ปากแดงระเรื่อแบบธรรมชาติ 💋 รวม " 7 ลิปบาล์มออกสี " จากเกาหลี ลิปตัวดัง รีวิวเพียบ

ปากแดงระเรื่อแบบธรรมชาติ 💋 รวม " 7 ลิปบาล์มออกสี " จากเกาหลี ลิปตัวดัง รีวิวเพียบ

เติมความสดใสให้ริมฝีปาก ดูสดใสแบบธรรมชาติ สุขภาพดีมีเลือดฝาด ลองตามไปส่อง " 7 ลิปบาล์มออกสี " จากเกาหลี ลิปตัวดัง รีวิวเพียบในบทความนี้ค่า

06 February 2022
chollychon
06 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เอ๊ะๆ ปากซีดไปมั้ยคะซิสส

พอเจอคนทักแบบนี้บ่อยก็เริ่มเสียเซลฟ์บ้างแล้วเนี่ย แบบนี้ต้องเติมความสดใสให้ริมฝีปากหน่อยแล้ว และสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเติมความสดใสให้ริมฝีปาก แบบเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด เราขอแนะนำให้ปาดลิปบาล์มออกสีรัว ๆ เลยค่ะ เห็นว่าลิปบาล์มออกสีจากทางฝั่ง K-Beauty เกาหลี เขาก็มีตัวเด็ด ๆ เพียบ และบทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาลิปบาล์มออกสีจากเกาหลี ตัวเด็ดรีวิวเพียบมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน ❤


Etude House Cherry Sweet Color Lip Balm

image_1072095
- ที่มารูป: s.yimg.com

 
มาเริ่มกันที่ลิปบาล์มออกสีจากแบรนด์บิวตี้ตัวเด็ดตัวดังของเกาหลี อย่าง Etude House Cherry Sweet Color Lip Balm อีกหนึ่งลิปบาล์มออกสีที่หลายคนรีวิวว่าเริ่ดมาก แค่ปาดก็ได้ริมฝีปากสดใสดูสุขภาพดี แถมเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะ มีให้เลือกถึง 5 โทนสี ตั้งแต่โทนสีส้มสดใสไปถึงโทนสีแดงฉ่ำ ๆ ไม่พอยังลิปบาล์มตัวนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และยังช่วยลดริ้วรอยร่องลึกที่ริมฝีปากอีกด้วยค่า

  

Innisfree Glow Tint Lip Balm

image_1072096
- ที่มารูป: s.yimg.com

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งลิปบาล์มออกสีจากเกาหลีรีวิวเพียบ อย่าง Innisfree Glow Tint Lip Balm ขอบอกว่านอกจากรีวิวเพียบ เหล่าไอดอลคนดังเกาหลีก็ PICK ทาลิปบาล์มตัวนี้กันให้พรึบ เพราะนอกจากจะช่วยเติมความสดใสดูเป็นธรรมชาติให้กับริมฝีปากแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งได้ด้วย หยิบมาทาระหว่างวันกันปากแห้ง แถมยังเติมความสดใสให้กับริมฝีปากได้อีกด้วย

  

Peach & Lily Peach Slices Jelly Bounce Lip Balm

image_1072097
- ที่มารูป: s.yimg.com


ส่วน Peach & Lily Peach Slices Jelly Bounce Lip Balm ก็เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มรีวิวเพียบ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ เพราะนอกจากลิปบาล์มออกสีตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมริมฝีปากสดใสให้ซิสแล้ว Peach & Lily ยังเป็นแบรนด์ Vegan ออร์แกนิกมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการแพ้หรือระคายเคืองเลยค่า

  

Laneige Stained Glow Lip Balm

image_1072100
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 
มาต่อกันที่ Laneige Stained Glow Lip Balm สำหรับแบรนด์ Laneige นอกจากจะดังในเรื่องลิปมาส์กแล้ว เขายังมีลิปบาล์มออกสี มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงปากแตก และเติมความสดใสให้ริมฝีปากซิสอีกด้วย แถมยังมาพร้อมกับ 3 โทน ชมพู ส้ม และแดง แมทช์เข้ากับทุกลุค เนื้อลิปมีส่วนประกอบจากเชีย บัตเตอร์ที่ช่วยให้สัมผัสเนียนนุ่มเวลาทาด้วยค่า

  

Skinfood Tomato Jelly Tint Lip

image_1072109
- ที่มารูป: i1.wp.com

 
ลิปบาล์มออกสีจากเกาหลีอีกหนึ่งตัวเป็นของ Skinfood อย่าง Skinfood Tomato Jelly Tint Lip ลิปบาล์มแบบทินท์ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยวิตามินจากมะเขือเทศ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม พร้อมกับเติมริมฝีปากให้สดใสดูเป็นธรรมชาติและติดทนตลอดวัน แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยค่า

  

WAKEMAKE Vitamin Watery Tok Tinted Lip Balm

image_1072111
- ที่มารูป: file.hstatic.net

 
ส่วน WAKEMAKE Vitamin Watery Tok Tinted Lip Balm ก็เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มออกสีตัวดังจากเกาหลี นอกจากจะช่วยเติมความสดใสพร้อมกับ 4 โทนสี ตั้งแต่โทนสีชมพูหวาน โทนสีแดง โทนสีชมพูคอรัลดูสดใสแสนซน และโทนสีส้มสดใส ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุยได้ด้วย ตัวเนื้อลิปจะมีความฉ่ำน้ำ ทาแล้วเสริมริมฝีปากดูอวบอิ่มได้ดีเลย

  

GLOW RECIPE Glow Lip Pop Lip Balm

image_1072114
- ที่มารูป: www.makeupmuddle.com

 
มาต่อกันที่ GLOW RECIPE Glow Lip Pop Lip Balm ลิปบาล์มออกสี ปาดแล้วออกสีชมพูระเรื่อ ที่ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่เติมความสดใสให้กับริมฝีปาก แต่ยังทำหน้าที่เหมือนกับสครับปาก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย และกระชับริมฝีปากลดริ้วรอยร่องปากได้ด้วย และแบรนด์นี้เป็น Vegan มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการแพ้หรือระคายเคืองเลยค่า

 

         


และนี่ก็คือลิปบาล์มออกสีตัวเด็ดรีวิวเพียบจากเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีลิปบาล์มตัวไหนน่าสนใจบ้างมั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเติมความสดใสให้กับริมฝีปากแบบเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี ลองเก็บเอาลิปบาล์มในบทความนี้เป็นตัวเลือกกันได้ ถึงจะเป็นแบรนด์จากเกาหลี แต่บางตัวราคาน่ารักเอื้อมถึงอยู่นะเอ้อ ใครอยากเติมริมฝีปากฉ่ำ ๆ สายเกาหลีลองไปสอยมาใช้กันได้จ้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @