profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 21 ก.พ. 2022
icon 23
icon 2.8K
ลองใช้แล้วจะติดใจ! มัดรวม 7 มาสก์โคลนแบรนด์เกาหลี ช่วยดีท็อกซ์ผิว รูขุมขนสะอาด เคลียร์ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง ✨

ลองใช้แล้วจะติดใจ! มัดรวม 7 มาสก์โคลนแบรนด์เกาหลี ช่วยดีท็อกซ์ผิว รูขุมขนสะอาด เคลียร์ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง ✨

สาวๆ คนไหนที่อยากจะดีท็อกซ์ผิวให้ใสกิ๊ง ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 มาสก์โคลนตัวดังจากแบรนด์เกาหลี ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกัน ใช้แล้วช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างในรูขุมขนหรือบนผิวหน้าแน่นอนค่าา~

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยอง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (◕ᴗ◕♡)

   

image_1074543
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

ใครที่ติดตามเทรนด์ความงามจากทางฝั่งเกาหลีมาเป็นเวลานาน ก็คงรู้ดีอยู่แล้วนะว่าสเต็ปบำรุงผิวที่สาวเกาหลีจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ การมาสก์หน้า นั่นเองค่ะ แล้วมาสก์ของหน้าเกาหลีก็ไม่ได้มีแค่แผ่นมาสก์หน้าที่ใช้โปะลงบนผิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีมาสก์หน้ารูปแบบครีมสำหรับพอกทิ้งไว้แล้วล้างออกด้วยเหมือนกัน แล้วหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตที่มักจะถูกหยิบไปผสมอยู่ในมาสก์หน้ารูปแบบครีมก็คือ “ โคลน ” นั่นเองค่ะ โดยมาสก์โคลนโดดเด่นเรื่องการช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เพราะช่วยขจัดความมันส่วนเกินออกจากผิว ไม่ให้มีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขน จึงช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ลดการเกิดสิว และปรับให้ผิวดูเนียบเนียนกระจ่างใสได้อีกด้วยนะ

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 มาสก์โคลนตัวดังจากแบรนด์เกาหลี มาให้คุณสาวๆ ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยดีท็อกซ์ผิวกัน ใครที่อยากเคลียร์ผิวให้สะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย!!!

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  

➀ Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask

image_1074544
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยมาสก์โคลนแบรนด์เกาหลีที่มีความน่ารักและสดใสแบบจัดเต็ม อย่าง Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask ก่อนเลยค่ะ เจ้ามาสก์โคลนรูปแบบหลอดตัวนี้ อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมสำคัญอย่าง “ Jeju Volcano Cluster ” หรือ หินภูเขาไฟจากเกาะเชจู ทำหน้าที่ ดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาสก์โคลนตัวนี้มีให้เลือกใช้หลายสูตร แตกต่างกันตามสีของหลอดบรรจุเนื้อมาสก์ เช่น สูตรเติมความชุ่มชื้น สูตรเพิ่มความกระจ่างใส สูตรเน้นขจัดสิ่งสกปรก สูตรลดรอยสิว เป็นต้น คุณสาวๆ จึงสามารถเลือกซื้อมาสก์โคลนหลายๆ สูตร แล้วนำมาแมทช์กันเพื่อบำรุงผิวหน้าตามความต้องการได้เลยค่ะ

  

➁ Dr. Jart+ Dermaclear Trans-Foam Clay

image_1074545
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Dr. Jart+ ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากๆ แบรนด์นึงเลยนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มักจะมาในแพ็กเกจจิงแนวคลีนๆ ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวด้วยนั่นเอง อย่าง Dr. Jart+ Dermaclear Trans-Foam Clay ตัวนี้ก็มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นมาสก์โคลนแบบล้างออก ที่เนื้อมาสก์จะเปลี่ยนเป็นโฟมเวลาโดนน้ำ จึงช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว รวมทั้งดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดไร้สิ่งตกค้าง ผิวหน้ากระจ่างใส และสีผิวแลดูสม่ำเสมอมากขึ้น โดยเนื้อมาสก์อัดแน่นไปด้วย โคลนธรรมชาติ น้ำแร่ไฮโดรเจน และ ส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่เน้นช่วยทำความสะอาดรูขุมขนล้ำลึกและช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

   

➂ I DEW CARE Yoga Kitten Balancing Heartleaf Clay Mask

image_1074546
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูต่อกับมาสก์โคลนที่มาในแพ็กเกจจิงกระปุกสีสันสดใส อย่าง I DEW CARE Yoga Kitten Balancing Heartleaf Clay Mask บ้างดีกว่าค่ะ ภายในกระปุกอัดแน่นด้วยเนื้อมาสก์ที่มีส่วนผสมของ เบนโทไนต์ และ เคโอลิน แร่โคลนจากธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดผิว ดูซับสิ่งสกปรก เปิดรูขุมขน และกำจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้า นอกจากนี้เนื้อมาสก์ยังมี สารสกัดจากใบพลูคาว ช่วย มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว รวมทั้ง สารสกัดจากต้นทีทรี ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านแบคทีเรียด้วย เจ้ามาสก์โคลนตัวนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวมัน หรือกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาสิวด้วยนั่นเอง

   

➃ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2x

image_1074547
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Super Volcanic Pore Clay Mask 2x ก็เป็นมาสก์โคลนแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Innisfree ที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่สาวเกาหลี รวมถึงคุณสาวๆ ที่อยากผิวสวยใสสุขภาพดีทั่วโลกด้วยนะคะ โดยมาสก์โคลนกระปุกนี้เป็นเวอร์ชันที่อัปเกรดจากสูตรเดิม ด้วยการเพิ่มส่วนผสมอย่าง เถ้าภูเขาไฟ มากถึง 2 เท่า จึงช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิว กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกไป ทำให้ผิวสะอาดและดูเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมี โคลนภูเขาไฟเชจู ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและบรรเทาอาการอักเสบของผิวด้วยค่ะ

   

➄ Papa Recipe Eggplant Clearing Mud Cream Mask

image_1074548
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาสก์โคลนแบรนด์เกาหลีตัวต่อไปที่เราหยิบมาบอกต่อสาวซิสก็คือ Papa Recipe Eggplant Clearing Mud Cream Mask มาสก์หน้าที่มาในรูปแบบหลอดที่ใช้งานง่ายและสะดวกสุดๆ โดยมาสก์โคลนตัวนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เน้นช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มน่าสัมผัส เพราะเนื้อมาสก์อุดมไปด้วย สารสกัดจากมะเขือยาว ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย รวมทั้ง ผงเปลือกวอลนัท ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และทำความสะอาดรูขุมขนไม่ให้เกิดการอุดตัน จนเกิดการอักเสบหรือกลายเป็นปัญหาสิวตามมาทีหลัง แล้วที่สำคัญมาสก์ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ ผงโคลน ที่ช่วยรักษาสมดุลของน้ำมันและน้ำ ด้วยการดูดซับน้ำมันบนผิว จึงช่วยแก้ปัญหาสิว สิวเสี้ยน และรอยสิวได้ด้วยค่ะ

   

➅ TONYMOLY Tako Pore Bubble Pore Pack

image_1074549
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ อาจคุ้นตากับมาสก์โคลนแบบกระปุกหรือแบบหลอดมากกว่า แต่เจ้า TONYMOLY Tako Pore Bubble Pore Pack ที่เราเลือกมาแนะนำกัน เป็นมาสก์โคลนที่มาในแพ็กเกจจิงน้องหมึกสีดำสุดคิ้วท์ค่ะ นอกจากมาสก์ตัวนี้จะโดดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาภายนอกที่สะดุดตามากๆ แล้ว เรื่องประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลยนะ เพราะเนื้อมาสก์ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก สารสกัดจากพืชทะเล และ ผงถ่านชาร์โคล เข้าด้วยกัน เน้นช่วยดูดซับสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างหรืออุดตันในรูขุมขน จึงปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับ ลดปัญหาการเกิดสิวอักเสบและสิวเสี้ยน พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวไม่หมองด้วยค่ะ

   

➆ Dr. Ceuracle Jeju Matcha Clay Pack

image_1074550
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Dr. Ceuracle Jeju Matcha Clay Pack มาสก์หน้าตัวดังจากแบรนด์เกาหลี ที่รวบรวมสารสกัดสำคัญที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวอย่าง ชาเขียวมัทฉะ และ โคลน ไว้ด้วยกันค่ะ โดยชาเขียวมัทฉะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณมาก จึงช่วยดีท็อกซ์ผิวและเคลียร์สิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างบนผิวหรือเข้าไปอุดตันในรูขุมขน ส่วนโคลนจากเกาะเชจูก็ขึ้นชื่อเรื่องการปลอบประโลมและปกป้องผิว พร้อมกับรักษาสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิว ไม่ให้ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากจนเกินไปด้วย แบบนี้หากสาวๆ ใช้มาสก์โคลนตัวนี้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ ก็จะช่วยแก้ปัญหาผิวมันและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ส่อง มาสก์โคลนแบรนด์เกาหลี ไปจนครบทั้ง 7 ตัวแล้ว มีมาสก์โคลนตัวไหนที่คุณสาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตา หรือเคยได้ลองทดสอบความปังด้วยตัวเองบ้างรึเปล่าเอ่ย??? ทางเราต้องขอย้ำแรงๆ ตรงนี้เลยนะว่าถ้าอยากมีผิวที่สวยและแข็งแรง ความสะอาดของผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะต่อให้ขยันทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ หรือเลือกใช้สกินแคร์ราคาแพงขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยให้มีสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหรือรูขุมขนเกิดการอุดตัน ก็อาจทำให้เกิดสารพัดปัญหาผิวตามมาหลายอย่าง ทั้งสิว ความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น ฯลฯ ดังนั้น ใครอยากดีท็อกซ์ผิวง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็ต้องลองเลือกมาสก์โคลนตัวที่ชอบ ไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวเป็นประจำแล้วละค่ะ

   

บทความที่เกี่ยวข้อง