คัดมาให้แล้ว! รวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส

คัดมาให้แล้ว! รวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส

ปัญหาผิวเป็นฝ้าเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาว ๆ ยุคนี้เลย แล้วฝ้าเนี่ยนางไม่เลือกอายุนะ จะบอกให้!! ฝ้าเกิดขึ้นได้กับทุกช่วงวัย ถ้าเราดูแลผิวไม่ดีพอ วันนี้เราเลยรวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส มาฝากคุณสาว ๆ กันค่า

24 February 2022
Thanchanok
24 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บอกก่อนเลยว่าฝ้าเนี่ย นางไม่เลือกอายุนะ อายุหลักไหนผิวก็เกิดฝ้าได้ แล้วถ้ายิ่งเป็นฝ้าแดด ที่ถือเป็นศัตรูตัวฉกาจของสาว ๆ เลย ถ้าผิวโดนแสงแดดบ่อย ๆ โดนทำร้ายจากรังสียูวีเป็นประจำ รวมไปถึงแสงจากหน้าจอคอมก็ทำให้เกิดฝ้าได้ อย่าคิดว่านั่ง work from home อยู่บ้านชิล ๆ แล้วจะไม่เป็นฝ้านะ! วิ่งไปส่องกระจกด่วน ๆ แถมยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งแก้ยาก การหาผลิตภัณฑ์ลดเลือนฝ้ามาใช้จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ วันนี้เราเลยคัดสรรมาให้เน้น ๆ กับ รวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย!

1. NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment

image_1075000
- ที่มารูป: s2.konvy.com

NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment ตัวแรกเขาเคลมมาว่าสามารถลดเลือนและแก้ปัญหาฝ้าแดดได้ภายใน 4 สัปดาห์! ช่วยแก้ปัญหาฝ้าที่สะสมฝังลึกมานาน รวมไปถึงจุดด่างดำบนใบหน้า ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านการวิจัยและคิดค้นมานานกว่า 10 ปี เลยทีเดียว!! โดยสาร Luminous 630 ที่ผสมอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์นี้ จะช่วยเข้าไปยับยั้งการผลิตเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เป็นต้นตอของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้น ช่วยชะลอรอยที่จะเกิดใหม่ให้จางลง ปรับผิวให้สม่ำเสมอ

2. ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence

image_1075001
- ที่มารูป: img.kingpowerclick.com

ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence มีส่วนผสมจากสาหร่ายสีน้ำตาล Undecylenoyl Phenylalanine และ Nacinamide มีส่วนช่วยลดเลือนฝ้าแดดให้จางลง เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมยังเคลมว่าถ้าใช้เป็นประจำติดต่อกัน 2 สัปดาห์ จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3. Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

image_1075002
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector ใช้ Melasmiin X4 Technology สามารถช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าได้ดีกว่า Alpha Arbutin ถึง 80 เท่า ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอม ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว สาว ๆ คนไหนผิวแพ้ง่ายแนะนำตัวนี้เลยค่า เขาเคลมมาว่า 2 สัปดาห์เห็นผล!! ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี แถมยังป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ด้วย

4. SmoothE White Babyface Serum

image_1075003
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

SmoothE White Babyface Serum มาถึงครีมเวชสำอางที่รักษาจุดด่างดำด้วยตัวยา Alpha Arbutin และสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง Bisabolol ทำหน้าที่ในการลดอาการระคายเคืองและการอักเสบ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ ช่วยชะลอกระบวนการสร้างเม็ดสีได้เป็นอย่างดี ผสมสารกันแดดในตัว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวจะได้ค่อย ๆ ฟื้นฟูตัวเองขึ้นมา

5. Yanhee Mela Cream

image_1075004
- ที่มารูป: cd.lnwfile.com

Yanhee Mela Cream ครีมทาฝ้าที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างยาวนานจากแบรนด์ยันฮี แค่พูดชื่อแบรนด์ก็รู้สึกถึงความสวยแล้วววว ครีมตัวนี้จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน กำจัดฝ้าจากต้นเหตุ เคลมมาว่าฝ้าจางลงได้ภายใน 2 สัปดาห์นะเออ! มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid สารไวเทนนิ่งที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และมี Glycolic Acid ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง มีความกระจ่างใส

จบกันไปแล้วกับ รวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส จัดว่าเด็ดทุกตัวจริง ๆ ไม่มีใครยอมใคร สมกับเป็นตัวแม่ในวงการลดเลือนฝ้า เตรียมโบกมือลาฝ้าแดดได้เลย แต่จะดีงามสมคำล่ำลือมั้ย สาว ๆ ลองไปตำกันได้จ้า อยากให้เรามาแนะนำผลิตภัณฑ์อะไรอีกแวะมาคอมเมนต์กระซิบบอกกันได้น้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @