ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำขั้นสุด สาว ๆ ต้องลอง !
rating-star

ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำขั้นสุด สาว ๆ ต้องลอง !

FIIT HYDRO ACTIV™ (ฟิตต์ไฮโดรแอคทีฟ) รวมถึงสารสกัดทางธรรมชาติที่สามารถเติบโตได้ในสภาวะอากาศแห้งแล้งหรือสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เพื่อให้ผิวของเรามีความแข็งแรงที่จะต่อสู้กับมลภาวะต่าง ๆ ได้เช่นกัน

24 March 2022
Variety
24 March 2022


เติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำขั้นสุด สาวๆ ผิวมันผิวแห้งผิวขาดน้ำต้องลอง!

FIIT HYDRO ACTIV™ COLLECTION


สภาวะแวดล้อมในปัจจุบันส่งผลให้ผิวอ่อนแอ มีปัญหาผิวง่ายขึ้น โดยส่วนตัวแล้วโอเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ และช่วงนี้ใส่แมสก์ก็ยิ่งทำให้สิวผดขึ้นเยอะมาก แถมยังมีรอยดำรอยแดงจากสิว และด้วยเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้เริ่มมีริ้วรอยบ้างแล้ว

และแล้วโอก็ได้โอกาสลองใช้ เซตสกินแคร์บำรุงผิวของ FIIT ซึ่งผลิตภัณฑ์ในไลน์จะมีทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน ตามมาเลยค่ะ


image_1077972

FIIT HYDRO ACTIV™ COLLECTION

FIIT HYDRO ACTIV™ (ฟิตต์ไฮโดรแอคทีฟ) เป็นไลน์ที่เน้นเรื่องผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส โดยมีจุดเด่นคือ HYA(+) หรือไฮยาประจุบวก และ Niacinamide รวมถึงสารสกัดทางธรรมชาติที่สามารถเติบโตได้ในสภาวะอากาศแห้งแล้งหรือสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอย่างทะเลทรายได้ เพื่อให้ผิวของเรามีความแข็งแรงที่จะต่อสู้กับมลภาวะต่างๆได้เช่นกัน

โดยเค้าเน้นมีความเบาสบายผิว ไม่อุดตัน ไม่รุนแรงต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้การแพ้หรือระคายเคืองมากถึง 5 ชนิด และผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าปลอดภัยต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเค้าเน้นมีความเบาสบายผิว ไม่อุดตัน ไม่รุนแรงต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้การแพ้หรือระคายเคืองมากถึง 5 ชนิด และผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าปลอดภัยต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย


image_1078008

เรามาเริ่มกันที่ STEP 1 FIIT HYDRO ACTIV™ ESSENCE

ฟิตต์โดรแอคทีฟเอสเซนส์ ซึมลึก เผยผิวใสด้วยพลัง x2 ด้วย Hyaluronic และ Niacinamide PC 

เป็นเอสเซนส์เนื้อบางเบา ซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในระดับนึง ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมต่อการบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้ดีมากๆค่ะ ไม่ต้องใช้สำลี เหมาะมากๆกับผิวมันเป็นสิวแบบโอ เพราะลดการเสียดสีระคายเคืองจากสำลีด้วยค่ะ


image_1078009

มีส่วนผสมของ Triple Hyaluronic หรือไฮยา 3 โมเลกุล ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้หลายชั้นผิว และมี Niacinamide PC ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดการระคายเคืองปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น PM2.5

image_1078010

STEP 2 FIIT HYDRO ACTIV™ SERUM

ฟิตต์ไฮโดรแอคทีฟเซรั่ม เซรั่มเนื้อเจลเข้มข้น ขอบอกเลยว่าทาแล้วผิวชุ่มชื้มมากๆ ตัวนี้เค้าอัดแน่นด้วยไฮยาถึง 11 โมเลกุล แต่ประทับใจมากๆที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมไวมาก ยังรู้สึกสบายผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดีเลยด้วย

image_1078011

ที่พิเศษไปกว่านั้นเค้ามีส่วนผสมที่น่าสนใจมากอย่าง [email protected] positive ไฮยาประจุบวก ที่สามารถยึดเกาะผิว ดึงความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า หลายๆคนคงสงสัยทำไมต้องประจุบวก โอขออธิบายแบบง่ายๆเลยก็คือผิวเราเป็นประจะลบ ส่วนไฮยาเป็นประจุบวกเมื่อประจุบวกและลบมาเจอกัน เค้าจะดูดเข้าหากันนั่นเอง ล้ำมากกกก!  และยังมี Oligo-HA ทีมี่ขนาดเล็กกกมากๆ เลยทำให้ยิ่งดึงความชุ่มชื้นได้ลึกสุดๆ นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic อื่นๆอีก 9 ชนิดที่ทำหน้าที่ต่างกันในทุกๆชั้นผิว คิดมาดีมากๆเลยค่ะเจ้าเซร่มตัวนี้ 


ซึ่งผลลัพธ์หลังใช้คือผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาเลยค่ะ

image_1078012

มาต่อกันที่ STEP สุดท้าย FIIT HYDRO ACTIV™ WATER CREAM

ฟิตต์ไฮโดรแอคทีฟวอเตอร์ครีม ครีมเนื้อบางเบา สบายผิว ตัวนี้ทำหน้าทีล็อคความชุ่มชื้นที่เราเติมลงไปให้อยู่ในผิวเราแน่นๆ ไม่ระเหยออกไปไหนค่ะ เนื้อมีความเข้มข้นแต่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่เหนอะหนะ เหมาะมากๆ กับผิวแห้ง ผิวมัน ผิวขาดน้ำ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง เพิ่มการปกป้องผิว และลดการสูญเสียน้ำจากผิว ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีในระยะยาว


image_1078013

มีส่วนผสมของ Triple Hyluronic วิตามิน B3 และวิตามิน B5 เสริมความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิว เสริมเกราะป้องกันผิว และช่วยปกป้อง/ฟื้นฟู/เสริมเกราะปราการชั้นผิวให้แข็งแรง ช่วยลดการระคายเคือง ปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM2.5 ใครผิวแพ้ง่ายหมดห่วงได้เลยเพราะเค้าอ่อนโยนมากจริงๆ ค่ะ


image_1078014

หลังจากที่ได้ลองใช้ FIIT HYDRO ACTIV™ COLLECTION มา 5 วัน สัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก รู้สึกผิวนุ่มลื่นขึ้น ยิ่งถ้าใช้ตอนกลางคืนตื่นมาอีกวันรู้สึกผิวฟูอย่างบอกไม่ถูกเลย ที่สำคัญคือไม่แพ้ ไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม ปลื้มมมากๆ ในส่วนของรอยแดงรอยสิวยังคงต้องใช้ต่อเนื่องอีกนิด แต่บอกเลยว่าใช้ต่อยาวๆ แน่นอน แนะนำเลยค่ะ


image_1078015

ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่อง ผิวหน้าไม่แข็งแรง ผิวแห้ง ขาดน้ำ ต้องเจอกับมลภาวะ และขาดการบำรุง ต้องลองเปลี่ยนมาใช้  FIIT HYDRO ACTIV™ COLLECTION แล้วล่ะ ลองใช้แล้ว อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์หลังการใช้กันนะคะ

สามารถสั่งซื้อได้ตามนี้เลยค่ะ

ช่องทางออนไลน์, ห้างสรรพสินค้า และร้าน Beauty Store ชั้นนำได้ทั่วประเทศเลย


image_1078016

ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ ..: ☆ *: · ‘(* ⌒-⌒ *)))

..bye bye..

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
FIIT HYDRO ACTIV™ COLLECTION

FIIT HYDRO ACTIV™ COLLECTION

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…