งานดี งานปัง ทินท์เวลเวทวีแกนตัวใหม่ AMUSE CHOU VELVET 8 สีโทนธรรมชาติ

งานดี งานปัง ทินท์เวลเวทวีแกนตัวใหม่ AMUSE CHOU VELVET 8 สีโทนธรรมชาติ

งานทินท์ตัวใหม่จากแบรนด์ AMUSE ออกมาให้ใจสั่นอีกแล้วค่ะซิส สีสวยมาก เนื้อดี แล้วลิปของเขาเป็นแบบวีแกนด้วยนะ เพราะงั้นใครที่มีริมฝีปากแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน สีสวยมาก เป็นโทนสีธรรมชาติน่ารักๆ ที่หยิบมาใช้ได้บ่อยๆ งานดีที่สุดเลย!

22 February 2022
belfry
22 February 2022

 


วันนี้เรามีทินท์เนื้อดีมาอัปเดตค่ะซิส งานทินท์เวลเวทเนื้อวีแกนตัวใหม่ล่าสุด AMUSE CHOU VELVET ที่ออกมามาถึง 8 โทนสีธรรมชาติ ต้องบอกก่อนว่า เนื้อทินท์ที่ทำออกมาในครั้งนี้ ะมุนมากๆ เกลี่ยง่าย สีสวย ชัดเจน เนื้อแบบเนียน ไม่หนักปาก แถมเขาเป็นสูตรวีแกนด้วยนะ เพราะงั้นใครที่ริมฝีปากแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน ทาแล้วปากสวยแบบไม่ระคายเคืองใดๆ อย่างที่บอกไปข้างต้น สีที่ออกมาในครั้งนี้ เน้นไปที่โทนสีธรรมชาติ ไม่เข้ม ไม่แปร๊ด ไม่จัดจ้าน แต่สวยมาก เอางี้ เราไปส่องไอเทมใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า สวยบาดใจเวอร์!

image_1074869
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1074878

แพ็กเกจยังคงความคลีน สีขาวบวกกับแต้มด้วยสีของสีทินท์ที่ทำออกมา ง่ายๆ แต่คูล

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074879

เป็นลิปจิ้มจุ่มทรงเหลี่ยๆ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สีของแท่งลิปของแต่ละเบอร์ จะแตกต่างกันไป ตามสีของสีทินท์ด้านในเลยค่ะ ดูเรียบหรู ไม่ต้องมีลายอะไรมากมาย ก็สวยแล้ว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074880

หัวแปรงของเขาจะเป็นทรงแบบเรียวขาว หัวตัด ใช้งานง่าย สามารถทาเข้ามุมปากได้สบายๆ ขนาดไม่ใหญ่เกินไป

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1074881

ก่อนที่เราจะไปสวอชสีกัน เรามาดูกันที่เนื้อสัมผัสกันก่อน เนื้อเวลเวทที่ละมุนมาก! เม็ดสีสวยและชัดเจนนะ เนื้อแบบเนียน แนบสนิทไปกับผิวเลย ไม่ตกร่อง และยังกลบสีปากเดิมได้มิด

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1074882

สวอชสีทั้งหมด 8 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย ในความสีโทนธรรมชาติ ก็ไม่ได้ซีดขนาดนั้นนะ มีความสดใส น่ารัก สีมีทั้งละมุน เข้ม แต่ก็ไม่ได้แรงหรือดูจัดจ้านเกินไป สีคือสวยมากๆ สไตล์สาวเกาเลยค่ะซิส

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1074883

ทาทุกสีลงริมฝีปากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย สีสวยมาก! กลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท เม็ดสีแบบชัดเจน ไม่ตกร่องด้วยนะ งานทินท์คือดีสุด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074884

นอกจากจะทาปากได้แล้ว ยังหยิบมาแต่งแต้มแก้มให้ดูสดใสได้ด้วย เพราะเนื้อแบบเกลี่ยง่ายมาก ทาที่แก้มแล้วไม่เป็นคราบเลย สีแบบเรียบเนียนและละมุนสุดๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074885

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1074886
- ที่มารูป: bit.ly


สีน่ารักมาก คือคอลเลกชันนี้ สีที่ทำออกมา ไม่ได้หวือหวา หรือดูจี๊ดจ๊าดมากมายนัก เป็นสีแบบซอฟต์ๆ เบาๆ ซึ่งสวยมากนะ แถมเนื้อก็ดีด้วย เพราะงั้นใครที่เป็นแฟนของแบรนด์ AMUSE พลาดไม่ได้เด็ดขาด ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถเข้าไปส่องเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @