รวมโปรดักส์ "วิตามินโลชั่น" ทายังไงผิวก็สวยปัง นุ่มเด้งอิ่มฟูยาวนาน

รวมโปรดักส์ "วิตามินโลชั่น" ทายังไงผิวก็สวยปัง นุ่มเด้งอิ่มฟูยาวนาน

มาอัพเกรดโลชั่นแบบเดิมๆ ให้ลึกล้ำมีพลังมากยิ่งขึ้นกับ “รวมโปรดักส์วิตามินโลชั่นทายังไงผิวก็สวยปัง! นุ่มเด้งอิ่มฟูยาวนาน” เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเผยผิวใสๆ ของสาวสวยยุคใหม่กันเลย

25 February 2022
Ppom
25 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน เราคิดว่าปัญหาขี้เกียจทาครีมหรือทาแล้วเหนอะหนะ ได้ประสิทธิภาพไม่คุ้มค่า สาวๆ ซิสต้าเกือบทุกคนน่าจะเคยเจอกันมาบ้างแล้ว ซึ่งวันนี้เราจะมาชวนสาวๆ ไปลองใช้โปรดักส์วิตามินโลชั่นที่มีส่วนประกอบของวิตามินและความชุ่มชื่นแบบจุกๆ ที่คิดว่าทายังไงก็ช่วยให้ผิวของสาวๆ สวยปัง นุ่มชุ่มชื่นและมีกลิ่นหอมติดทนทั้งวันจนอยากจะหยิบครีมขึ้นมาทาบ่อยๆ กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็เตรียมตังค์ให้พร้อมแล้วไปดูที่โปรดักส์ตัวแรกกันเลย


1. Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Body serum

image_1075118
- ที่มารูป: s2.konvy.com

มาประเดิมโปรดักส์โลชั่นวิตามินตัวแรกกับ Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Body serum ก่อนเลย กับคุณสมบัติของโลชั่นที่ไม่ใช่แค่โลชั่น เพราะ Nivea ได้เพิ่มซุปเปอร์วิตามินเข้าไปแบบจัดหนักจัดเต็มจนเปรียบได้กับเซรั่มที่ใช้บำรุงผิวหน้าเลยทีเดียว ซึ่งจะมีการใส่วิตามินและสารอาหารเพื่อผิวมากกว่า 10 ชนิด ตั้งแต่วิตามิน A, B3, Pro B5, B9, C, E และผลไม้ธรรมชาติอย่าง Golgi berry, Pomegranate, Avocado, Lemon และ Oil ในการเพิ่มความชุ่มชื่นฟื้นฟูผิวแบบล้ำลึกและความกระจ่างใสลดเลือนรอยดำคล้ำอย่างล้ำลึกในเวลา 7 วัน อีกทั้งยังมี SPF 15 ในการปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย รับรองได้เลยว่าสาวๆ ที่ขี้เกียจทาผิวตัวแต่อยากผิวปัง Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins คือคำตอบเลยค่ะซิส


2. Vaseline Super Vitamin Whitening Serum Peach & Prebiotic Vitamin B3 & C

image_1075119
- ที่มารูป: media.allonline.7eleven.co.th

ตามมาติดๆ กับโปรดักส์วิตามินโลชั่นน่าตำจาก Vaseline Super Vitamin Whitening Serum Peach & Prebiotic Vitamin B3 & C ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามิน C และ B3 ถึง 10 เท่า เพื่อช่วยในการซ่อมแซม ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสดูโกลว์และอิ่มน้ำมากขึ้น ซึ่งในเนื้อโลชั่นยังเป็นเหมือนเซรั่มที่สามารถซึมเข้าผิวได้ดีรวดเร็วและล้ำลึก ทำให้ทาได้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวๆ ที่ไม่ชอบโลชั่นเนื้อเหนอะๆ หนึบๆ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการบำรุงผิวได้ง่ายขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ Vaseline ยังได้ออกกลิ่นวิตามินโลชั่นให้เลือกถึง 3 กลิ่นด้วยกันทั้ง ผลพีช, แครนเบอร์รี่, กรีนทีและซีตรัส รับรองว่าสาวๆ จะได้เพลิดเพลินกับกลิ่นหอมสดชื่นไม่มีเบื่อแน่นอน


3. Garnier Skin Naturals Bright Complete moisturizing Serum-Lotion

image_1075120
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ต่อกับโลชั่นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำให้ผิวดูขาวไบร์ทออร่าก็จะไม่พูดถึง Garnier Skin Naturals Bright Complete moisturizing Serum-Lotion ก็ไม่ได้ เพราะใน Garnier มีส่วนผสมของ Yuzu Lemon essence และ Vitamin C เข้มข้น ที่สามารถช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้าแดดและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้โทนผิวของเราขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและปกป้องผิวเราจากแสงอาทิตย์ได้อีกด้วย ส่วนในเรื่องของกลิ่นก็สบายใจได้เพราะในโลชั่นของ Garnier มีการใส่กลิ่นหอมของ Lemon เข้าไปทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่นและเฟรชได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวมึนหัวเลย


4. MEDI-PEEL Vitamin Dr. Body Lotion

image_1075121
- ที่มารูป: console.multybeauty.com

สาวๆ สายเกาที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม มีผดผื่นแบบหนังไก่จะต้องแฮปปี้กับ MEDI-PEEL Vitamin Dr. Body Lotion แน่นอน เพราะเป็นวิตามินโลชั่นที่มีสารสกัดจากส้มเชจูและ Sea buckthorn ในการช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มเด้งจนน่าประหลาดใจได้ภายในระยะเวลาสั้น ซึ่งจุดเด่นของวิตามินโลชั่นนี้จะอยู่ที่มีการรวบรวมวิตามินเอาไว้มากถึง 12 ชนิด ซึ่งรับรองได้เลยว่าประสิทธิภาพในการฟื้นฟู ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงลดปัญหาผิวเปลือกส้มสามารถทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน อีกทั้ง MEDI-PEEL ยังได้รับการรับรองจาก International Patent Components แลบฝรั่งเศสว่า สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวสว่างสดใสได้จริงอีกด้วย พอรู้อย่างนี้ก็อย่ารอช้าเลยสิคะซิส ทุบกระปุกแล้วไปตำกันเลย


5. Advanced Clinicals, Vitamin C, Advanced Brightening Cream

image_1075122
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

มาถึงวิตามินโลชั่นสำหรับคนอยากอัพผิวตัวขาวทั้งตัวกับ Advanced Clinicals, Vitamin C, Advanced Brightening Cream กันเลย โดยวิตามินโลชั่นตัวนี้มีส่วนประกอบเด่นๆ หลักอย่าง Vitamin C เข้มข้น, Vitamin E, ชาเขียว ที่มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ, ลดเลือนรอยดำฝังลึก, ช่วยลดผิวหย่อนคล้อยให้ดูเต่งตึงจึ้น นอกจากนี้ในโลชั่นยังมีน้ำมันมะพร้าวและโจโจ้บาที่ช่วยในบำรุงผิวแตกลาย, รอยแผลเป็นหรือแม้แต่ผิวแตกกร้านให้กลับมาเปล่งปลั่งได้แบบที่ไม่ให้ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย โดยสาวๆ สามารถใช้ Advanced Clinicals ในการบำรุงผิวได้ทั้งตัวตั้งแต่ผิวหน้าลงไปได้อีกด้วยสำหรับคนที่ไม่มีเวลาแหมม! All in one จริงๆ เลยค่ะตัวนี้


6. Palmer's Natural Vitamin E Hand and Body Lotion

image_1075123
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วสำหรับสาวๆ ที่อยากฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวแบบขั้นสุดและมีผิวบอบบางไม่อยากได้ส่วนผสมของน้ำหอมลอง Palmer's Natural Vitamin E Hand and Body Lotion เลยค่ะซิส โดยวิตามิน E โลชั่นเข้มข้นเหมาะกับการทาในหน้าหนาว แม้ผิวแตกก็ไม่หวั่น เพราะมีส่วนผสมของ Vitamin E, Cocoa Butter, Avocado, Apricot และ Coconut oil ในการบำรุงผิวเสียแห้งแตกให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งแม้แต่รอยแผลเป็น Palmer's Natural Vitamin ก็สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แผลได้และทำให้แผลแห้งไว้ขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ Palmer's Natural Vitamin ยังเป็น Hypoallergenic คือได้รับการรับรองจากแพทย์มาตรฐานสากลว่าจะไม่ก่อให้ผิวเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายบอบบางสามารถใช้ได้แบบสบายหายห่วงจริงๆ สาวๆ คนไหนที่อยากผิวสุขภาพดีห้ามพลาดเลยฮะ


image_1075124
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หมดเรียบร้อยแล้วกับ “รวมโปรดักส์วิตามินโลชั่นทายังไงผิวก็สวยปัง! นุ่มเด้งอิ่มฟูยาวนาน” ที่มีให้เลือกมากมายทั้งหมด 6 ตัว สำหรับเราคืออยากเหมาหมดทุกตัว แต่ก็กลัวตังค์หมดกระเป๋าซะก่อน อิอิ แต่ถ้าสาวๆ คิดเหมือนเรา เราอยากเสนอให้ใช้วิธีผัดเปลี่ยนหาวิตามินโลชั่นที่ถูกใจเอาค่ะ คือการใช้ตัวนึงหมดแล้วเปลี่ยนตัวใหม่ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจออันที่ชอบจริงๆ โดยเราคิดว่าสาวๆ ก็น่าจะมีตัวเลือกในการหาวิตามินโลชั่นที่ถูกใจเจอจากบทความนี้ไม่ตัวก็ 2-3 ตัวนะคะ สุดท้ายนี้เอาเป็นว่าไว้เราเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะซิส บ๊ายบายย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @