งานผิวเนียนใส ไม่เป็นสิว ด้วยบูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk สูตรใหม่!

งานผิวเนียนใส ไม่เป็นสิว ด้วยบูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk สูตรใหม่!

หนุ่ม ๆ สาว ๆ Sista คนไหนผิวเป็นสิวง่าย วันนี้เราชวนมาลองบูสเตอร์เซรั่มกันสิวนวัตกรรมการดูแลผิวเป็นสิวง่ายตัวใหม่ล่าสุด! บนเชลฟ์ครีมซองในร้านสะดวกซื้อกัน ใครอยากผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิว ตามมาดูกันเลยจ้าาา

10 March 2022
aimm
10 March 2022
image_1076946

ด้วยความเป็นคนผิวเป็นสิวง่ายอยู่แล้ว โดนอะไรนิดหน่อย ก็เลยสิวขึ้นง่าย เหมือนเป็นสิวอยู่ตลอดเวลา ช่วงหลัง ๆ เวลาบำรุงผิว เราก็เลยเน้นพวกสกินแคร์ที่บำรุงให้ผิวแข็งแรง ล่าสุดเรามีโอกาสได้ลองตัว บูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk ตัวใหม่ หลังลองใช้แบบต่อเนื่องมาสักพัก รู้สึกว่าเป็นสิวน้อยลง ผิวหน้าดีขึ้น ผิวใสขึ้น .. ก็เลยอยากมาแชร์ อยากมาบอกต่อไอเทมสำหรับคนเป็นสิวตัวนี้ให้รู้จักกัน


image_1076947

BK Acne Booster Serum Centella

บูสเตอร์เซรั่มลดสิว BK Acne Booster Serum Centella เซรั่มลดสิวนวัตกรรมการดูแลผิวเป็นสิวง่ายตัวล่าสุดของbk acne ... ในมุมมองส่วนผสม ตัวนี้ถือว่าเป็นเซรั่มลดสิวตัวใหม่ที่น่าสนใจเลยนะคะ เพราะว่าตัวนี้ เค้าใส่สารสกัดสำคัญ ๆ ที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวเป็นสิวง่ายอย่างอ่อนโยน แล้วคือใส่มาเยอะมากกกกกก

ทั้งตัวช่วยลดปัญหาสิว ลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ควบคุมความมันส่วนเกิน ป้องกันผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ถือว่าให้มาค่อนข้างให้มาครบเลย สำหรับผิวเป็นสิวง่าย


image_1076955

พามาส่องส่วนผสมกันนิดนึงทุกคน ตัวนี้อย่างที่บอกว่าสารสกัดแต่ละตัวคือเยอะมา คือเรียกว่าคุ้มเลย เพราะเค้ามีทั้งตัวบำรุงผิว กลุ่ม Brightening กลุ่ม Anti-oxidant /Anti-aging กลุ่ม Anti-acne กลุ่ม Hydrating & Moisturizing กลุ่ม Soothing, กลุ่ม Anti-pollution, กลุ่ม Strengthening the skin barrier .. คือทั้งช่วยลดปัญหาสิว บำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น คือครบเลย


ส่วนเนื้อเซรั่ม ตัวนี้เนื้อเซรั่มดีเลยนะคะ เบาสบายผิวมากกก เป็นเซรั่มเนื้อขาวใส เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เนื้อซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ปกติเวลาใช้ เราจะใช้เช้าเย็นเลย แล้วก็จะลงตัวนี้เป็นเซรั่มตัวแรก ก่อนสกินแคร์ตัวอื่น


image_1076956

ตัวเซรั่มอ่อนโยนมากกกก อ่อนโยนเหมือนทำมาให้คนผิวแพ้ง่าย แล้วก็คนที่ผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลย เพราะในเซรั่มลดสิว ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สารเคมีอันตราย มิเนอรัล ออยล์ แล้วก็กรดผลไม้ที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว หลังลองใช้มาสักพัก รู้สึกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น นุ่มขึ้น กระจ่างใสมากขึ้น 


***********

อันนี้แนะนำสำหรับคนที่ผิวอ่อนแอ ผิวเป็นสิวง่ายเลย แล้วก็คนที่ผิวไม่กระจ่างใสเลยนะคะ ตัวเซรั่มลดสิวอ่อนโยนเลย ใครสนใจอยากลองใช้ เซรั่มลดสิวตัวนี้มีในร้านสะดวกซื้อนะ ... วันนี้ไปแล้วทุกคน ไว้มีไอเทมใหม่ หรือไอเทมน่าสนใจ ๆ จะแวะมารีวิวอีกค่าา


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @