แคร์เท้าหน่อยนะ! รวม 7 มาสก์เท้า กู้เท้า เล็บพัง ให้กลับมาสุขภาพดี ในราคาเบาๆ ไม่ต้องเข้าสปา

แคร์เท้าหน่อยนะ! รวม 7 มาสก์เท้า กู้เท้า เล็บพัง ให้กลับมาสุขภาพดี ในราคาเบาๆ ไม่ต้องเข้าสปา

เท้าแห้ง แตก ลอก เล็บพัง ผิวเท้าแย่ไม่ไหว วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ มาบอกต่อ บำรุงเท้าง่ายๆ ด้วยการมาสก์ อย่ามองว่าเท้าไม่สำคัญ ไม่ต้องดูแล ไม่ใช่นะ เท้าก็เป็นส่วนที่สำคัญคือ จะปล่อยให้พังยับเยินไม่ได้ ต้องดูแลกันหน่อยซิค่ะ

22 February 2022
belfry
22 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1075238
- ที่มารูป: products-live.imgix.net


หลายๆ คนมักจะคิดว่า เท้าเป็นจุดที่เราไม่จำเป็นต้องดูแลมากก็ได้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่นะ คุณคิดว่าคนที่มองเห็นเท้าเยินๆ เล็บพังๆ ของคุณ เขาจะโอเคกับสิ่งที่เขาเห็นหรอ NO!! แม้เท้าจะอยู่ต่ำสุดของร่างกาย แต่เขาก็ต้องการได้รับการดูแลเช่นกันนะ มันจะดีกว่ามั้ย ถ้าเรามีเท้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส เล็บที่เงางาม และสวยสุขภาพดี วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ไม่ต้องเข้าสปา เพียงแค่มาสก์ เท่านี้ก็เพียงพอ รวมมาให้แล้วค่ะ 7 มาสก์เท้า กู้เท้า เล็บพัง ให้กลับมาสุขภาพดี ในราคาเบาๆ จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

1. Precious Skin Thailand Coconut Softly Peel Foot Mask

image_1075239
- ที่มารูป: products-live.imgix.net

มาดูกันที่มาสก์เท้าตัวแรก อันนี้เป็นแผ่นมาสก์เท้าแบบลอกออก สูตรมะพร้าว ตัวช่วยฟื้นบำรุงเท้าให้นุ่มนวล พร้อมลดความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเท้า และยังช่วยบำรุงซ่อมแซมเวลล์สภาพผิวเท้าที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ให้ผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวเท้าของเราจะได้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน

2. Mediheal Line Friends Paraffin Foot Mask

image_1075240
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่ Mediheal Line Friends Paraffin Foot Mask อันนี้เป็นมาสก์ถุงเท้าที่อุดมไปด้วยสารประกอบหลักจาก Paraffin, Urea และ Shea Butter แพ็กเกจใดๆ คือน่ารักมาก! เขามีส่วนช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวบริเวณส้นเท้าที่แตกและเล็บเท้าที่แห้งกร้าน อีกทั้งขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อผิวที่เนียนนุ่มแลดูสุขภาพดี ทั้งยังผสานสารสกัดจาก Corn Mint และ Ginger ที่ช่วยผ่อนคลายจากอาการเมื่อยล้าด้วย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำมันแร่ และสี คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

3. Leaders I Peel Good Foot Peeling Mask

image_1075241
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อันนี้เป็นถุงเท้าพอกผิวเท้า เพื่อเสริมการผลัดเซลล์ผิว ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวหนาๆ บริเวณส้นเท้า เซลล์ผิวเสื่อมสภาพบริเวณฝ่าเท้าออกอย่างหมดจดอีกด้วย เขามาพร้อมการทำงานร่วมกันของสารสกัดจากมะละกอ เอเอชเอ (AHA) และบีเอชเอ (BHA) พร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนิค คืนผิวเท้าที่เนียนนุ่ม ไร้รอยแตกกร้าน เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ เช่นเดียวกันนะคะซิส!

4. Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Peeling Foot Mask

image_1075242
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ถัดมาที่มาสก์เท้าของ Nature Republic อันนี้เป็นอีกหนึ่งมาสก์เท้า ที่หลายๆ คนแนะนำ เขาเป็นมาสก์เท้า aloe vera ตัวนี้จะช่วยบำรุงเท้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและเรียบเนียน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ปรับให้แลผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย

5. Innisfree Special Care Mask Foot

image_1075243
- ที่มารูป: dp.lnwfile.com

มาสก์เท้า Innisfree รุ่นนี้คือ ได้รับการบอกต่อเยอะมาก! เอาจริงๆ ติดโพลทุกครั้งเลยก็ว่าได้ จริงๆ เขาจะมีทั้งมาสก์มือและมาสก์เท้าเลยนะ อันนี้เป็นมาสก์สูตรพิเศษ ที่จะมาดูแลและคืนความยืนหยุ่นให้กับผิวมือและเท้า เขามีส่วนช่วยบำรุงผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื่น นุ่มนวลน่าสัมผัส พร้อมทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น ให้ผิวจากที่เคยหยาบกร้านของเรา กลับมานุ่มสุขภาพดี น่ามอง น่าสัมผัสอีกครั้ง

6. Scholl Dry skin Foot Mask

image_1075244
- ที่มารูป: bit.ly

เป็นมาสก์เท้าที่มาพร้อมด้วยไฮโดรเรสเตอร์เทคโนโลยี ผสานสารสกัดจากน้ำมันแมคาเดเมีย ว่ากันว่า ใช้เพียง 20 นาที ก็จะช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกชุ่มชื้นทันทีที่ใช้จนสังเกตได้ เป็นมาสก์เท้าที่เหมาะกับคนที่มีเท้าแห้งมากๆ เพราะช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดี แถมให้ผิวเท้าของเรารู้สึกชุ่มชื้นได้แบบยาวนาน 24 ชั่วโมงเลยนะ นอกจากสูตรนี้ เขาก็ยังมีสูตรอื่นๆ อีก ใครสนใจแบรนด์นี้ ลองไปหาดูสูตรอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

7. The Face Shop Smile Foot Peeling

image_1075245
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

SMILE FOOT PEELING JELLY MASK เป็นมาสก์ถุงเท้า ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างนุ่มนวล ด้วยเนื้อเจลที่อยู่ภายในถุงเท้า ซึ่งมีความอ่อนโยนสูง ด้วยสาร AHA และ BHA จากธรรมชาติ ให้เท้ามีความนุ่มนวล มีความสดใส ดูมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะตัวนี้ปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ชนิด คนที่ผิวบอบบางใช้ได้นะคะ หลังใช้แล้ว ผิวเท้าที่เคยแห้งลอก หรือหยาบกร้าน จะนุ่มและดูสุขภาพดีขึ้นแน่นอนค่ะ

image_1075246
- ที่มารูป: podologiko.gr


ใครที่เท้าขาดการบำรุง แห้งลอก เล็บขุ่นมัว คือรวมๆ แล้วสุขภาพเท้าแบบแย่มากๆ เอาจริงๆ บำรุงหน่อยก็ดีนะ นี่เลยค่ะ มาสก์เท้า ที่สร้างมาเพื่อน้องเท้าของเราโดยเฉพาะเลย บำรุงแบบล้ำลึกแน่นอน ลองไปตำมาใช้กันดู ให้มาสก์อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง เหมือนกับมาสก์หน้า แต่ถ้าใครที่เท้าพังยับเยินมากๆ วันเว้นวันก็ได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @