รวม 5 โปรดักส์มาสคาร่า แบรนด์ญี่ปุ่น ล็อกขนตางอนเด้งเป๊ะเวอร์ตลอดวัน

รวม 5 โปรดักส์มาสคาร่า แบรนด์ญี่ปุ่น ล็อกขนตางอนเด้งเป๊ะเวอร์ตลอดวัน

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์มาสคาร่าคุณภาพดีต้องรีบมารวมตัวกันทางนี้แบบด่วน ๆ เพราะวันนี้ดอลลี่ได้รวบรวม 5 โปรดักส์มาสคาร่าจากแบรนด์ญี่ปุ่น รับรองว่าล็อกขนตางอนเด้งตลอดวันแน่นอน จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ ^^

04 March 2022
A dolly.ble
04 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่าา ^^

มาสคาร่าถือว่าเป็นเครื่องสำอางอย่างหนึ่งที่จำเป็นมากในการแต่งหน้า เพื่อให้ได้ลุคที่ดูสวยปังและเป๊ะ เพราะหากขนตาเรางอนเด้งเป๊ะเวอร์แล้วล่ะก็ จะเป็นการช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูหวานน่ามองมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งในวันนี้ดอลลี่ได้รวบรวมหยิบ 5 โปรดักส์มาสคาร่าที่เป็นของแบรนด์ญี่ปุ่นมาฝากสาว ๆ ชาวซิสกัน รับรองว่าคุณภาพดีและเริ่ดแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเล้ยย Go Go!


  

KiSS ME Heroine Make Volume Up Mascara Super Waterproof

image_1076711
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ตัวแรกเปิดด้วยมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อจากแบรนด์ KISS ME ที่ฮอตฮิตสุด ๆ แถมแพ็กเกจก็มีความบ้องแบ๊วคิขุอาโนเนะฝุด ๆ แล้วแบบนี้สาว ๆ จะอดใจไหวหรอออ แถมน้องยังเป็นมาสคาร่าที่ได้รับรางวัล Best Waterproof Mascara จากนิตยสาร Cosmopolitan ด้วยน้า มั่นใจได้เลยค่ะว่าเป็นมาสคาร่าที่ดีสุด ๆ ไปเล๊ย ไม่จับตัวเป็นก้อนล็อคขนตาเป๊ะเวอร์ตลอดทั้งวันแน่นอน แถมยังมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงขนตาของเราให้แข็งแรงขึ้นไปอีก ดีอย่างงี้ต้องตำแล้วปะ อะไปตำกัน!!

   

Canmake Quick Lash Curler

image_1076712
- ที่มารูป: s2.konvy.com

มาสคาร่าสุดดังจากแบรนด์ CANMAKE ซึ่งดอลลี่เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องรู้จักกันแน่นอน โดยน้องจะเป็นมาสคาร่ากันน้ำ สูตรขนตางอนเด้งแบบฝุด ๆ >< เหมาะม้ากกกสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง ไม่เด้ง เพราะน้องมีส่วนผสมของแว็กซ์ที่เคลือบขนตาทำให้ช่วยคงสภาพความงอนของขนตาให้ดูเด้งตลอดทั้งวัน แถมผู้ใช้อีกหลายเสียงก็ยังบอกต่อกันอีกว่าให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ เหมือนเกิดมาขนตาก็เด้งงอนแบบนี้อยู่แล้ว ♡‿♡

  

Kingdom Two Step Mascara

image_1076713
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

มาสคาร่าสุดคุ้มจากแบรนด์ Kingdom ที่มีถึง 2 สเต็ปในแท่งเดียว โอ้โห ดอลลี่บอกเลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม โดยน้องจะมีมาถึง 2 หัวนั่นเอง ด้านหนึ่งจะเป็นเบสใช้เพื่อเป็นการต่อขนตาของเราให้เรียงเส้นสวยงามและยาวขึ้นก่อนที่จะใช้อีกด้านในการลงทับด้วยเนื้อมาสคาร่าให้สาว ๆ ได้คอมพลีทลุคที่ดูดีและขนตาสวยเด้งแบบสุด ๆ เหมาะมากสำหรับสาวๆ ขนตาสั้นที่ต้องการทำให้ขนตาของเราดูยาวขึ้น คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วค่ะสาว ๆ ต้องตำกันแล้วแหละแบบนี้

   

Ettusais Lash Version Up

image_1076714
- ที่มารูป: c.lnwfile.com

 มาสคาร่าเบสสูตรกันน้ำจากแบรนด์ Ettusais ที่มีประสิทธิภาพในการทำให้ขนตาของสาว ๆ งอนเด้งได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเหงื่อ ความมัน ก็ไม่สามารถทำอะไรน้องเค้าได้จริง ๆ เพราะกันน้ำแบบสุด ๆ ไปเลย แถมน้องเค้าเนี่ยยังไม่ผสมน้ำหอม ไม่ทำให้ขนตาเกาะตัวกันเป็นก้อนเหมือนมาสคาร่าเบสแบบทั่วไป อีกทั้งยังมีส่วนผสมของทรีทเมนท์บำรุงขนตาให้ดูเรียบลื่น เรียงเส้นสวย และยังสามารถใช้เดี่ยวๆ แทนมาสคาร่าได้อีกด้วย ดีสุด ๆ ><

  

Opera My Lash Mascara

image_1076715
- ที่มารูป: fk.lnwfile.com

มาสคาร่าสุดเทพจากแบรนด์ Opera ที่คงจะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะน้องเค้าเป็นที่ฮือฮาและฮอตฮิตได้รับการการันตีจากสาว ๆ ญี่ปุ่นว่าดีจริง ๆ ติดอันดับเว็บไซต์เครื่องสำอาง ว่าเป็นมาสคาร่าที่มาแรง น้องเป็นมาสคาร่าที่ใช้งานได้ง่าย ปัดง่าย สะดวก หัวแปรงมีการออกแบบมาอย่างดีทำให้ง่ายต่อการปัดขนตาและช่วยให้ขนตาของสาว ๆ เรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เกาะกันเป็นก้อน แถมยังกันน้ำอีกด้วย ดอลลี่ให้ความเริ่ดไป 100% เลยค่าา

   

อื้อหือ ไม่อยากจะพูดเลยว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่ดอลลี่ได้หยิบรวบรวมมาแนะนำทุกคนมีแต่คุณภาพดีทั้งนั้น การันตีจากความนิยมของสาวญี่ปุ่นล้วน ๆ หากสาว ๆ ชาวซิสคนไหนเคยใช้ตัวไหนที่ดอลลี่แนะนำแล้วล่ะก็ มาคอมเมนต์พูดคุยป้ายยากันต่อได้เลยนะคะ ดอลลี่รออ่าน สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในครั้งหน้า บ๊าย บาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @