เก็บแต้มบุญแบบสวยๆ Do&Don’t แต่งหน้าไปทำบุญง่ายๆ ให้ได้บุญ 100%

เก็บแต้มบุญแบบสวยๆ Do&Don’t แต่งหน้าไปทำบุญง่ายๆ ให้ได้บุญ 100%

สาวๆ สายเข้าวัดทำบุญมารวมตัวกันทางนี้ให้ไวค่าา ถ้าไม่อยากบ้งและอยากเก็บแต้มบุญแบบสวยๆ วันนี้ดอลลี่จะพาไปดูสิ่งที่ควรและไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแต่งหน้าไปทำบุญ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเล๊ย!

14 February 2022
A dolly.ble
14 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล สวัสดีสาวๆ ชาวซิสทุกคนค่าา ><

อะ ก็เอาซี๊ จั่วหัวมาก็สุดปังแล้วเพราะว่าวันนี้ดอลลี่มาเอาใจสาวๆ สายบุญโดยเฉพาะ ไหน ใครชอบทำบุญมารวมตัวกันทางนี้หรือจะเป็นสาวๆ สายหัดเข้าวัดทำบุญก็มามุงด่วนๆ จะไปทำบุญทั้งทีจะไปแบบโทรมๆ ก็ไม่ได้ใช่มั้ยล่าา จะสวยก็ต้องสวยทั้งภายนอกและภายใน แต่เอ๊ะ จะรู้ได้ยังไงว่าจะได้ทั้งแต้มบุญและความสวย ถ้าเผลอแต่งแบบจัดหนักไปไม่เหมาะสมกับสถานที่แทนที่จะได้บุญกลับได้บาปแทนอะสิ T^T มาค่ะดอลลี่จะมาบอกว่าอะไรที่ควรและไม่ควรสำหรับการแต่งหน้าไปทำบุญ เอาให้เห็นออร่าความสวยกันไปเลย ทำบุญชาตินี้ไม่ต้องหวังผลชาติหน้านะคะ อะเริ่มเลอออ!!!

  

☆★☆★ ☆★☆★→ ←☆★☆★ ☆★☆★

  

→ DO ←

   

แต่งหน้าโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ

image_1074209
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดแต่งหน้าแต่!! เน้นความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด เพราะดอลลี่เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนล้วนมีความสวยเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะยังไงให้มั่นใจในความเป็นเราให้มากที่สุด เน้นการแต่งหน้าที่ไม่ต้องเยอะ ปากนิด แก้มหน่อย แค่นี้ก็ดูสวยมากๆ แล้วล่ะค่ะสาวๆ

  

ใช้ลุคโทนสีชมพู หรือสีโทนอุ่น

image_1074210
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การที่สาวๆ อย่างเราๆ เข้าวัดทำบุญเราจะนึกถึงอะไรไม่ได้เลยนอกจากความเป็นสาวหวานถูกมั้ยคะ ดังนั้นการเลือกใช้โทนสีก็เป็นการปรับลุคเราอย่างหนึ่งให้ดูมีความซอฟต์ลง สีที่เหมาะมากๆ เลยก็จะเป็นในโทนสีชมพูหรือสีอ่อนๆ ที่ให้ความหวานละมุน ยิ่งแมทช์กับชุดสีขาวก็ดูเข๊ากัน เข้ากันไปอีก

   

→ DON’T ←

  

แต่งหน้าลุคจัดเต็มเหมือนไปปาร์ตี้

image_1074211
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อะๆ ห้ามเลยนะคะสาวๆ งดเลย สำหรับการแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ยิ่งลุคแฟนตาซีนี่เป็นอะไรที่ไม่ค๊วร ไม่ควรอย่างยิ่งสำหรับการแต่งหน้าไปทำบุญ เพราะนอกจากจะดูไม่เหมาะไม่ควรกับสถานที่แล้ว อาจจะทำให้คนอื่นมองว่าเราไร้กาลเทศะด้วยนะคะ

   

ใช้ลิปสติกสีสดเกินไป

image_1074212
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าหากสาวๆ แต่งหน้าเสร็จแต่เลือกใช้ลิปสติกสีที่ดูเด่นกว่าส่วนอื่นๆ ของใบหน้าก็คงจะดูโดดเด่นเกินไปใช่มั้ยล่ะคะยิ่งทาสีแดงแรงปรู๊ดปร๊าดก็ยิ่งจะดูไม่เหมาะไม่ควรเข้าไปอีกเลยล่ะ ดังนั้นห้ามอย่างยิ่งเลยนะ เดี๋ยวจะหาว่าดอลลี่ไม่เตือน

   

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ รอดไม่รอดก็ขึ้นอยู่กับการเลือกนำไปปรับใช้แล้วน้าา หวังว่าสาวๆ จะได้ไอเดียดีๆ ในการแต่งหน้าไปทำบุญเพิ่มมากขึ้นนะคะ ขอให้ได้แต้มบุญเยอะๆ เล้ย ( แอบแบ่งมาให้ดอลลี่บ้างนะคะ อิอิ ) สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ไปละน้าาา บ๊าย บาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 February 2022 04:20
Search @