ขนมาทั้งขบวน! รวม 10 คลีนเซอร์ สำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ขนมาทั้งขบวน! รวม 10 คลีนเซอร์ สำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ขนมาเต็มขบวน 10 คลีนเซอร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายรวมถึงเป็นสิว

26 February 2022
Ploy Chanokwan
26 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เคยสงสัยมั้ยว่า คลีนซิ่งและคลีนเซอร์ ต่างกันยังไง?? ที่จะบอกง่ายๆเลย ว่า คลีนซิ่งใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ส่วนคลีนเซอร์ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า อย่าสับสนกันนะเพื่อนๆ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง คลีนเซอร์ กัน


 ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อย่างเราๆ หนึ่งสิ่งที่ช่วยลดปัญหาการแพ้ง่าย หรือ ปัญหาสิว ที่เราไม่ควรละเลยนั่นก็คือ คลีนเซอร์ ดังนั้นจึงควรเลือก คลีนเซอร์ ที่เหมาะกับสภาพผิวที่บอบบางแพ้ง่ายเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด วันนี้เลยคัดคลีนเซอร์สำหรับผิวบอบบางมาเอาใจสาวๆ แบบอัดแน่นจัดเต็ม จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างไปดูกันดีกว่า


1.Mizumi Extra Mild Facial Cleanser

image_1075064

Mizumi Extra Mild Facial Cleanser คลีนเซอร์สูตรผิวอ่อนโยนพิเศษ ช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรด/ด่างของผิว ที่มาในรูปแบบเนื้อ Gel-to-Milk เปลี่ยนจากเจลเป็นน้ำนม เมื่อนวดลงบนผิว ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนขณะใช้ ช่วยเติมและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์กว่า 7 ชนิด ทำหน้าที่คล้ายฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ ลดการระเหยของน้ำ สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

2.Cetaphil Gentle Skin Cleanser

image_1074998

Cetaphil Gentle Skin Cleanser สูตร Non-comedogenic ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า ด้วยส่วนผสม Moisturizing Film และมีส่วนผสมของ Glycerin, Panthenol ที่สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายคนแนะนำเลยค่า


3.Physiogel Daily Moisture Therapy

image_1075054

Physiogel Daily Moisture Therapy คลีนเซอร์ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวบอบบาง ลดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยค่า pH ช่วยปรับสมดุลกับผิว มาพร้อมกับ BioMimic technology ที่ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด และเนียนนุ่ม แถมยังช่วยฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอีกด้วย


4.Peurri Clear All Acne Cleanser

image_1075061

Peurri Clear All Acne Cleanser เจลล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยกำจัดสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มาพร้อมสาร Allantoin ที่ช่วยลดการอักเสบ ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น และลดโอกาสการทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวอีกด้วย


5.CeraVe Foaming Cleanser

image_1075062

CeraVe Foaming Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมที่ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของเซราไมด์และไนอะซินาไมด์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิว แถมยังปราศจากน้ำหอม ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการอุดตันอีกด้วย


6.Dr.Somchai Acne Foaming Cleanser

image_1075059

Dr.Somchai Acne Foaming Cleanser เจลล้างหน้าเนื้อโฟม ที่ช่วยล้างทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรก ลดการอุดตันของสิว ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว พร้อมลดความมันด้วย micronized salicylic acid เรียกได้ว่ามั่นใจได้เลยเพราะตัวนี้เค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนัง


7. Smooth E Babyface Liquid Facial Cleanser

image_1075058

Smooth E Babyface Liquid Facial Cleanser สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวมัน ที่มาในรูปแบบลิควิดเจลล้างหน้าไม่มีฟอง อ่อนโยนต่อผิวหน้า มาพร้อมสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม สีและแอลกอฮอล์ ที่ทำให้เกิดสารตกค้างอันเป็นสาเหตุหลักของสิวและริ้วรอย


8. Acne Aid Liquid Cleanser

image_1075055

Acne Aid Liquid Cleanser คลีนเซอร์ล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย ที่มาในรูปแบบเนื้อคลีนเซอร์อ่อนโยน ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง เพราะมีค่า pH ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ มั่นใจได้เลยยยย


9. NATURAL GREEN 3+ GEL CLEANSER

image_1075057

NATURAL GREEN 3+ GEL CLEANSER เจลล้างเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากล้างหน้าเสร็จ ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ว่านหางจระเข้และเลม่อนจากเกาะเชจู ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวเสี้ยน สิวอุดตัว สิวอักเสบ และริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกจากฝุ่นควัน และมลภาวะอีกด้วยนะ


10. pH5 SENSITIVE SKIN FACIAL CLEANSER

image_1075056

pH5 SENSITIVE SKIN FACIAL CLEANSER เจ้าผลิตภัฑณ์ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ด้วยนวัตกรรม Sensitive Defense ปกป้องการทำงานของเอนไซม์ในผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นและอุ้มน้ำได้อย่างเต็มที่ ไม่ไวต่อการแพ้และการระคายเคือง แถมยังช่วยปรับสมดุล เพื่อเสริมเกราะปกป้องผิวต่อปัจจัยกระตุ้นต่าง ๆ เช่น ฝุ่น ควัน หรือ มลภาวะ


 และนี่ก็เป็น 10 คลีนเซอร์ ที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงปัญหาสิวด้วยใช้ได้แน่ แต่ยังไงเพื่อนๆ ควรเลือกคลีนเซอร์ที่เหมาะกับผิวสภาพตัวเองด้วยนะคะ เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะค่อยๆ ดีขึ้น และพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปแล้ว


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @