ติดทนแถมสีสวยเวอร์ 💋 รวม " ลิปแทททู Tattoo Lip " ที่ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง

ติดทนแถมสีสวยเวอร์ 💋 รวม " ลิปแทททู Tattoo Lip " ที่ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง

หากกำลังหาลิปที่ติดทน แน่น แต่เบาสบาย วันนี้เราจะมาป้ายยา Tattoo Lip ที่แต่ละตัวเนี่ยไม่มีไม่ได้แล้วววว

23 February 2022
Ploy Chanokwan
23 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า หากถ้าพูดถึง  Tattoo Lip เรื่องที่โดดเด่นของเค้าคงจะเป็นเรื่อง ความเบาสบาย แต่ติดทนเหมือนแทททู หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาลิปสติกที่สีชัด ติดทน แน่นอึดตลอดวันเนี่ย เราขอแนะนำ Tattoo Lip เลย แต่วันนี้จะมีลิปจากแบรนด์อะไรมาป้ายยาเพื่อน ๆ กันบ้าง จะเป็นแบรนด์ที่เพื่อน ๆ แอบเล็งไว้กันอยู่รึป่าวน้าา ยังไงไปดูกันเลยดีกว่า


Mille TATTOO VELVET TINT

image_1074054
- ที่มารูป: www.millebeaute.com

สาว ๆ คนไหนที่อยากดูสวยธรรมชาติแบบสาวเกาหลีละก็ พลาดไม่ได้กับ Tattoo Velvet Tint (แทททู เวลเว็ท ทินท์) ลิปทินท์เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ ติดทน บางเบา เกลี่ยง่าย ที่มาพร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ Rose hip oil ช่วยร่องลึกริมฝีปาก,Avocado oil ช่วยบำรุงฟื้นฟูริมฝีปาก,Macadamia oil ทำให้ริมฝีปากนุ่มลื่น, Ameniae oil  ช่วยผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มีให้เลือก 4 สีเฉดสี แถมยังสามารถทาได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้มด้วยนะมา เรียกได้ว่าสวยจบในแท่งเดียวจริง ๆ


Dior Addict Lip Tattoo

image_1074065

Dior Lip Tattoo ลิปทินท์ที่ติดทนยาวนานตัวแรกจาก Dior ที่จะเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการแต่งหน้าของเพื่อน ๆ ด้วยการติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง เป็นเนื้อลิปที่ละลายกลมกลืนไปกับริมฝีปาก เมื่อสัมผัสลงบนริมฝีปากให้ความรู้สึกสบาย ให้ความธรรมชาติ ไม่หนักปาก  สีแน่นไม่หลุดง่ายเปรียบเสมือนการติดทนแบบรอยสักเลยแหละ มีให้เลือกหลายเฉดสี แถมแต่ละสี ยังเข้ากับทุกเฉดผิวด้วยนะเริสมากกค่าซิสสส


LANEIGE Tattoo Lip Tint

image_1074058
image_1074059

มาต่อกันที่ลิปทินท์ จาก LANEIGE ลิปทินท์แทททู ด้วยคุณสมบัติลิปเนื้อซาตินที่ให้ความเรียบเนียนต่อริมฝีปาก ยาวนานตลอดทั้งวันเสมือนแทททูลิปแล้วเนี่ย ที่มีสีให้เลือกถึง 10 เฉดสี ด้วยคุณสมบัติลิปทินท์ที่ถูกพัฒนาให้มีสีสันโดดเด่นยิ่งขึ้นกว่าเดิมทำให้ติดทนนานในครั้งเดียวที่ทา มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์ “ลิปไนฟ์” ที่ให้ประสิทธิภาพลิปไนฟ์ที่ยืดหยุ่น เผยริมฝีปากเรียบเนียน เพอร์เฟกต์ในทุกมุมของริมฝีปาก คุณภาพอัดแน่นจัดเต็มขนาดนี้บอกเลยต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางกันแล้ววววว


Colorful Tattoo Tint – etude

image_1074060

ที่ขาดไม่ได้เลยคงจะเป็น  Colorful Tattoo Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำจาก  Etude  ที่เวลาแห้งแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อกำมะหยี่ เม็ดสีแน่นคมชัด เนื้อทินท์ไม่จับตัวเป็นก้อนเมื่อทาบนฝีปาก ติดทนนานราวกับ tattoo แต่ยังมีความเบาสบายกับริมฝีปาก ไม่เหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของซิลิโคนและมอยส์เจอไรเซอร์ มาพร้อมกับสีให้เลือกสรรถึง 10 สีด้วยกัน  แต่ละสีคือดีย์ ไม่หาตำยังไงไหวววว


Peripera Ink Tattoo Stick

image_1074061
image_1074062

สุดท้ายท้ายสุดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวไทยชื่นชอบ อย่าง Peripera Ink Tattoo Stick  ลิปแทททูที่มาในรูปแบบ Stick เม็ดสีชัดในปาดเดียว แต่ยังมีความเบาสบายปาก เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน เรียบเนียน  ที่สำคัญไม่ทำให้ปากแห้งด้วยเพราะลิปตัวนี้มีตัวช่วยในเรื่องของเติมความชุ่มชื้นและยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มีเฉดสีให้เลือกถึง 5 สี ใครที่กำลังมองหาลิปติดทนแต่เบาสบายแนะนำตำตัวนี้เลย


เป็นยังไงกันบ้างค่าาาาถูกใจมั้ยเอ่ยยยกับ Tattoo Lip ที่คัดเลือกมาฝากเพื่อนๆ กัน โดนตัวไหนตกกันบ้างงง พูดเลยว่าเป็นลิปที่ควรมีติดกระเป๋าใช้ง่าย เข้าได้กับทุกโอกาส แถมคุณภาพเนี่ยคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ  หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อของเพื่อนๆ กันนะคะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @