ใส่ยังไงก็เก๋ 👑 รวม 7 ไอเทมเด็ด ใส่ถ่ายรูปตอนไหน เที่ยวเมื่อไหร่ก็สวยปัง

ใส่ยังไงก็เก๋ 👑 รวม 7 ไอเทมเด็ด ใส่ถ่ายรูปตอนไหน เที่ยวเมื่อไหร่ก็สวยปัง

จะไปถ่ายรูปหรือไปเที่ยวแต่ละครั้งต้องพกนั่นพกนี่เยอะแยะไปแต่งตัวให้สวยสับ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกแค่ไม่กี่ชิ้น แต่ใช้ครีเอทได้หลายลุค ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ก็เข้ามาอ่านกันเล้ย :-D

17 February 2022
saturnxjan_
17 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1072481
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

SAY Hi ค่า \ > 0 < /

วันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องของเครื่องประดับตั่งต่าง คือแบบหลายครั้งก็ใส่แค่เสื้อ กางเกง/กระโปรง รองเท้า มันก็แบบน้อยไปหน่อยไหมน้า มีไอเทมเด็ดตัวไหนไหมน้อที่จะช่วยให้เราได้แม้ว่าจะแต่งลุคไหนก็ตาม ก็ยังใส่แล้วเข้า อย่างเวลาไปเที่ยวเงี้ยะ เราก็แบบอยากที่จะพกของไปน้อย ๆ แต่ก็ยังอยากถ่ายรูปสวยใช่ม้า? วันนี้เราก็เลยรวบรวม 7 ไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยเสริมการแต่งตัวทุกลุคของชาวซิสต้ากัน เอาล่ะพร้อมไหมเอ่ยพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยยยยย

 

❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

 

ที่คาดผม

ช่วงนี้เรียกได้ว่าฮอตฮิตสุดอะไรสุด แบบว่าครีเอทลุคใส่ที่คาดผมกันเยอะจริง ๆ ค่ะ แต่ที่คาดผมเนี่ยก็มีทั้งแบบเส้นเล็ก เส้นใหญ่ แบบหนา ๆ แบบขน ๆ ก็มี แถมยังมีแบบลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ด้วย แต่ถ้าอยากครีเอทลุคให้หลากหลายแนะนำให้เลือกแบบเส้นใหญ่หน่อยจะได้เห็นสีชัด ๆ ถ้าทำผมสีสว่างพยายามใช้สีพื้นแบบสีขาว สีดำ ครีม น้ำตาลอะไรแบบนี้ไว้นะคะ มันจะดูไม่สีสันมากไป แต่ถ้าอยากให้ดูเป็นสาวแซ่บซ่าก๋ากั่นก็เอาสีคู่ตรงข้ามไปเลยค่ะ เช่น ทำผมสีม่วง ที่คาดผมสีเหลือง ก็ได้ความเท่ เก๋ไปอีกแบบเลยใช่ไหมล่า?

image_1071924
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แว่นกันแดด + แว่นแฟชัน

เพิ่มความแซ่บ ความเท่ด้วยแว่นกันแดด/แว่นแฟชันหน่อยจ้า จะเป็นกันแดดหรือแฟชันก็คือได้หมดเลยเด้อ เพราะมันยิ่งทำให้ลุคของเรามีสีสันมากขึ้น แถมยังเพิ่มท่าโพสต์ได้อีกด้วย แบบจับแว่นนิด เอามาเสยผมหน่อย ได้ฟีลสาวเปรี้ยว สาวเท่ แก่นเซี้ยวอย่าบอกใครเลยล่ะ! หรือใครเป็นสาวหวานที่ไม่อยากให้ลุคดูหวานไปก็เลือกแว่นกันแดดโทนสีแบบชมพู สีชาก็ช่วยทำให้ลุคนั้นดูหรูหรา ดูแพงแบบลูกคุณสุดอะไรสุดได้ด้วยนะเออ เห็นไหมคะว่าแว่นเก๋ ๆ สักอัน ใช้ครีเอทลุคได้เยอะแถมยังกันแดดไม่ให้ตาของเราเสียอีกด้วย :-)

image_1071927
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แว่นไม่มีเลนส์

แว่นไม่มีเลนส์ก็ช่วยทำให้ลุคของเราดูซอฟขึ้นแล้วก็ดูเท่ขึ้นได้อีกด้วยนะเออ ถ้าลุคสาวหวาน กระโปรงหรือชุดโทนพาสเทล สีมินิมอล ๆ ก็จะทำให้ดูเป็นสาวน่ารักเข้าไปอีก หรือถ้าจะเป็นลุคเท่ ๆ ใส่กางเกงเอวสูงหรือยีนส์ ก็จะเพิ่มความเท่อีกแบบ แต่ขอแนะนำเลยนะคะว่าถ้าจะเอาไปใส่ถ่ายรูป ให้ซื้อแบบไม่มีเลนส์มาจะดีที่สุดเลยค่ะ ถ้าซื้อมาแล้วมีเลนส์ก็งัดมันออกไปเลยค่ะ เพราะถ้าแว่นมีเลนส์เนี่ยมันจะสะท้อนกับเลนส์กล้อง เวลาถ่ายรูปออกมาจะไม่เห็นตาเลยเพราะสะท้อนไปหมด ดังนั้นแงะได้แงะ ทุบได้ทุบค่าซิส เสียดายหน่อย ๆ แต่ก็คุ้มนะเออ แนะนำว่าให้ไปซื้อแบบถูก ๆ มาจะเลิศสุดค่ะ เราจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดเท่าไหร่ > _ <

image_1071926
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ผ้าโพกผม

มากันที่ผ้าโพกผมกันต่อเลยจ้า ซึ่งผ้าโพกผมเนี่ยมีทั้งแบบถักแบบผ้าสกรีนลายเลย แต่ละแบบก็จะให้ลุคที่แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสีด้วยนะคะ ถ้าสีโทนหวาน ๆ ก็จะได้ลุคหวาน ๆ แต่ถ้าสีโทนจี๊ดจ๊าดก็จะทำให้ดูสดใสขึ้น หรือจะสีพื้นแมทช์เข้าได้กับทุกลุค ทุกชุด แต่ถ้าจะให้แนะนำเนี่ยยืนพื้นสีพื้นแบบขาว ดำ ครีม เบจ น้ำตาล กากีจะเลิศสุด แต่ถ้าอยากได้โทนกลาง ๆ เลือกสีครีมมาเลยค่ะ สีนี้ไม่เข้ม ไม่อ่อนเกิน ใช้ครีเอทได้หลากลุคมาก หรือถ้าชอบแนวสีสันสดใสก็ย่อมได้นะเออ เอาแบบสีรุ้งไปเลย ครีเอทลุคคัลเลอร์ฟูลได้อีกหนึ่งลุคเลยล่ะ~

image_1071920
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

โบ / ยางมัดผม

พวกโบหรือยางมัดผมก็ใช้ได้หลายลุคนะคะเธอ แถมยังมีให้เลือกตั้งหลายแบบ ซึ่งช่วงนี้ที่ฮิต ๆ กันก็จะเป็นโบจากพวกเคาน์เตอร์แบรนด์ คือแบบผูกแล้วมันดูเก๋ ดูแพงขึ้นมาทันที แล้วก็ยางมัดผมแบบที่มีอะไรห้อย ๆ พู่ ๆ ก็คือฮิตม้ากกกก คือที่มันฮิตก็เพราะว่าเราสามารถเอาไปมัดได้หลายแบบ ครีเอทได้หลายลุค จะทำเป็นบันกลางหัวก็ได้ อันนี้ก็จะได้ลุคชิล ๆ สบาย ๆ หรือจะผูกมาไว้ด้านใดด้านหนึ่ง อันนี้ก็จะฟีลสาวหวาน หรือจะมัดห้างม้าธรรมดาก็สวยไปอีกแบบ จะยกสูงหรือไม่ยกสูงรับรองว่าสวยเก๋อย่าบอกใคร ลุคเท่ ๆ ก็ทำได้นะเออ เพียงแค่ใช้สีสันแนวดำ ขาว แดง น้ำเงิน แค่นี้ก็ดูเท่ขึ้นแล้วล่ะ

image_1071922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

กิ๊บติดผม

เดี๋ยวนี้ต้องบอกเลยว่ากิ๊บติดผมเยอะมากเวอร์ มีทั้งแบบตุ๊กตา สีดำ สีสัน พลาสติกหรือแบบเหล็ก ซึ่งตอนนี้ที่ฮอตฮิตกันก็คือแบบเกาหลีที่เป็นเหล็กสีทอง หรือแบบที่เป็นรูปผีเสื้อ รูปดอกไม้ลายหินอ่อนต่าง ๆ คือบอกเลยว่าใส่แล้วได้ลุคหวาน ๆ หนึ่ง ยิ่งแมทช์กับชุดเดรสหรือกระโปรงนะจะยิ่งหวานจ๋อยไปอีก แต่ถ้าเราเป็นสายชอบใส่กางเกงละก็แนะนำเป็นแบบสีเงิน ๆ ทอง ๆ เลยค่ะ รวบแบบไม่ตั้งใจ ๆ ก็จะได้ลุคเซอร์ ๆ เท่ ๆ ไปอีกแบบ หรือจะเป็นลุคทางการก็สามารถเอากิ๊บพวกนี้มาใช้ได้เหมือนกันนะคะ แต่จะต้องเก็บผมให้เรียบร้อยกว่าลุคที่แต่งไปเที่ยวหรือ Everyday Look สักหน่อย เห็นไหมคะว่าอันเดียวแต่เฟี้ยวได้เยอะลุคสุด!

image_1071921
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

หมวกแก๊ป

เพิ่มความเท่และเก๋ด้วยหมวกแก๊ปกันจ้าพวกเธอ บอกเลยว่าหมวกแก๊ปเนี่ยนอกจากจะให้สีสันสวยงาม และทำให้ลุคของเราดูเก๋ไก๋สไลด์เดอร์แล้วนั้น ยังช่วยบังแดด กันความร้อนที่จะมาเผาหน้าเราด้วย หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเจ้าหมวกแก๊ปเนี่ยครีเอทได้หลายลุคมาก ลุคใส่กางเกงถ้าใส่หมวกแก๊ปก็จะเท่สุดอะไรสุด แต่ถ้าเป็นลุคใส่กระโปรงก็จะดูเก๋และเฟี้ยวจัด ซึ่งสีที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคแนะนำว่าเป็นสีโทนพื้นแบบขาว ดำ ครีม น้ำตาล จะใช้ได้หลายโอกาสมากกว่า แต่ถ้าเราเป็นคนแต่งตัวโทนสีพื้น แนะนำว่าให้เลือกสีสันสดใสไปเลยค่ะ จะได้ตัดกับสีของเสื้อผ้า รับรองว่าสวยแจ่ม เที่ยวไหนแชะภาพออกมาก็เลิศหมด!

image_1072274
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับไอเท็มที่เราแนะนำและเอามาฝากกัน เป็นอะไรที่เบสิคสุด ๆ เลยใช่ไหมล่า? แต่หลายคนคิดไม่ถึงเลยว่ามันจะเอามาใช้ได้กับหลาย ๆ ลุค ถ้าใครยังคิดลุคต่าง ๆ ไม่ออกว่าจะแต่งยังไงดี แนะนำให้เข้าหมวดแฟชันในเว็บไซต์ SistaCafe เลยจ้า รับรองว่ามีไอเดียให้เลือก ให้ได้ไปครีเอทลุคเพียบ ถ้าใครชอบบทความนี้ก็ฝากกดไลก์ กดแชร์ด้วยนะคะ > 3 <


วันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่าาาาา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @