หน้าใส ไม่กลัวสิว แบบสาวออลจัง รวม 7 เซรั่มแบรนด์เกาหลี สุดปัง ที่คนเป็นสิวการันตีว่าดีจริง!

หน้าใส ไม่กลัวสิว แบบสาวออลจัง รวม 7 เซรั่มแบรนด์เกาหลี สุดปัง ที่คนเป็นสิวการันตีว่าดีจริง!

เอาในสาวกคนเป็นสิวกันอีกแล้วค่ะซิส! วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องเซรั่มแบรนด์เกาหลี ที่ช่วยลดสิว ผิวใส คืนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คนเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ สาวเกาคัดมาให้แล้วว่าใช้ดีจริง สิวยุบ ผิวใส ไม่อุดตัน รับรองว่าปังๆ ทุกตัวเลย!

03 February 2022
belfry
03 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เพื่อนๆ มีเซรั่มลดสิวตัวไหนน่าใช้บ้าง แวะมากบอกกันบ้างซิ เพราะวันนี้เรามีเซรั่มลดสิวมาแนะนำ เป็นเซรั่มสำหรับคนเป็นสิว แบรนด์เกาหลี ที่คัดมาแล้วว่าปังเวอร์! ใช้แล้วสิวลด สิวยุบ หน้าใส คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายสามารถใช้ได้ รวมมาให้ดูวันนี้ทั้งหมด 7 ตัว เอาจริงๆ เป็นตัวที่เราน่าจะเคยๆ เห็นกันมาบ้างแล้วแหละ เอางี้ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่ามีเซรั่มลดสิวแบรนด์เกาหลีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เตรียมจดลิสท์รอตำได้เลยค่ะ พร้อมยัง! งั้นเราไปเช็กลิสต์เซรั่มน่าใช้ในวันนี้พร้อมๆ กันเลย

1. Cosrx AC Collection Blemish Spot Clearing Serum

image_1071599
- ที่มารูป: s3.ap-south-1.amazonaws.com

เป็นเซรั่มลดสิวที่เราเห็นรีวิวหลายครั้งมากๆ ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวสุดๆ มาพร้อมสารบำรุงผิวแบบจุกๆ ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดอาการบวมแดงของสิวอักเสบ บรรเทาอาการอักเสบได้ดีมากๆ ทั้งยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูและลดรอยแดง รอยดำจากสิว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ฟูนุ่มขึ้นและดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย มาพร้อม  EGF และ Ceramide ที่ช่วยส่งเสริมกระบวนการผลัดเซลล์เพื่อสมานผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และมีความยืดหยุ่นขึ้นด้วยนะจ๊ะ


2. Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

image_1071600
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ถัดมาที่เซรั่มจากแบรนด์ DearKlairs เป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ชนิดเข้มข้น เป็นเซรั่มที่เขาว่ากันว่า เทียบเท่ากับเซรั่มลดรอยของ kiehl's แต่มาในราคาที่ถูกกว่า ตัวนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยดำจากสิว ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เพียงแค่ทาบางๆ จะช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไปพร้อมกัน โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งเสียหรือระคายเคือง

3. AHC B5 Hydra B5 Soother

image_1071601
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่สาวเกาหลีเลือกใช้ เป็นเซรั่มที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามิน B5 และ Hyaluronic Acid ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากคอลลาเจน ที่จะช่วยคืนความมีชีวีดชีวาให้กับผิว ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยปลอบกระโลมผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยและช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดี ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งและบอบบางแพ้ง่ายได้ปังมาก! นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสขึ้นได้อีกด้วย ที่สำคัญคือไม่อุดตันรูขุมขน แถมยังช่วยสมานผิวและกระตุ้นการซ่อมแซมผิวได้อีก

4. Missha Time Revolution Night Repair Probio Ampoule

image_1071602
- ที่มารูป: static.wixstatic.com

ถัดมาที่เซรั่มของ MISSHA เป็นเซรั่มที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น พร้อมเติมพลัง ซ่อมแซม และคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดี ทั้งเขายังช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ดีมาก มี Bifida Ferment Lysate ซึ่งเป็นยีสต์หมักที่ช่วยลดสัญญาณของริ้วรอยและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมปกป้องผิวไปได้ในตัวด้วย เป็นเซรั่มที่ว่ากันว่า เทียบเท่ากับ Estee Lauder Advanced Night Repair เลย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น เห็นผลจริงเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง แถมเขายังมีประสิทธิภาพในการรักษาและลดสิวได้อีกด้วยนะ น่าลองมากๆ เลยค่ะ

5. Innisfree Green Tea Seed Serum

image_1071603
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

ถัดมาที่เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น ที่ผสานประสิทธิภาพของน้ำชาเขียว ที่จะมาช่วยเปิดผิวให้ได้รับความชุ่มชื้น เปลี่ยนจากผิวที่แห้งกร้านกลายเป็นสดชื่น มีชีวิตชีวา ทั้งยังมีส่วนช่วยรักษาและสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิวได้อีก ทั้งนี้เขายังมาพร้อมเทคโนโลยีการมอบความชุ่มชื้นถึง 2 เท่า เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและแลดูสดชื่น เตรียมผิวให้ชุ่มชื้น และพร้อมแก่การบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปด้วย ทั้งคนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้นะ เพราะไม่อุดตัน อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบและลดการเกิดสิวได้อีก

6. BE PLAIN Cicaful Ampoule

image_1071604
- ที่มารูป: i2.wp.com

ตัวนี้เป็นหนึ่งในเซรั่มที่ว่ากันว่า ได้รับรางวัลจากเกาหลีด้วยนะ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนเป็นสิวสุดๆ เพราะช่วยทั้งบรรเทาและลดการเกิดสิวได้ เค้าเป็นเซรั่มบำรุงที่มีความเข้มข้นสูงมาก ทั้งยังมีสารสกัดจากใบบัวบกมากกว่า 84% ที่ช่วยบรรเทาและช่วยลดการระคายเคืองของผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวของเราให้ดูเปล่งปลั่ง แถมยังช่วยซ่อมแซมผิวและบำรุงผิวให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

7. Elizavecca Witch Piggy Hell Pore Control Hyaluronic Acid 97%

image_1071605
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ ในการบำรุงผิวให้สดใส เขามาพร้อมกรด hyaluronic 97% ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดี ทั้งยังมีส่วนช่วยแก้ปัญหารุขุมขนกว้าง และผิวขาดน้ำได้ปังแบบสุดๆ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วยนะ ทั้งยังช่วยบรรเทารูขุมขนที่ระคายเคืองได้อีก น่าลองมากๆ แพ็กเกจก็คือน่ารักสุด!

image_1071598
- ที่มารูป: image.musinsa.com


ลองไปตำมาใช้กันดู อันนี้เป็นเซรั่มที่คนเป็นสิวสามารถใช้ได้ บางตัวอาจจะต้องพรีออเดอร์ แต่บางตัวมีจำหน่ายในไทยสนใจตัวไหนลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ น่าลอง น่าตำทุกตัวเลยค่ะซิส งานดีมากๆ ใครเคยลองตัวไหนแล้ว อยากรีวิวเพิ่มเติม คอนเมนต์บอกกันได้เลยที่ใต้โพสต์นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @