง และลดการอักเสบของผิว

- Encapsulate บำรุงผิวที่มีฝ้ากระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

- Vitamin C มีประสิทธิภาพดึงสู่ผิวได้มากกว่า

และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดํา ด้วยสารสกัดจาก Artichoke ช่วยบํารุงผิวจากการทําร้ายของแสงแดด ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง Swiss garden cress spouts ช่วยลดจุดด่างดํา ทำให้ผิวสม่ำเสมอ


image_1071528

มาในรูปแบบหลอดหัวป้ำพกหาง่าย และใช้งานง่ายมาก

image_1071529

เนื้อครีมสีขาวขุ่นแต่ไปทางใสไม่เหนอะหนะบางเบาและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างเร็วแต่คงความชุ่มชืื้นไว้บนผิวได้ดี

image_1071530

ส่วนตัวคือได้ลองใช้แล้วรู้สึกประทับใจค่ะเพราะช่วงนี้หน้าหนาว แต่ BKตัวนี้เอาอยู่มากๆ และรู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื้นไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง และผิวดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอมากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังสังเกตได้ชัดว่ารูขุมขนกระชับมากขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

แต่หากใครจะใช้เป็นตัวสุดท้ายของการลงผิวแนะนำรอให้ครีมตัวนี้แห้งก่อนนะคะ ไม่งั้นขลุยอาจตามมาได้น้า เชื่อฝ้ายฝ้ายลองมาแล้ว

ส่วนตัวฝ้ายรู้สึกค่อนข้างประทับใจค่ะใน BK Acne Expert Bright PLUS ตัวใหม่นี้เพราะเหมือนรวมการแก้ปัญหาที่เราต้องการมาในหลอดเดียวให้ความรู้สึกว่าได้ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมลดรอยสิวมาในหลอดเดียวกัน และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงหลอดละ 3xx บาทเองถ้าเทียบเท่ากับปริมาณคือคุ้มมากๆ ซึ่งตัวนี้สามารถตามหาซื้อกันได้ง่ายๆ ตามร้านค้าชั้นนำใกล้ๆ บ้านได้เลยนะคะ


image_1071531

หวังว่ากระทู้นี้จะถูกใจเพื่อนๆ หลายๆ คนนะคะ

หากครั้งหน้ามีของที่ใช้แล้วดีใช้แล้วปังยังไงฝ้ายจะมาอัปเดตให้เพื่อนๆ เรื่อยๆ นะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @