ตลับเดียวเอาอยู่! Laka Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette พาเลตต์ตลับกลม 2 เฉดสีใหม่ แต่งตาสวยสะกด 💫

ตลับเดียวเอาอยู่! Laka Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette พาเลตต์ตลับกลม 2 เฉดสีใหม่ แต่งตาสวยสะกด 💫

ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี วันนี้เราจะพาไปอัปเดต Laka Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette พาเลตต์ตลับกลม 2 เฉดสีใหม่ ที่จัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ มากถึง 8 สีในตลับเดียว !!!

08 March 2022
Pearrisa
08 March 2022

   

เฮลโหลวว ใครอยากแต่งตาให้ดูสวยเป๊ะขึ้น ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ (^∇^)ノ

  

  

ถ้าพูดถึงไอเทมเครื่องสำอางสำหรับใช้แต่งตา หลายคนก็คงนึกถึง พาเลตต์อายแชโดว์ เป็นอย่างแรกแน่ๆ เลยละสิ เพราะพาเลตต์แต่ละตลับอัดแน่นไปด้วยอายแชโดว์หลากหลายสี ที่หยิบไปใช้แต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาได้หลายลุค แล้วเรามั่นใจว่าคุณสาวๆ คงคุ้นตากับพาเลตต์อายแชโดว์ตลับสี่เหลี่ยมมากกว่า… แต่ Laka Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette ที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ตลับกลมที่ดูสวย โดดเด่น แปลกตา แถมยังมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่อีกด้วยนะ

ถ้าอยากรู้ว่านอกจากตลับของพาเลตต์จะสวยเด่นแล้ว เจ้าพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้จะมีดีเรื่องไหนอีกบ้าง ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ Go Go Go !!!

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  

image_1077256
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ท้าดา… นี่คือโฉมหน้าของ Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์ตลับกลมจากแบรนด์เกาหลี ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์สีสวยๆ ถึง 8 สีในตลับเดียวค่ะ

  

image_1077258
- ที่มารูป: bit.ly

▸ นอกจากจะเป็นพาเลตต์ที่มีรูปลักษณ์สวยสะดุดตาแล้ว ตัวอายแชโดว์ก็คุณภาพดีสุดๆ ด้วยนะ เพราะเป็นอายแชโดว์เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และให้เม็ดสีสวยชัดด้วยนั่นเอง

  

image_1077259
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์สีเข้มหรือสีอ่อน ก็ทาลงบนเปลือกตาแล้วให้สีที่ชัดเจน ตรงปกแน่นอนค่ะ

  

image_1077260

Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette มีพาเลตต์ให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี โดยเฉดสีแรกคือ สี #Sunny ที่รวบรวมอายแชโดว์ในสีโทนอบอุ่นไว้ด้วยกัน

  

image_1077261

▸ อายแชโดว์ในพาเลตต์ สี #Sunny มีอายแชโดว์ 8 สี ในโทนสีเบจ สีนู้ด สีพีช สีส้ม สีชมพู ไปจนถึงสีชมพูอมม่วง ที่หยิบไปแต่งตาแล้วดูเข้ากันได้ดีทุกสี

  

image_1077262

▸ พาเลตต์ สี #Sunny จะเหมาะกับเมคอัพโทนสดใสและดูเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นอายแชโดว์สีโทนอุ่น ที่แมทช์เข้ากันดีกับบลัชออนและลิปสติกเฉดสีชมพู / สีแดง

  

image_1077263

▸ ส่วนพาเลตต์อีกหนึ่งเฉดสีมีชื่อว่า สี #Windy ที่รวบรวมอายแชโดว์ในสีโทนเย็นไว้ด้วยกัน

  

image_1077264

▸ ในพาเลตต์อายแชโดว์ สี #Windy ก็มีอายแชโดว์สีสวยๆ 8 สีเหมือนกันค่ะ แต่จะเน้นโทนสีชมพู สีเทา สีน้ำตาล และสีม่วงเป็นส่วนใหญ่

  

image_1077265

▸ พาเลตต์ สี #Windy จึงเหมาะกับทั้งคนที่ชอบแต่งตาเข้มๆ ให้ดวงตาดูสวยคมน่าค้นหา หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็สามารถแต่งตาให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์สีนี้ได้ด้วยนะ

   

▸ ถ้าสังเกตดูดีๆ ฝาตลับของ Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette จะมีดีไซน์เกลี้ยงๆ ไม่มีลวดลายใดๆ แต่พอเปิดตลับแล้วจะเจอกับชื่อแบรนด์ด้านใน จึงช่วยสร้างกิมมิกเรียบๆ ง่ายๆ สไตล์มินิมอล

  

▸ ด้วยความที่เนื้ออายแชโดว์ทั้งเนียนนุ่มและเกลี่ยง่าย คุณสาวๆ จึงสามารถเลือกได้ตามความถนัดเลยว่าจะใช้แปรงหรือนิ้วลงอายแชโดว์ เพราะไม่ว่าแบบไหนก็ได้ลุคเปลือกตาสวยเป๊ะทั้งนั้น

   

▸ แล้วโทนสีของอายแชโดว์ในพาเลตต์แต่ละตลับ ก็มีโทนสีที่ใกล้เคียงกัน แบบนี้ก็แมทช์สีได้ตามใจชอบ เพราะผสมสีไหนก็ดูเข้ากันแบบไม่มีที่ติเลยทีเดียว

  

▸ คราวนี้มาลองสวอชพาเลตต์อายแชโดว์ สี #Sunny บ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นอายแชโดว์สีโทนอุ่นที่ดูสว่าง แต่เม็ดสีแน่นชัดทุกสีและเป็นสีที่ช่วยขับให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วย

  

▸ ไอเดียแต่งตาด้วยพาเลตต์ สี #Sunny ออกมาเป็นลุคเมคอัพดวงตาโทนสีชมพูอมส้ม ที่ดูเข้ากับช่วงซัมเมอร์ที่อากาศอบอุ่นขึ้น

  

▸ ส่วนนี่เป็นการสวอชพาเลตต์อายแชโดว์ สี #Windy ที่รวบรวมอายแชโดว์โทนสีชมพู - ม่วงไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสีที่สวยเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังเข้ากับเทรนด์สีม่วงประจำปี 2022 ด้วยนะ

  

▸ ไอเดียแต่งตาด้วยพาเลตต์ สี #Windy ที่แม้ว่าจะเป็นอายแชโดว์สีเข้มๆ แต่หยิบมาแต่งตาแล้วช่วยทำให้เปลือกตาดูสดใส ไม่หม่นหมอง และช่วยเพิ่มเสน่ห์น่ามองอีกต่างหาก


   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

หูยย นอกจาก Laka Mid-Tone Collector Eyeshadow Palette จะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่โดดเด่นเรื่องตลับกลมๆ สไตล์มินิมอลที่ดูแตกต่างจากพาเลตต์แบรนด์อื่นๆ แล้ว ก็ยังจัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ มากถึง 8 สีในตลับเดียวอีกต่างหาก แบบนี้ก็พกพาติดกระเป๋าเผื่อไว้หยิบมาแต่งตาเปลี่ยนลุคระหว่างวันได้ง่าย สะดวก และไม่เทอะทะ แถมยังมีพาเลตต์ให้เลือกถึง 2 เฉดสี ทั้งเฉดสีสว่างแนวอบอุ่นและเฉดสีเข้มแนวคูลๆ จึงเลือกแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองหรือสไตล์เมคอัพที่ชอบได้เต็มที่เลยค่าา

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @