ฟื้นฟูผมเสีย ให้แข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้มผมจาก Aveda
rating-star

ฟื้นฟูผมเสีย ให้แข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้มผมจาก Aveda

ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ตัวช่วยที่จะมาฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้กลับนุ่มสลวยได้ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้มผมจาก Aveda เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ใช้ดีมาก แถมอ่นโยนด้วย

17 March 2022
belfry
17 March 2022

 

image_1078089


ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย ผมพังจากการทำเคมีต่างๆ เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสุดปังมาบอกต่อ จะบอกว่า เขาช่วยฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาแข็ง ดูสุขภาพดีได้ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ สระ นวด บำรุง ครบจบ ไปพร้อมๆ กันกับ Aveda แบรนด์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และหลายๆคนไว้วางใจให้ดูแลเส้นผม สำหรับไลน์นี้จากผมที่เสียๆ จะกลับมาแข็งแรงและนุ่มสลวย ไม่แห้งแตกปลาย จนซิสรู้สึกได้แน่นอน เราได้มีโอกาสลองแล้ว ชอบมาก! ไม่บอกต่อไม่จริงๆ สำคัญคือ วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ไฮไลต์สุดปัง ที่พูดเลยว่า พลาดไม่ได้ ดีมาก ต้องมีติดบ้านไว้มาบอกต่อ จะเป็นอะไรนั้น เอาเป็นว่าเราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย

image_1078091

เรามาดูกันที่ตัวแรกก่อน Botanical Repair™ Strengthening Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูที่ช่วยซ่อมแซม และทำให้ผมเสียกลับมาแข็งแรงด้วยสารบำรุงจากพืชที่ซึมลึกสู่ผม 3 ชั้น เขามีส่วนช่วยในการชะล้างและขจัดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน รวมทั้งคราบผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและมลภาวะด้วย เหมาะสำหรับคนที่ผมทำเคมีทุกชนิดมาก

image_1078092

เนื้อแชมพูสีขาวขุ่นๆ ตอนสระผมจะมีฟองประมาณนึง พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ ไม่ฉุน ล้างออกง่าย หลังสระผมแล้วรู้สึกสะอาด เบาสบาย ไม่ทิ้งคราบมัน หนังศีรษะไม่แห้ง ส่วนตัวลองแล้วไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคือง คนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้นะ ตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะงั้นมั่นใจได้แน่นอนค่ะ

image_1078093

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ต่อกันที่ Botanical Repair™ Strengthening Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผม ที่จะมาช่วยบำรุง และช่วยให้ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน พร้อมป้องกันผมขาดร่วง ให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี ตัวนี้ปราศจากพาราเบน และปราศจากซัลเฟต เพราะงั้นคนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้นะ

image_1078094

ครีมนวดสีครีมนวล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อคือเนียนนุ่มมากๆ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย หลังใช้แล้วผมดูนุ่มสลวย ลื่น ไม่พันกัน ปกติเราผมเสียไง หลังสระผม ผมจะพันกันหนักมาก แต่พอได้ลองตัวนี้แล้วแบบ มันใช่เลย! ผมไม่พัน หวีได้สบายๆ ชอบมาก!

image_1078095

และไฮไลท์ประจำวันนี้ ที่ไม่บอกต่อ ไม่ได้เด็ดขาด! Botanical repair™ Strengthening Overnight Serum เซรั่มตัวใหม่ ที่พูดเลยนะว่า ใช้ดีมาก ต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนผมเสียจากการทำสีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วตัวนี้ช่วยได้เยอะมากๆ ผมสุขภาพดีขึ้นมาก แถมไม่แห้งกรอบด้วย แล้วใช้งานได้สะดวกด้วยนะ เพียงแค่ใช้ลูบบำรุงก่อนนอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก ใครผมแตกปลายก็ย้ำตรงปลายได้เลย ตื่นขึ้นมารู้เรื่อง เขาจะช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดี ใครที่ชอบทำสีผม หรือผมโดนสารเคมีบ่อยๆ แนะนำเลยค่ะ คือใช้ดีมาก เปลี่ยนผมเสีย ให้กลับมานุ่มสลวยได้ดีจริงๆ

image_1078096
image_1078097

เขาเป็นเซรั่มวีแกนจากธรรมชาติสูงถึง 99% ไม่มี Parabens, Silicone, Sulfated Cleansers ตามแบบฉบับของ Aveda อ่อนโยนต่อหนังศีรษะแพ้ง่าย ซึ่งเขาจะช่วยให้ผมเสียๆ ฟื้นคืนชีพกลับมานุ่มสลวยอย่างเห็นได้ชัดหลังตื่นนอน แล้วเขายังมีส่วนช่วยลดการเสียดสีระหว่างนอนหลับ ทั้งยังช่วยลดปัญหาผมแตกปลายได้ด้วย แนะนำให้ใช้กับสินค้าตัวอื่นในไลน์ Botanical Repair อื่นๆ จะยิ่งช่วยเสริมการบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดียิ่นขึ้นๆ ไปอีก!

image_1078098
image_1078099

เนื้อเซรั่มเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่บางเบา ไม่หนัก ไม่ทำให้ผมจับตัวเป็นก้อน หรือมันเยิ้ม ซึมเร็วด้วย แนะนำให้ลงเน้นๆ ไปที่ปลายผมเยอะๆ ใช้ได้เลยก่อนนอน ไม่ต้องล้างออกนะ ง่ายมาก

image_1078100

เทียบให้ดูก่อนและหลังใช้ ตอนแรกผมจะชีฟู ดูแห้งเสีย ไม่เป็นทรง แต่หลังใช้ ผมดูเรียบ ไม่ฟู ดูเงางาม แล้วนี่ลองสัมผัสแล้ว คุณคะ ผมดิฉันนุ่มมากค่ะ แล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยนะ เวลาหวีแล้วไม่ติดๆ ขัดๆ หวีง่ายขึ้นมากๆ ผมคือดูมีน้ำหนัก เหมือนได้รับการฟื้นฟูแบบเต็มที สภาพผมแตกต่างจากก่อนหน้านี้ ที่แบบทำสีหนักๆ จนแห้งกรอบ หยาบเป็นไม้กวาด รู้สึกชอบและรักสภาพผมในตอนนี้มากๆ เลย

image_1078102
image_1078103


เป็นยังไงกันบ้าง ของเขาดีมีคุณภาพ คนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายใดๆ คือ ใช้ได้นะ ตัวนี้อ่อนโยนค่ะ สนใจตัวไหนสามารถไปตำมาใช้กันได้เลย ราคาบวกกับคุณภาพ พูดเลยว่า สมเหตุสมผล! ไม่ลองไม่ได้ ยิ่งผมเสียๆ ยิ่งต้องดูแลให้ดี อยากผมสวยต้องจัดด่วน โอเคมั้ย! คอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่า ใช้แล้วผมแฮปปี้ ชีวิตดี๊ดีแน่นอนค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Aveda

Aveda

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…