นอนน้อยก็ไม่กลัวแพนด้า! รวม 7 แผ่นอายมาสก์ ลดใต้ตาคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ดวงตาดูสดใสปิ๊งๆ ✨

นอนน้อยก็ไม่กลัวแพนด้า! รวม 7 แผ่นอายมาสก์ ลดใต้ตาคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ดวงตาดูสดใสปิ๊งๆ ✨

สาวๆ คนไหนที่กังวลใจกับใต้ตาดำหนักมากจนไม่ต่างจากหมีแพนด้า ก็ต้องรีบหาซื้อ 7 แผ่นอายมาสก์ มาเป็นตัวช่วยลดความหมองคล้ำและเติมความสดใสให้ผิวรอบดวงตาด่วนๆ เลยค่ะ

26 February 2022
Pearrisa
26 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครกำลังเจอกับปัญหา “ ใต้ตาดำ ” ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ !!!

   

image_1075421
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

เคยเจอโมเมนต์แบบเดียวกันบ้างรึเปล่าคะ… พอตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเดินไปส่องกระจก กลับต้องตกใจจนร้องอุทานออกมาดังๆ ว่า “ Oh My God! ” เพราะใต้ตาทั้งดำ คล้ำ ไม่สดใส เหมือนคนอดหลับอดนอนติดต่อกันมาหลายคืนยังไงยังงั้น แถมพอใต้ตาหมองคล้ำก็จะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูโทรมตามไปด้วย ซึ่งปัญหาใต้ตาดำก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่อาจทำให้เส้นเลือดดำรอบดวงตาขยายตัว หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ก็อาจทำให้เกิดการสะสมของเม็ดสีบริเวณผิวใต้ดวงตา จนปรากฏเป็นรอยหมองคล้ำใต้ตาที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นเอง

แล้วหากอยากจะบอกลาใต้ตาแพนด้าให้หายวับไป พร้อมกับกู้ชีพผิวใต้ตาให้กลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง วันนี้เรารวบรวม 7 แผ่นอายมาสก์ตัวดัง มาแนะนำคุณสาวๆ กันค่ะ โดยแผ่นมาสก์ใต้ตาจะช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวบริเวณใต้ตามีความชุ่มชื้นและดูสดใสขึ้นได้แน่นอน

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆


   

➊ Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

image_1075422
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยแผ่นอายมาสก์ตัวแรกอย่าง Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask ก่อนเลยค่ะ แหมๆ แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็การันตีได้แล้วนะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องคุณภาพดีสมราคาอย่างแน่นอน โดยแผ่นอายมาสก์ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง สควาเลน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น รวมทั้ง คาโมมายล์ เน้นช่วยปลอบประโลมผิว และ คาเฟอีน ที่ช่วยทำให้หลอดเลือดหดตัว จึงลดปัญหาถุงใต้ตาบวมตุ่ยได้ เพียงแค่ใช้แผ่นอายมาสก์ตัวนี้โปะใต้ตาเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็ช่วยลดปัญหาใต้ตาดำและถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

   

➋ 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask

image_1075423
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคุณสาวๆ กำลังมองหาแผ่นอายมาสก์ ที่เน้นช่วยปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิวบริเวณใต้ตา ก็ต้องห้ามพลาด 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะแผ่นอายมาสก์ตัวนี้รวบรวมส่วนผสมเด็ดๆ อย่าง โคคิวเท็น, เปปไทด์ และ สาหร่ายสีแดง ไว้ด้วยกัน เน้นช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวใต้ตา และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นให้แลดูจงลงด้วย ใครที่กังวลใจกับปัญหาใต้ตาคล้ำหรือกลัวว่าตีนกาจะมาเยือนเร็วกว่าที่คิด ก็ต้องรีบซื้อแผ่นอายมาสก์ตัวนี้ไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ผิวบริเวณใต้ตาแบบด่วนจี๋เลยนะคะ

   

➌ Tarte SEA Pack Your Bags Undereye Patches

image_1075424
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แผ่นอายมาสก์ที่มาในแพ็กเกจจิงกล่องสุดอลังการ อย่าง Tarte SEA Pack Your Bags Undereye Patches ก็เป็นแผ่นมาสก์ใต้ตาอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์คนที่อยากเน้นเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ เพราะส่วนผสมที่อัดแน่นอยู่ในแผ่นอายมาสก์ตัวนี้ ทั้ง กลีเซอรีน, เปปไทด์ และ น้ำมันมะพร้าว เน้นช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี หลังใช้แผ่นมาสก์ใต้ตาตัวนี้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำและดูสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญยังเป็นแผ่นอายมาสก์ที่ปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยเฉพาะกับผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางมากๆ ค่ะ

   

➍ Benton Snail Bee Ultimate Hydrogel Eye Patch

image_1075425
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสจ๋าา เวลารวบรวมไอเทมเด็ดที่ไม่ควรพลาดทีไร ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ความงามจากทางฝั่งเกาหลีเข้ารอบมาทุกครั้งเลยนะ อย่างครั้งนี้ที่ Benton Snail Bee Ultimate Hydrogel Eye Patch ก็เป็นแผ่นอายมาสก์ที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาบอกต่อด้วยเหมือนกัน โดยความโดดเด่นของแผ่นมาสก์ใต้ตาตัวนี้ก็อยู่ตรงที่มีส่วนผสมของ เมือกหอยทาก ที่เป็นแหล่งของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ตามธรรมชาติ พร้อมด้วย พิษผึ้ง ที่รวมพลังกันมาช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวบริเวณใต้ตาให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ลดความหมองคล้ำ และลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง เรียกง่ายๆ ว่าช่วยแก้ปัญหาผิวใต้ตายอดฮิตทั้งนั้นเลย

   

➎ Skin Camp Magic Eyes Collagen Hydra-Gel Eye Mask

image_1075426
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Skin Camp Magic Eyes Collagen Hydra-Gel Eye Mask แผ่นอายมาสก์ที่มาในแพ็กเกจจิงสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง ก็เป็นแผ่นมาสก์ใต้ตาที่สาวๆ ควรหาซื้อมาลองใช้ค่ะ นอกจากแผ่นอายมาสก์ตัวนี้จะมีส่วนผสมตัวเด็ดอย่าง คาเฟอีน ที่เน้นช่วยแก้ปัญหาถุงใต้ตาบวมเป่งได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีส่วนผสมสำคัญอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้ง ไฮยาลูรอนิค แอซิด, น้ำมันดอกกุหลาบ, คอลลาเจน และ กรดอะมิโน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วด้วยความที่เป็นแผ่นมาสก์ไฮโดรเจล จึงแนบสนิทไปกับผิวแบบไม่ต้องกลัวหลุดเลยค่ะ โดยหลังจากที่โปะแผ่นมาสก์บริเวณใต้ตาทิ้งไว้ 15 นาที พอดึงแผ่นมาสก์ออกแล้ว ก็อย่าลืมใช้ปลายนิ้วนวดผิวใต้ตาเบาๆ เพื่อกระตุ้นให้เซรั่มซึมลึกเข้าไปฟื้นบำรุงผิวด้วยนะ

  

➏ Wander Beauty Baggage Claim Gold Eye Masks

image_1075427
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเข้าใจดีว่าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย กว่าจะตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงามมาใช้ในแต่ละครั้ง ก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีกจนกว่าจะมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้ใช่มั้ยละ ??? เราจึงเลือกหยิบ Wander Beauty Baggage Claim Gold Eye Masks มาฝากคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะส่วนผสมตัวหลักอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ กลีเซอรีน จะช่วยปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียน แบบไม่ทำให้ผิวบริเวณใต้ตาที่มีความบอบบางเกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนผสมอื่นๆ เช่น แพนทีนอล, ว่านหางจระเข้, คอปเปอร์ เปปไทด์, โจโจ้บาออยล์ ฯลฯ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณใต้ตาให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ

   

➐ KNC Beauty All-Natural Retinol-Infused Eye Mask

image_1075428
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยแผ่นอายมาสก์ตัวสุดท้ายที่เราเลือกหยิบมาฝากกัน อย่าง KNC Beauty All-Natural Retinol-Infused Eye Mask ค่ะ โดยแผ่นมาสก์ใต้ตาตัวนี้มีความโดดเด่นทั้งเรื่องของดีไซน์รูปดวงดาวสุดน่ารัก แถมยังอัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมดีๆ หลายชนิดด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น เรตินอล, คอลลาเจน, ชะเอมเทศ และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณใต้ตาให้ดูเปล่งปลั่งสดใสและอิ่มฟูดูมีชีวิตชีวา ซึ่งคุณสาวๆ สามารถใช้แผ่นอายมาสก์ตัวนี้โปะใต้ตา เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนแต่งหน้าก็ได้นะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยทำให้ดวงตาดูสดใสเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมงแน่ๆ


   

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆

และทั้งหมดนี้ก็คือ แผ่นอายมาสก์ตัวดัง ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันในวันนี้ค่ะ หากสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าผิวบริเวณใต้ตาของตัวเองดำคล้ำมากๆ จนคนรอบข้างชอบแซวว่าเป็น #หมีแพนด้า อยู่บ่อยๆ ก็ถึงเวลาที่จะต้องหันกลับมาใส่ใจดูแลผิวบริเวณใต้ตาให้มากขึ้นแล้ว โดยควรเข้านอนแต่หัวค่ำ นอนหลับให้เต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมง หาเวลาพักสายตาจากการจ้องจอมือถือ / จอคอม รวมทั้งหาตัวช่วยดีๆ อย่างแผ่นอายมาสก์มาช่วยฟื้นบำรุงผิว ถ้าทำได้ตามนี้ก็เตรียมตัวบอกลาใต้ตาดำๆ คล้ำๆ ไปได้เลย !!!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @