รีวิวเซรั่มน้องกัญชง Sevenleaf Hemp Seed Oil

รีวิวเซรั่มน้องกัญชง Sevenleaf Hemp Seed Oil

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ณิชาอยากจะมารีวิวเซรั่มน้องกัญชง ให้ได้อ่านกัน

17 March 2022
Nichasnc
17 March 2022


ณิชาขอเมาท์ก่อนเลยค่ะ คือก่อนหน้านี้ณิชาไปเที่ยว ตากแดด ตากลมมา แล้วด้วยความที่ณิชาเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ทำให้สิวขึ้นเยอะกว่าปกติ แถมผิวยังแห้งขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำลงกว่าเดิมอีกด้วย


พอได้ไปเจอกับน้องเซรั่มกัญชง ก็เลยหาอ่านข้อมูลเจอว่า ถูกพัฒนาโดยแพทย์และเภสัชกรในทุกขั้นตอน ทำให้ณิชากล้ามั่นใจที่จะลองใช้ค่ะ ^^

image_1078047

Sevenleaf Hemp Seed Oil Balancing And Soothing Serum
น้องเค้ามีสารสกัดของเมล็ดกัญชง แน่นอนว่า มีความปลอดภัย และไม่มีมีฤทธิ์กล่อมประสาท แต่มีคุณสมบัติ Anti-aging ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และลดการอักเสบ ควบคุมการผลิตน้ำมัน (Sebum) ในผิว ทำให้ช่วยลดสิว และต้านการอักเสบของสิว

image_1078048

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสำคัญอื่นๆ อีกด้วยน้า ซึ่งทางแบรนด์จะเลือกมาแต่สารสกัดที่มีงานวิจัยรองรับ และใส่ความเข้มข้นที่มีผลต่อผิวแบบเห็นผลมาให้จุกๆ ไม่ว่าจะเป็น

- Niacinamide หรือ Vitamin B3 5% ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับให้ผิวกระจ่างใส
- Ceramide LC-S20 2% กักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื้น ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว
- Ascobyl glucoside (AA2G) 2% ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ
- Allantoin 1% ลดการอักเสบ การระเคือง ปลอบประโลมผิวได้ดี
- Dipotassium glycyrrhizate 1% ลดการอักเสบ และปลอบประโลมผิว
- Aloe Barbadensis Extract 4% เพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว
- Arisaema amurense extract 3% ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

image_1078049

เนื้อเซรั่มจะมีความขุ่นเล็กน้อย จากสีธรรมชาติของส่วนผสมต่างๆ น้า แถมพอบีบออกมาจะได้กลิ่นธรรมชาติของเมล็ดกัญชง กับสารสกัดจากใบชาเขียว เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลยค่ะ

image_1078050

หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ณิชาจะใช้โทนเนอะเช็ดให้ทั่วผิวหน้า จากนั้นก็ตามด้วยน้องเซรั่มเมล็ดกัญชงขวดนี้เลยค่ะ ตอนแรกณิชาก็กังวลว่าใช้แล้วจะแพ้มั้ยน้า แต่ผลคือไม่แพ้ ดีใจมากๆ เลย เพราะน้องเซรั่ม 0% Alcohol , Mineral oil , Fragrance ,Colorant และ Paraben ณิชาคิดว่า คนไหนผิวแพ้ง่ายแบบณิชา น่าจะใช้ได้เหมือนกัน

image_1078051

หลังจากที่ณิชาใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น ผิวหน้าของณิชาดีขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น จับผิวหน้าตัวเองคือรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ผิวเด้งเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน ผิวหน้าแข็งแรงกว่าเดิม ไม่แพ้ระคายเคืองแดงง่าย แถมสิวก็ลดลง สิวอักเสบใหม่ๆ ขึ้นน้อยมาก แทบจะไม่มีเลยค่ะ ผิวหน้ากลับมากระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน เป็นอะไรที่แฮปปี้มากๆ

ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถไปลองซื้อมาใช้ดูกันได้น้า ยังไงวันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อนค่า บ๊ายบายย >//<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @