เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

14 February 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1074584

คนโสด : มีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนนอกกลุ่มที่เป็นเพศเดียวกัน อาจเพราะความเห็นที่ไม่ลงรอย หรือต่างฝ่ายต่างเคยเขม่นกันมาตั้งแต่แรกแล้วก็ได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้ระมัดระวังไว้ หากมันลุกลามบานปลาย ก็อาจต้องมีเรื่องของกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
 
คนมีคู่ : หากใครที่แต่งงาน มีลูกแล้ว เด็กๆ เหล่านั้นจะนำข่าวดี หรือความสำเร็จมาสู่คุณให้ได้ชื่นใจ แต่กับใครที่เพิ่งคบหากัน คนรักก็จะทำให้วันแห่งความรักนี้ เต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีความสุข

image_1074585

คนโสด : ในช่วงนี้อย่าเพิ่งคิดลงทุนทำอะไร ควรเก็บเงินไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นก่อนจะดีกว่า ทั้งนี้ ในช่วงต้นสัปดาห์คุณสาวๆ เองก็มีธุระปะปังที่จะต้องออกไปทำในระยะใกล้ๆ อย่างไรก็ควรรีบไป รีบกลับนะคะ เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองในเบื้องต้น
 
คนมีคู่ : กับคนรักมีเรื่องขัดใจ ทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมางอนง้อคืนดีกัน เอาจริงๆ ก็คิดว่า หากเลี่ยงที่จะไม่ปะทะกันได้ก็จะดีกว่า เพราะการทะเลาะมันไม่ใช่การแก้ปัญหา แต่มันจะยิ่งบั่นทอนจิตใจให้เหนื่อยหน่ายกันเร็วขึ้น

image_1074586

คนโสด : ดวงของคุณกำลังจะดีมากในหลายๆ เรื่องทั้งการงาน / เรียน การเงิน และความรัก ทุกอย่างอยู่ในช่วงที่อบอุ่น มีความสุข และชีวิตชีวา แต่ที่น่าเป็นห่วงก็คือ เรื่องสุขภาพร่างกาย ซึ่งอยู่ในช่วงขาลงเอามากๆ อย่างไรก็ขอให้ดูแลตนเอง หมั่นรักษาความสะอาดเอาไว้ให้มากๆ เพราะไม่เช่นนั้นโอกาสดีต่างๆ ที่กำลังเข้ามาอาจหมดลงได้ เพราะโรคภัยเพียงตัวเดียว

คนมีคู่ : ความรักยังไม่น่าห่วงเท่าเรื่องของเงินทอง แม้คุณกับคนรักจะมีปัญหา ผิดใจกันแค่ไหน แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดี ง้องอนกันอยู่ดี แต่ทั้งนี้ เรื่องเงินทองอาจต้องวางแผนการใช้จ่ายเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะรายจ่ายที่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว

image_1074587

คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจจากโลก Social แต่เบื้องต้นอาจต้องคุยผ่านตัวหนังสือ หรือโทรหากันไปก่อน อย่าเพิ่งถึงขั้นใจร้อนพบเจอกัน เพราะคุณกับเขายังไม่รู้จักกันดีพอ ควรรอดูต่อไปอีกสักระยะหนึ่งก่อน
 

คนมีคู่ : อย่าทำให้เกิดการไม่ไว้ใจต่อกัน ทั้งคุณและเขา เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณทั้งคู่อยู่กันอย่างหวาดระแวง จงแสดงออกถึงความเชื่อใจ และความจริงใจที่มีต่อกันให้อีกฝ่ายได้รู้

image_1074588

คนโสด : วันนี้ดูมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินเสียทองเยอะมาก โดยเฉพาะวันแห่งความรักแบบนี้ที่คุณตัดสินใจที่จะเปย์เพื่อขอความรักจากใครสักคน ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวังเรื่องเงินในกระเป๋าด้วยเพราะบางทีอาจต้องเสียเงินโดยที่ไม่ได้อะไรกลับมา

คนมีคู่ : คนรักมีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วย โดยเฉพาะโรคภัยที่มากับสภาพอากาศ เชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ทางที่ดีคุณก็ต้องดูแลตนเองเอาไว้เช่นกัน หมั่นล้างมือ ใส่หน้ากากอนามัยอยู่เสมอ เพื่อให้ห่างไกลจากโรคภัยที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้

image_1074589

คนโสด : ช่วงนี้คุณสาวๆ ยังไม่คิดอยากจะลงหลักปักฐานกับใคร เพราะช่วงเวลานี้คุณมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ ได้ตลอด และแต่ละคนต่างก็มีข้อดี-ข้อเสียที่ไม่ค่อยตรงใจกับคุณสักเท่าไร แต่ระวังเอาไว้ ยิ่งเลือกนาน ก็อาจจะยิ่งไม่ได้เลยนะคะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้ไม่เข้าใจว่า ทำไมคุณทั้งคู่ถึงเปิดโอกาสให้คนรอบข้างเข้ามาแทรกกลางในครัวเรือนได้ บางทีก็ไม่จำเป็นต้องใจดีกับคนอื่นจนเกินไปนัก ควรเอาใส่ใจดูแลคู่ของตนจะดีกว่า เพราะคนนอกก็ไม่ได้สำคัญอะไรเท่าคนใกล้ชิดที่ต้องดูแลกันอยู่แล้ว

image_1074590

คนโสด : วันนี้มีแต่เรื่องให้ต้องติดตาม แก้ไขอยู่ตลอดเวลา จนทำให้จิตใจอาจไม่เป็นสุข หรือมีเหตุให้ต้องคิดมาก แต่ไม่ต้องกังวลไป ลองขอความช่วยเหลือ หรือคำปรึกษาจากรุ่นพี่ที่สนิทกันดู เพราะเค้าอาจให้คำตอบ หรือช่วย support คุณได้อย่างแน่นอน

คนมีคู่ : ความรักขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวรักกัน เดี๋ยวตีกัน เป็นธรรมดา ทั้งนี้ ก็ขอให้สาวๆ อย่าพยายามขุดคุ้ยเรื่องราวเก่าๆ ในอดีตมาพูดให้หัวเสียใส่กันเลย เก็บเกี่ยวความสุขที่มีให้กัน ณ ตอนนี้จะดีกว่า

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @