สวยได้ในเสี้ยววิ! รวม 5 บลัชออนไฮไลต์เสกหน้าให้มิติ สวยหรูดูแพง ผิวดูสุขภาพดีขั้นสุด

สวยได้ในเสี้ยววิ! รวม 5 บลัชออนไฮไลต์เสกหน้าให้มิติ สวยหรูดูแพง ผิวดูสุขภาพดีขั้นสุด

ถ้าแต่งหน้าแล้ว เรื่องของการไฮไลต์นี่จะขาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะซิส! เพราะงั้นเราเลยรวม 5 บลัชออนไฮไลต์เสกหน้าให้มิติ สวยหรูดูแพง ผิวดูสุขภาพดีขั้นสุด มาฝากสาว ๆ กันค่า

03 March 2022
Thanchanok
03 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทุกวันนี้ถ้าไม่ได้ออกไปทำงาน ก็แทบไม่ได้ออกไปไหน
เพราะสถานการณ์โควิดเริ่มกลับมาแพร่ระบาดหนักอีกแล้ว เพราะงั้นแต่งหน้าทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย ไม่ต้องกั๊ก! จัดไฮไลต์พุ่ง ๆ ไปเลยค่ะซิส เพราะวันนี้เรา รวม 5 บลัชออนไฮไลต์เสกหน้าให้มิติ สวยหรูดูแพง ผิวดูสุขภาพดีขั้นสุด มาฝากสาว ๆ กัน ถ้าดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีไม่ทัน ก็ปัดไฮไลต์ช่วยไปก่อนจ้า มา ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยดีกว่า

1. Hourglass Ambient Lighting Palette

image_1076322
- ที่มารูป: img.kingpowerclick.com

มาที่ตัวแรก กับ Hourglass Ambient Lighting Palette มีทั้งหมด 3 สี ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ขับผิวให้สวยฉ่ำวาว โดยสีที่ใช้ไฮไลต์จะเป็นสีตรงกลาง Incandescent light สีจะละมุนเนียนไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนสีแรก Dim light เอาไว้เบลอรอยต่าง ๆ บนใบหน้า และสีสุดท้าย Radiant light จะเป็นสีทอง ปัดแล้วจะให้ฟีลผิวบ่มแดด สุขภาพดี ใช้เป็นบรอนเซอร์ได้เลย บอกเลยว่าดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ ปัดแล้วสวยแพง ดูดีมีระดับของจริง ควรค่าแก่การปัดลงบนผิวหน้าสุด ๆ

2. 2P Original Oh My Blush #14 Highlight

image_1076323
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เรื่องความเนียนละเอียดต้องยกให้เขาจริง ๆ ค่ะตัวนี้ กับ 2P Original Oh My Blush #14 Highlight บลัชออนไร้ฝุ่น นวัตกรรมสุดเป๊ะปังจาก 2P Original ปัดแล้วสวยเรียบเนียนไปกับผิวหน้า ไม่ต้องมีฝุ่นมากวนใจ เนื้อสัมผัสก็ดีงามมากกก ปัดแล้วมีความเล่นกับแสง หน้าดูฉ่ำวาวได้เพียงเสี้ยววิ ทำให้ผิวดูสุขภาพดี มีความ Bright ออร่ากระจายมากเวอร์ แถมเม็ดสีก็ชัดมากค่ะซิส! ต้องไปตำแล้วมั้ยแบบนี้

3. BECCA Shimmering Skin Perfector (Pressed) in Pearl

image_1076324
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ในวงการไฮไลต์ก็ต้องรู้จักแล้วปะ กับ BECCA Shimmering Skin Perfector (Pressed) in Pearl ไฮไลต์สีขาวประกายไข่มุก สีนี้ค่อนข้างสว่างเหมาะกับสาวผิวขาว เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ปัดแล้วผิวดูสวยเปล่งปลั่งแบบผิวสุขภาพดี แถมการันตีเลยว่าไม่เป็นคราบระหว่างวัน ติดนาน ติดทน ราคาสูงหน่อย แต่ใช้ได้นาน ควรค่าแก่การไปตำอีกเช่นกัน

4. Wet N Wild MegaGlo Highlighting Powder Poudre Illuminatrice

image_1076325
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ถูกและดีมีอยู่จริง! กับ Wet N Wild megaglo Highlighting Powder Poudre Illuminatice สีสวยดีงามมาก เม็ดสีชัด เนื้อละเอียด ปัดแล้วผิวดูเป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 2 สี คือ #E321B และ #E322B โดยสีที่เหมาะกับการเอามาปัดเป็นไฮไลต์คือสี #E321B จะทำให้ผิวดูสว่าง สวยหวาน มีความเนเชอรัลลุค สำหรับสาว ๆ ที่ผิวเข้ม สามารถเอาสี #E322B มาปัดได้นะเออ ก็จะสวยเข้ากับผิวเหมือนกัน!

5. Too Faced Love Light Prismatic Highlighter #Ray of Light

image_1076326
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

Too Faced Love Light Prismatic Highlighter #Ray of Light ไฮไลต์เนื้อเนียนนุ่ม เหมาะกับเทคนิคการลงไฮไลต์แบบ Strobing ที่เน้นลงไฮไลต์หนัก ๆ โดยไม่ใช้บรอนเซอร์ เพราะสีเขาชัดมากแม่ จัดหน้าพุ่ง ๆ ไฮไลต์พุ่ง ๆ ไปเลย มีทั้งหมด 3 สี คือ Ray of Light, You Light Up My Life และ Blinded The Light โดยเราขอแนะนำสี #Ray of Light มีความ Rose Gold ช่วยกระจายแสงได้ดี เกลี่ยง่าย ปัดแล้วสวยมีมิติ แถมแพ็กเกจก็น่ารักมากเวอร์ มีความปริซึมเมทัลลิกรูปหัวใจ ขนาดกะทัดรัดพกพาง่ายสุด ๆ

จบกันไปแล้วกับ รวม 5 บลัชออนไฮไลต์เสกหน้าให้มิติ สวยหรูดูแพง ผิวดูสุขภาพดีขั้นสุด มีทั้งไฮไลต์ตัวท็อปตัวดังในตำนาน และไฮไลต์สายเม็ดสีแน่น เน้นแต่งแบบ Strobing ก็มีนะเออ สาวซิสชอบแบบไหนก็ลองเลือกกันดู แต่ก็ดีงามทุกตัวจริงแม่ ว่าแล้วก็แอบเปิดกระเป๋าดูไฮไลต์ในกระเป๋าสักนิด ถ้าใกล้หมดแล้ว ก็เตรียมเล็งตัวใหม่ได้เลยจ้า^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @