สวยละมุนเกินต้าน! รวม 7 ครีมบลัชตัวท็อป เติมสีสันให้แก้มชมพูระเรื่อ ได้ลุคสวยเป็นธรรมชาติ ไม่กลัวโป๊ะ 💖

สวยละมุนเกินต้าน! รวม 7 ครีมบลัชตัวท็อป เติมสีสันให้แก้มชมพูระเรื่อ ได้ลุคสวยเป็นธรรมชาติ ไม่กลัวโป๊ะ 💖

ชวนซิสมาเพิ่มสีสันให้แก้มดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วย 7 ครีมบลัชตัวท็อป ที่จะช่วยให้แก้มชมพูระเรื่อ เสริมลุคผิวสวยสุขภาพดี พวงแก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาดค่ะ

01 February 2022
Pearrisa
01 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสสายบิวตี้ รีบตามมาส่องไอเทมเมคอัพดีๆ ที่เราหยิบมาฝากกันด่วนๆ เลยค่าา ( ✧o✧) /

  

image_1072463
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ต่อให้ปีเก่าจะผ่านพ้นไปและปีใหม่ก็ก้าวเข้ามาแล้ว แต่หนึ่งในเทรนด์เมคอัพที่ยังคงมาแรงไม่มีแผ่วก็คือ เมคอัพลุคธรรมชาติ ที่เน้นการแต่งหน้าใสๆ ลุคบางเบา ไม่ต้องโบกเมคอัพเยอะๆ จนผิวดูหนาเตอะนั่นเองค่ะ แต่การแต่งหน้าใสๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้หมายความว่าจะปล่อยให้ใบหน้าดูจืดชืดไร้สีสันได้นะเออ แบบนี้การเติมสีสันให้เปลือกตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม จึงเป็นสเต็ปที่จะกด Skip ข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด

วันนี้เราจึงหยิบ 7 ครีมบลัชตัวท็อป ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดมาฝากกัน โดยนอกจากบลัชออนเนื้อครีมเหล่านี้จะหยิบไปใช้เติมสีสันให้แก้มชมพูระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติแล้ว ก็ยังสามารถนำไปเพิ่มสีสันบริเวณเปลือกตาแทนอายแชโดว์ หรือใช้ทาปากแทนลิปสติกได้อีกด้วย มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมบลัชแบรนด์ไหนเข้าตาและโดนใจบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด~

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

【 ➊ Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush 】

image_1072464
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นประเดิมความปังด้วยครีมบลัชตัวแรกอย่าง Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush ไอเทมจากแบรนด์ของตัวแม่อย่าง Rihanna ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้าสิ่งนี้จะเป็นครีมบลัช แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียว พอปาดลงบนผิวแล้วสามารถเกลี่ยด้วยนิ้วมือได้ง่าย เพราะเนื้อครีมจะค่อยๆ ละลายและเนียนสนิทไปกับผิว หลังทิ้งให้เซตตัวสักพักก็จะให้ฟินิชผิวแบบซาติน ที่อยู่ตรงกลางระหว่างความแมตต์และความฉ่ำ จึงช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มสดใสแบบเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ

   

【 ➋ e.l.f. Cosmetics Monochromatic Multi Stick 】

image_1072465
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่ชอบซื้อเครื่องสำอาง #ถูกและดี ที่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แต่คุณภาพจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ก็คงจะรู้จักเครื่องสำอางจากแบรนด์ e.l.f. Cosmetics กันอยู่แล้วแน่ๆ ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีครีมบลัชตัวเด็ดที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้แก้มดูสวยฉ่ำอย่าง Monochromatic Multi Stick ด้วยนะคะ ความพิเศษของเครื่องสำอางแบบแท่งตัวนี้ก็คือ มีเฉดสีสวยๆ มาให้เลือกใช้กันตามความชอบแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีชมพู เฉดสีส้ม และเฉดสีแดง ทั้งเฉดสีเข้มและสีอ่อน แถมยังใช้เพิ่มสีสันบนใบหน้าได้หลายส่วน ทั้งบริเวณแก้ม เปลือกตา และริมฝีปาก แค่แต้มเนื้อผลิตภัณฑ์บริเวณต้องการ แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยเบาๆ ก็ให้สีสวยละมุน และช่วยเพิ่มประกายชิมเมอร์วิ้งค์ๆ ให้กับผิวบริเวณนั้นๆ ได้แล้ว

   

【 ➌ Maybelline New York Cheek Heat Gel Cream Blush 】

image_1072466
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใสด้วย Maybelline New York Cheek Heat Gel Cream Blush ต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าผลิตภัณฑ์ที่มาในแพ็กเกจจิงแบบหลอดคล้ายๆ กับหลอดของสีน้ำสำหรับเพ้นท์งานศิลปะตัวนี้ก็คือ ครีมบลัชแบบ Water-based จึงปาดและเกลี่ยบนผิวได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อสัมผัสจะหนืดๆ จนทำให้รู้สึกเหนียวๆ บนผิว หลังจากที่เกลี่ยและปล่อยให้เนื้อครีมเซตตัวสักพัก ก็จะช่วยเติมสีสันให้แก้มดูสดใสแบบบางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวว่าสีแก้มจะเด่นจนโดนแซวเลยค่ะซิส

   

【 ➍ NARS The Multiple 】

image_1072467
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้ารวมลิสต์ครีมบลัชตัวท็อปที่ไม่ควรพลาด แล้วขาด NARS The Multiple ก็ถือว่าผิดมากๆ เลยนะคะ! เพราะเจ้าสิ่งนี้เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบบแท่ง ที่หยิบไปใช้เพิ่มสีสันตามส่วนต่างๆ บนใบหน้าได้ตามใจชอบ ไม่ได้จำกัดว่าต้องใช้ทาแก้มอย่างเดียวเท่านั้น โดยครีมบลัชรุ่นนี้มีเฉดสีสวยๆ มาให้เลือกใช้ทั้งหมด 6 เฉดสี ที่จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวา ไม่ซีดเซียว แถมยังเป็นครีมบลัชที่ใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ อีกต่างหาก เพราะแค่หมุนเนื้อครีมขึ้นมา ปาดลงบนแก้ม แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยเบาๆ ก็ช่วยเพิ่มสีสันและทำให้ใบหน้าดูละมุนขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว

     

【 ➎ lilah b. Divine Duo Lip & Cheek 】

image_1072468
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสที่ชอบเครื่องสำอางที่มาในแพ็กเกจจิงคลีนๆ สไตล์มินิมอลที่ดูสะอาดตา ก็ต้องตกหลุมรัก lilah b. Divine Duo Lip & Cheek แน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ในตลับสีขาวแบบคลีนๆ เป็นครีมบลัชที่ให้เม็ดสีชัดเจน ใช้ทาได้ทั้งแก้มและริมฝีปากตามความต้องการ จึงสามารถพกติดกระเป๋าสำหรับหยิบมาเติมสีสันให้ใบหน้าระหว่างวันได้ง่ายและสะดวกมากๆ แล้วนอกจากครีมบลัชตลับนี้จะโดดเด่นในเรื่องของสีที่สวยชัดแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์ยังปราศจากวัตถุกันเสียอย่างซัลเฟตและพาราเบนด้วยนะ #มันเริ่ดมาก

  

【 ➏ HAN All Natural Multistick Cheek and Lip Tint 】

image_1072469
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวผิวสองสีที่มีปัญหาในการเลือกเฉดสีของบลัชออน เราก็ขอแนะนำให้ลองหาซื้อ HAN All Natural Multistick Cheek and Lip Tint มาใช้กันดูสิคะ เพราะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบบแท่งตัวนี้ มีเฉดสีสวยๆ ที่เหมาะกับสาวผิวสองสีให้เลือกใช้แบบหลากหลายเลยนะ นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ยังผสานพลังของสารสกัดจากธรรมชาติเอาไว้หลายชนิด เช่น เชียบัตเตอร์, น้ำมันอาซาอิ, น้ำมันอาร์แกน ฯลฯ จึงเป็นครีมบลัชที่ทั้งช่วยเติมสีสันให้พวงแก้ม พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณที่ทาด้วยนั่นเอง

   

【 ➐ Glossier Cloud Paint 】

image_1072470
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และครีมบลัชแบรนด์สุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Glossier Cloud Paint ที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดบีบคล้ายๆ กับหลอดของสีน้ำอีกหนึ่งตัวค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็นครีมบลัชเนื้อเชียร์สีสดใสที่มีความบางเบาเป็นธรรมชาติ เกลี่ยลงบนผิวได้อย่างนุ่มนวล แต่หากคุณสาวๆ ต้องการลุคสีแก้มสวยๆ ฟาดๆ ขึ้นอีกหน่อย ก็สามารถเพิ่มเลเยอร์เพื่อให้ได้สีสดชัดตามความต้องการเลยนะคะ ซึ่งครีมบลัชรุ่นนี้เหมาะจะหยิบไปใช้ทั้งหลังลงรองพื้นเสร็จแล้ว หรือจะทาบนหน้าสดในวันที่ขี้เกียจลงรองพื้นก็ได้เหมือนกัน รับรองว่าจะช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มแบบบางๆ เบาๆ ได้ลุคแก้มบ่มแดดฉ่ำๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้าเลย


 

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง ครีมบลัชตัวท็อป ไปจนครบ 7 แบรนด์แล้ว คราวนี้คุณสาวๆ ก็คงรู้แล้วนะว่าครีมบลัชแต่ละแบรนด์มาในรูปแบบที่หลากหลายมากๆ ทั้งครีมบลัชแบบแท่งหมุนขึ้น - ลง ครีมบลัชแบบหลอดบีบ และครีมบลัชแบบตลับ สามารถเลือกใช้ตามความถนัดและความสะดวกได้เลย แถมบลัชออนที่มาในรูปแบบเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีที่ชัดเจน ช่วยเพิ่มสีสันและทำให้แก้มดูฉ่ำๆ วาวๆ ตามแบบฉบับงานผิวสวยสุขภาพดี จึงหยิบมาใช้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้ในทุกๆ วันเลยค่ะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @