น่ารักจนใจเจ็บ ❤ รวม 7 เมคอัพคอลใหม่สุดคิ้วท์ เสกลุคสวยหวาน น่ารักรับซัมเมอร์ 😘

น่ารักจนใจเจ็บ ❤ รวม 7 เมคอัพคอลใหม่สุดคิ้วท์ เสกลุคสวยหวาน น่ารักรับซัมเมอร์ 😘

หน้าร้อนใกล้เข้ามาทุกที เมคอัพคอลใหม่ก็ทยอยออกกันมารัว ๆ วันนี้เราเลย “ รวม 7 เมคอัพคอลใหม่สุดคิ้วท์ เสกลุคสวยหวาน น่ารักรับซัมเมอร์ ” มาฝากสาว ๆ กันค่า

09 March 2022
Thanchanok
09 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ซัมเมอร์นี้ใครเริ่มหาชุด เตรียมลุคสำหรับไปเที่ยวแล้วบ้าง?
ถ้าเตรียมชุดแล้ว อย่าลืมเตรียมเมคอัพน่ารัก ๆ ติดไปด้วยนะเออ เพราะเหล่าแบรนด์เมคอัพทั้งหลาย ทยอยออกคอลใหม่กันมารัว ๆ แถมน่ารัก ๆ ทั้งนั้น มีการไป Collab กัน เพิ่มความคิ้วท์เข้าไปอีก วันนี้เราเลย รวม 7 เมคอัพคอลใหม่สุดคิ้วท์ เสกลุคสวยหวาน น่ารักรับซัมเมอร์ มาฝากสาว ๆ กันค่า ถ้าพร้อมแล้ว เริ่มเลยดีกว่า!

1.SUPERMOM X STANDARD LOVE DANCE

image_1077786
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

SUPERMOM X STANDARD LOVE DANCE เพิ่งออกใหม่สด ๆ ร้อน ๆ แถมน่ารักมากกกก ชวนใจละลายสุด ๆ คอลเลกชันนี้เป็นการร่วมงานกันของแบรนด์ Supermom และสแตนดาร์ดเลิฟแดนซ์ (การ์ตูนคาแรกเตอร์ที่โด่งดังมากในเกาหลี) แล้วโทนสีอะไรใด ๆ ก็คือดีงามมากจริง ๆ โดยใช้เวลาออกแบบและผลิตเป็นเวลา 1 ปีเต็ม มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส ใช้ได้กับทุกวัย สินค้าในคอลเลกชันประกอบด้วย

- อายแชโดว์ 20 สี มีทั้งเนื้อแมตต์ เซมิแมตต์ ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ และเนื้อดินน้ำมัน เป็นโทนสีอบอุ่น ธรรมชาติ แต่งได้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน

- บลัชออน 9 สี มีโทนนู้ดชมพู นู้ดส้ม สีโทนสีตุ่น ๆ เรียกได้ว่าจัดมาครบและใช้ได้จริงทุกสี บลัชออนเนื้อนุ่มเนียนละเอียด สีชัด แบ่งเป็นเนื้อแมตต์ 8 สี และชิมเมอร์ 1 สี

- Glow Shine ลิป 9 เฉดสีใหม่ เนื้อลิปเป็นเนื้อไชน์ เนื้อจะคล้ายลิปบาล์ม แต่สีที่ได้จะชัด และติดทนกว่าลิปบาล์ม

- กระเป๋าใส่เครื่องสำอางน้องหมีน่ารัก ๆ มาในโทนสีแดง ใบใหญ่จุเครื่องสำอางได้เยอะ เป็นทรงสวย เป็นหนัง PU ใสเห็นของได้ชัดไม่ต้องรื้อของให้วุ่นวาย

2.MISS DIOR PALETTE - LIMITED EDITION

image_1077787
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

MISS DIOR PALETTE - LIMITED EDITION คอลเลกชันใหม่จาก DIOR แพ็กเกจเรียบหรูดูดีมากแม่ แล้วในพาเลตต์ก็คือมีทั้งบลัชออน อายแชโดว์ ลิปสติก และยาทาเล็บ สวยครบในพาเลตต์เดียว ทั้งหมดถูกออกแบบมาให้มีสีที่กลมกลืนไปในโทนเดียวกัน เป็นโทนสีชมพู มีความฟลอรัล ซัมเมอร์นี้ต้องมีนะเธ๊ออ!! ในคอลเลกชันนี้ประกอบด้วย

- อายแชโดว์ 3 เฉด โทนสีชมพูอ่อน

- ลิปสติกฟลอรัลลิปแคร์ติดทนนาน 1 แท่ง เฉดสีชมพูเนื้อสัมผัสแบบซาติน

- บลัชออนสีกูตูร์ติดทนนาน 1 เฉดสี

- ยาทาเล็บท็อปโค้ทผสมกลิตเตอร์แวววาว 1 ชิ้น

3.Mood Mellow Collection

image_1077788

ที่มา FB : MEILINDA เครื่องสำอางเมลินดา

Mood Mellow Collection อายแชโดว์พาเลตต์และแปรงแต่งตาคอลเลกชันพิเศษจากเมลินดา ประกอบด้วย Mood Mellow Eye Makeup Brush แปรงอายแชโดว์ 6 เบอร์เบสิกใช้ง่าย ใช้ได้จริงทุกเบอร์ ขนแปรงแน่น นุ่ม จิกสีได้ดี ทำให้แต่งตาได้สวยสมบูรณ์แบบ และ Mood Mellow Eye Palette อายแชโดว์พาเลท มาในโทนสีน้ำตาลสุดอบอุ่น คัดสรรมาเพื่อขับเน้นสีผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ แต่งได้ทุกโอกาส มีทั้งหมด 9 ช่องสีในตลับ เนื้อนุ่มติดทน มีให้เลือก 3 โทนสี

- 01 Pumpkin Latte (all matte) โทนสีน้ำตาลนู้ด

- 02 Dried Fig โทนสีน้ำตาลอิฐ น้ำตาลโทนแดง

- 03 Espresso Shot โทนสีน้ำตาลทอง น้ำตาลอมเทา

4. Cathy Doll Cover Matte Series

Cathy Doll Cover Matte Series คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก Cathy Doll พัฒนาสูตรมาจาก Nude Matte Series เพื่อให้มีการปกปิด Cover ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยกลบทุกปัญหาผิวของคุณสาว ๆ ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องกลัวโป๊ะ! ประกอบด้วย

- Cathy Doll Cover Matte Foundation รองพื้นซ่อนผิว มาในแพ็กเกจน่ารักปุ๊กปิ๊ก เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา คุมมันได้ดี แบบขวด/หลอด มีทั้งหมด 4 สี #01 Ivory / #02 Light Beige / #03 Medium Beige / #04 Honey Beige และแบบซอง 1 สี #02 Light Beige

- Cathy Doll Cover Matte Powder Pact
แป้งซ่อนผิว มาในตลับสีแดง น่ารักมากกก ช่วยปกปิดผิวได้ดี ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ ต้องลองเจ้าตัวนี้เลย! มีทั้งหมด 4 สี #01 Ivory / #02 Light Beige / #03 Medium Beige / #04 Honey Beige

- Cathy Doll Cover Matte Concealer
คอลซีลเลอร์ซ่อนผิว เนื้อครีม สูตรแมตต์ ช่วยป้องกันสิว ให้การปกปิดระดับสูง ทั้งริ้วรอยเฉพาะจุด รอยสิว รอยดำ รอยสัก รวมไปถึงสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีทั้งหมด 4 สี #01 Ivory / #02 Light Beige / #03 Medium Beige / #04 Honey Beige

5. Crushed Creamy Color for Cheeks & Lips

image_1077789
- ที่มารูป: www.bobbibrown.co.th

Crushed Creamy Color for Cheeks & Lips ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Crushed Collection จาก Bobbi Brown บลัชออนครีมที่ทาได้ทั้งแก้มและปาก เพียงแตะเบา ๆ บริเวณที่ต้องการ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มระดับความเข้มได้ด้วยการทาทีละชั้น เนื้อสัมผัสคล้ายบาล์ม มีทั้งหมด 4 สี

- Creamy Coral สีพีชสุดเย้ายวน สำหรับเติมความสดใสได้อย่างทันใจ

- Tulle สีกุหลาบจาง ๆ เหมาะสำหรับเติมความสดใสบนพวงแก้ม ใช้ได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน

- Pink Punch สีชมพูเจือม่วงดูมีชีวิตชีวา เข้าได้กับการแต่งหน้าทุกโทนตั้งแต่นู้ดจนถึงจัดเต็ม

- Latte โทนสีธรรมชาติ เหมาะกับลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีชีวิตชีวา

6.MAC x Kakao Friends Glow Play Lip Balm

image_1077790
- ที่มารูป: www.maccosmetics.com.au

ตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์อย่างเจ้าหมีไรอัน ประกอบกับเฉดสีสวย ๆ ของลิปสติก บอกเลยว่าชวนใจละลายมากเวอร์ ตอนนี้วางขายในไทยแล้วจ้า!! MAC x Kakao Friends Glow Play Lip Balm คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก MAC x Kakao Friends ตอกย้ำ 3 สิ่งที่เราชื่นชอบ นั่นคือ ความรัก ความสนุกสนาน และมิตรภาพ นำเสนอผ่านลิปบาล์ม 3 เฉดสียอดนิยม อย่าง Rouge Awakening, That Tickles, Floral Coral และอีก 2 เฉดสีใหม่ Rose to the Occasion และ Bouncing Bloom ซัมเมอร์นี้ต้องมีพูดเลออ!!

7. 4U2 HEY, RAINBOW

คอลเลกชันนี้ออกมาตั้งแต่ช่วงวาเลนไทน์แล้วแหละ แต่สีสันน่ารักสดใสมากจริง ๆ ใช้ยิงยาวไปจนถึงซัมเมอร์ได้เลยค่ะซิส! แล้วทางแบรนด์ 4U2 เขา x กับ 4EVE ด้วยนะเออ เพิ่มความน่ารักสดใสเข้าไปอีก กับ 4U2 HEY, RAINBOW บลัชออนเนื้อน้ำ เกลี่ยปุ๊บเนียนไปกับผิวปั๊บ ได้แก้มฟีลเขินทิพย์ มีความระเรื่อเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเบลนด์ได้สวยมากจริง ๆ มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์

♡︎ 01 BLUSHING BRIDE : ชมพูนู้ดมีชิมเมอร์วิ้งค์

♡︎ 02 PALE PEACH : ส้มนม ๆ นู้ดดด ๆ

♡︎ 03 YELLOW HEART : ชมพูพีช

♡︎ 04 PALM TREE : น้ำตาลบ่มแดด

♡︎ 05 VANILLA SKY: แดงพลัมฉ่ำ ๆ น่าค้นหา

♡︎ 06 JUNGLE MIST : ชมพูตุ่นละมุน มีชิมเมอร์วิ้งค์

♡︎ 07 BABY LILAC : ส้มอมชมพู Coral สดใส มีชิมเมอร์วิ้งค์


จบไปแล้วกับ รวม 7 เมคอัพคอลใหม่สุดคิ้วท์ เสกลุคสวยหวาน น่ารักรับซัมเมอร์ ถ้าไม่อยากพลาดความดีงามเหล่านี้ ใครโดนใจคอลไหน ไปสอยกันได้เลย เพราะเราจัดไปมาให้กันแบบเน้น ๆ คิ้วท์ ๆ น่ารักจนใจเจ็บของจริง ไม่ว่าจะเป็นตัวแพ็กเกจหรือจะตัวสีของผลิตภัณฑ์ ก็ดีงามไปซะทุกอย่าง ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครอง แล้วเอามาทาบนใบหน้าสุด ๆ ><

MISS DIOR PALETTE - LIMITED EDITION
- ที่มา: shop.dior.co.th
SUPERMOM X STANDARD LOVE DANCE COLLECTION SET
- ที่มา: www.supermomcosmetics.com
Mood Mellow Collection
- ที่มา: meilinda.co.th
4U2 HEY, RAINBOW
- ที่มา: www.4u2thailand.com
Cathy Doll Cover Matte Series
- ที่มา: www.youtube.com
MAC x Kakao Friends Glow Play Lip Balm
- ที่มา: salehere.co.th
Crushed Creamy Color for Cheeks & Lips
- ที่มา: www.bobbibrown.co.th
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @