หวานละมุน กลิ่นความรักฟุ้งกระจาย รวม 5 สีผม ธีมวาเลนไทน์ ที่ทำแล้วปิ๊งสุด

หวานละมุน กลิ่นความรักฟุ้งกระจาย รวม 5 สีผม ธีมวาเลนไทน์ ที่ทำแล้วปิ๊งสุด

ก่อนจะถึงวันวาเลนไทน์ วันนี้เรามาทำสีผมที่เข้ากับช่วงเทศกาลนี้กันดีกว่า รวมมาให้ซิสได้เลือกกันแล้วค่ะ สีผมสวยๆ ที่เหมาะกับวาเลนไทน์ที่สุด คัดมาให้แล้ว รับรองว่าทำตามแล้วปังแน่นอน งานดีจริงๆ ไม่ได้โม้!

11 February 2022
belfry
11 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วาเลนไทน์วนกลับมาอีกครั้ง ดิฉันโสดยังไง ก็ยังโสดอย่างนั้น ช่างน่าเศร้าจริงๆ แต่ตอนนี้ขอทิ้งความเศร้าเอาไว้ก่อน ใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนสีผมกัน ใกล้วาเลนไทน์แล้วนิ วันนี้เรามีสีผมที่เข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความรัก มาให้เพื่อนๆ ได้ลองทำตามกัน รวมมาให้แล้วทั้งหมด 5 เฉดสี รับรองว่าสวยปัง ทำตามแล้วไม่บ้งแน่นอน เป็นสีที่มาแรง เป๊ะ และปังเวอร์ ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวเฉดไหน แค่มีความมั่นใจ ก็สามารถทำสีเหล่านี้ได้ จะมีสีผมสีไหนน่าทำในช่วงวาเลนไทน์บ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

1. สีชมพู

image_1073965

สีชมพูเป็นอีกหนึ่งสีผมที่หวานมาก เอาจริงๆ ความชมพูของเขา ไม่ได้หวานอย่างเดียว แต่เก๋และดูมีสไตล์ด้วยนะ เป็นโทนสีที่รู้สึกว่าพักหลังๆ เริ่มฮิตกันมากขึ้น ส่วนใหญ่คนที่ทำผมโทนสีชมพู จะเน้นๆ ไปที่สีชมพูพาสเทล สีชมพูซากุระ สีชมพูหม่นๆ เน้นความซอฟต์ ไม่ดูจัดหรือดูแปร๊ดเกิดไป ใหลุคที่ดูเป็นสาวหวานอมเปรี้ยว มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ พูดเลยว่าถ้าใครที่ ยากเปลี่ยนลุค อยากเปลี่ยนสไตล์ให้ฉีกไปจากลุคเดิมๆ สีนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยนะ รับรองว่าสวยโดดเด่น สะดุดตาแน่นอน สำคัญที่สุดคือเข้ากับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์มาก!

2. สีแดง

image_1073966

ผมสีแดงแทนหัวใจทั้งดวง! สำหรับผมโทนสีแดง เป็นอีกหนึ่งโทนที่มาแรงตลอดกาล แน่นอนว่าสีแดงมีหลายเฉดมากๆ ซึ่งไม่ว่าจะแดงแบบไหน ก็ดูดีทั้งนั้น แต่ว่าด้วยสีที่ดูร้อนแรงเกินต้าน ทำให้หลายๆ คนไม่กล้าทำผมโทนสีนี่กันเท่าไหร่ เพราะกลัวว่าจะแรงเกินไปไหม แต่ขอบอกตรงนี่เลยว่า สีนี้สวยจริงๆ ค่ะ ฮึบเข้าไว้! แล้วลองทำกันดู รับรองว่าแซ่บเวอร์ ถ้ากลัวว่าแดงสว่างจะแรงไป ลองเป็นแดงไวน์ น้ำตาลประกายแดง หรือแดงมะเบอร์กันดีก็ได้ มันก็จะเข้มๆ ขึ้นมาหน่อย ไม่แปร๊ดมาก โทนสีนี้จะช่วยขับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น ไม่ว่าจะมีผิวโทนสีไหน ก็สามารถทำได้ด้วยนะ เข้ากับของสาวเอเชียมากๆ แถมผมสีแดงเข้มๆ ยังช่วยพรางผมพังๆ ได้อีก เริ่ด!

3. สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต

image_1073964

สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต ตัวแทนในวันวาเลนไทน์ สีนี้เป็นสีพื้นฐานของสาวเอเชียอย่างเราๆ สีผมสุดคลาสสิก ที่ชนะใจสาวๆ มานักต่อนักแล้ว นอกจากจะช่วยขับสีผิวให้ดูสว่าง ยังช่วยให้โครงหน้าของเราแลดูเด่นชัดขึ้น แต่งหน้าเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ซึ่งผมโทนสีนี้ ด้วยความที่เขาเป็นโทนสีธรรมชาติ แน่นอนว่าทุกสีผิวทำได้อยู่แล้ว แถมยังช่วยทำให้ใบหน้าอ่อนหวานขึ้นด้วย รับรองว่าทำแล้วออร่าพุ่งแน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อินกับการทำสีผมโทนสว่างๆ เราแนะนำให้สีนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจสาวๆ รับประกันล้านเปอร์เซ็นต์ว่าทำออกมาแล้วไม่โป๊ะ ไม่บ้งแน่นอน มีแต่สวยปัง แถมรอดชัวร์ค่ะซิส!

4. สีม่วงพาสเทล

image_1073967

เพื่อนอาจจะคิดว่าสีม่วงพาสเทลมันเข้ากับวาเลนไทน์ตรงไหน บอกเลยว่าเข้ามาก แบกความหวานละมุนมาแบบจัดเต็ม แถมสวยด้วยนะ ยิ่งเวลาเฟด สีจะอมเทาๆ หม่นๆ ยิ่งสวย เหมือนทำสีเดียว แต่ได้สีผมบนหัวสองสีเลย แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะแปลกเกินไปมั้ย บอกเลยว่าไม่ค่ะ เพราะช่วงปีที่ผ่านมา สีม่วงเป็นอีกหนึ่งสีผมที่มาแรงมากจริงๆ ไม่ใช่แค่สวย แต่ยังช่วยขับเสน่ห์ความน่ารัก น่าค้นหา ความสดใส และด้วยความที่เขาไม่ได้เข้มจ๋า ความละมุนของเขาจะช่วยให้ลุคที่ได้ออกมาดูไม่แก่เกินไปด้วย แม้สีจะดูหวานละมุน แต่พอทำออกมาแล้วมันเก๋นะแก สวยมากจริงๆ แนะนำเป็นสีม่วงพาสเทลหม่นๆ จะยิ่งสวย สวยแบบกราบแทบเท้า สวยจริงๆ ใครที่มีแพลนจะทำผมโทนสีพาสเทล เราแนะนำสีม่วง งานดี ทำแล้วไม่เอาต์ค่ะ

5. สีคอรอล

image_1073968

และสีผมสีสุดท้าย สีคอรอล สีพีช เป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ากับช่วงวาเลนไทน์มากๆ แบกความสดใสมาแบบจุกๆ แถมยังน่ารักและดูละมุนด้วยนะ ให้ลุตที่ดูแซ่บ แต่ไม่แรง เป็นสีที่ดูหวาน แถมไม่ซ้ำใคร ผมโทนสีนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูซอฟต์ลง มีความอบอุ่น ละมุนๆ พร้อมขับออร่าได้ดีอีกด้วยนะ สำหรับใครที่ยัฃไม่เคยทำสีนี้ ลองทำกันดูค่ะ เป็นอีกหนึ่งสีที่ฮิตมากในหมู่ไอดอลเกาหลี แนะนำให้แต่งหน้าโทนสีเดียวกัน ไม่เข้มมาก จะยิ่งขับลุคละมุนได้ดีมากขึ้น หรือถ้าแต่เข้มๆ ก็จะช่วยให้ลุคของเราดูเจิดจรัส ดูปังได้เช่นกัน สีนี่สาวเอเชียทำได้นะ แต่กับสาวๆ ที่ผิวสีเข้มมากๆ แนะนำให้ทำสีชมพูคอรอลหรือประกายส้ม ที่ดูเข้มขึ้นมาอีกสเต็ปนึง จะเข้ามากกว่า ลองดู ไม่ผิดหวังแน่นอน สีนี้สวยจริง เราขอคอนเฟิร์ม!

image_1073969


สวยทุกสีเลยค่ะ เราเคยลองทำทุกสีแล้ว พูดเลยว่าปังมากเวอร์ ถ้าเพื่อนๆ ได้ทำตามแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน อาจจะไม่ใช่สีผมที่หวานเจี๊ยบ แต่เข้ากับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์มากๆ ละมุนและสวยๆ ไม่ว่าใครก็สามารถทำสีผมที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้ เลือกเลย แล้วไปทำตามกัน!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @