ถอดลุคนางเอก! แต่งหน้าสาวนักพยากรณ์ " พัค มินยอง " แบบเกาหลีเกาใจ

ถอดลุคนางเอก! แต่งหน้าสาวนักพยากรณ์ " พัค มินยอง " แบบเกาหลีเกาใจ

อยากได้ลุคสวยใสๆ จากเครื่องสำอางที่นางเอกสาวเลือกใช้แต่งหน้ายังไงให้ปัง ลองมาถอดลุคแต่งหน้าสาวนักพยากรณ์ พัค มินยอง แบบเกาหลีเกาใจกันค่ะซิส

05 March 2022
Ppom
05 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวๆ ซิสต้าทุกคน วันนี้เราจะพาสาวๆ มาถอดลุคแต่งหน้าจากนางเอกหน้าสวยแดนกิมจิอย่าง พัค มินยอง ว่าสาวพัค มินยองใช้เครื่องสำอางอะไรบ้างถึงแต่งหน้าได้สวยสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติแบบนี้ ซึ่งเครื่องสำอางที่เธอเลือกใช้จะเน้นบำรุงผิวเป็นหลัก ถ้าสาวๆ อยากได้ลุคแต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่แต่ง เร่งฝีเท้าตามมาดูที่เครื่องสำอางตัวแรกกันเลย


image_1076353
- ที่มารูป: i.pinimg.com

1. Sooryehan Chunsam Radiant White Mask

image_1076354
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ก่อนแต่งหน้าการบำรุงผิวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เคล็ดลับของสาวมินยองอยู่ที่การทำให้ผิวชุ่มชื่นและดูมีสุขภาพดีอยู่ตลอด Sooryehan Chunsam Radiant White Mask เป็นไอเทมบำรุงหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น, ความขาวกระจ่างใสและความโกลว์ให้ผิวในเวลาเดียวกัน เพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรและวิตามินทั้ง 8 ชนิดที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการบำรุงผิวดีๆ ที่แนะนำให้สาวๆ ที่อยากมีผิวดูฉ่ำโกลว์เลือกใช้ตามได้กัน


2. Sooryehan Ginseng Essence

image_1076355
- ที่มารูป: ca.naturecollection.com

นอกจาก face mask ที่สาวมินยองเลือกบำรุงหน้าแล้วการใช้เอสเซนส์บำรุงผิวก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สาวมินยองเลือกใช้ในการบำรุงหน้า Sooryehan Ginseng Essence เป็นเอสเซนส์เจลที่มีสารสกัดมาจากโสมซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง, ลดริ้วรอย, เพิ่มความเปล่งปลั่งและเพิ่มความขาวกระจ่างใส ทำให้สาวๆ ได้ผิวที่มีชีวิตชีวาเรียบเนียนและดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบใช้ครีมแบบหนักๆ เอสเซนส์ตัวนี้คือตอบโจทย์ไปเลยค่ะซิส


3. Sooryehan Black Ginseng Cushion

image_1076356
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

บำรุงผิวไปแล้วก็มาเริ่มปกปิดผิวกันได้เลย สำหรับการปกปิดผิว Sooryehan Black Ginseng Cushion คือคูชั่นที่สาวมินยองพกติดตัวไว้เติมผิวตลอดทั้งวัน เพราะมีสารสกัดจากโสมดำในการช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ดีและทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนประสิทธิภาพในการกลบริ้วรอยจุดด่างดำก็ทำได้ดีเยี่ยม แม้ผิวหยาบกร้านก็สามารถปกปิดและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ นอกจากนี้เนื้อคูชั่นยังบางเบาและติดทนมากอีกด้วย สาวๆ ที่อยากหาคูชั่นคู่ใจสักตัวก็ลองซื้อตามสาวมินยองได้เลย


4. Clio kill Brow Tattoo Lasting Gel Pencil

image_1076357
- ที่มารูป: www.mybeautycravings.com

ในการเขียนคิ้วเป็นอีกขั้นตอนที่จะมองข้ามไม่ได้เลย ซึ่งสำหรับสาวมินยองยังไม่ได้มีการเปิดเผยชัดเจนว่าใช้ที่เขียนคิ้วอะไรแต่ Clio kill Brow Tattoo Lasting Gel Pencil เป็นเจลไลเนอร์เขียนคิ้วที่กันน้ำกันเหงื่อได้ดีและมีความติดแน่นทนนาน เหมือนกับสักคิ้วเลย เราคิดว่าถ้าดูจากการที่สาวมินยองมีสีคิ้วที่ดูธรรมชาติการเขียนตามขนคิ้วด้วย Tattoo Lasting Gel Pencil จะได้ผลดีที่สุด สาวๆ ที่อยากมีคิ้วติดทนแบบดูเป็นธรรมชาติต้องลอง ดินสอเขียนคิ้วนี้เลย


5. Etude House All Day Fix Pen Liner

image_1076358
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

วิธีการทำให้ตาของสาวมินยองดูคมและชัดเจนนั้นมีเคล็ดลับอยู่ที่การใช้เพนซิลไลเนอร์เขียนบางๆ ที่ขอบขนตา Etude House All Day Fix Pen Liner เป็นเพนซิลไลเนอร์ที่มีความติดทนมาก เส้นคมชัด เวลาเขียนจะมีความติดทนนานทั้งวัน สำหรับสาวมินยองที่ต้องถ่ายซีรีส์ร้องไห้หรือไปอยู่กลางแจ้งจนเหงื่อไหลก็จะให้ตาเลอะไม่ได้เด็ดขาด สำหรับสาวๆ ที่มีกินกรรมระหว่างวันเยอะๆ แนะนำเลยค่ะซิส


6. Blistex Medicated lip ointment

image_1076359
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

สาวมินยองเป็นคนที่ประสบปัญหาปากแห้งบ่อย Blistex Medicated lip ointment เป็นลิปสติกตัวโปรดที่เธอพกติดตัวตลอดเพราะเป็นลิปที่มีเนื้อสัมผัสจาก Dimethicone ที่สามารถปกป้องให้ปากที่แห้งแตกกลับมานุ่มชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก Champhor, menthol และ Phenol ที่สามารถช่วยบรรเทาอาการคันหรือเจ็บแสบที่ริมฝีปากได้อีกด้วย สาวๆ ที่ปากแห้งบ่อยต้องไปตำซะแล้ว


image_1076360
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบลงไปแล้วสำหรับ ถอดลุคแต่งหน้าสาวนักพยากรณ์ พัค มินยอง แบบเกาหลีเกาใจ สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวธรรมชาติเน้นบำรุงผิวสไตล์เกาหลีจะต้องถูกใจแน่ๆ เลย สำหรับสาวๆ ที่ถูกใจไอเทมเมคอัพการแต่งหน้าดีๆ จากสาวมินยองก็สามารถเลือกซื้อมาแต่งตามกันได้เลย ถ้าอย่างนั้นไว้เรากลับมาพบกันใหม่ในบทความต่อไปนะคะสาวๆ บ๊ายบาย~


dailyvanity.sg
- ที่มา: dailyvanity.sg
kpopmap.com
- ที่มา: www.kpopmap.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @