เอาใจสายนอนดึก! รวม 5 ไอเทมแก้ใต้ตาคล้ำแบบเร่งด่วน หมดกังวลเรื่องรอยคล้ำและปัญหาถุงใต้ตา!

เอาใจสายนอนดึก! รวม 5 ไอเทมแก้ใต้ตาคล้ำแบบเร่งด่วน หมดกังวลเรื่องรอยคล้ำและปัญหาถุงใต้ตา!

ใต้ตาคล้ำมาก ต้องรีบแก้! รวม 5 ไอเทมแก้ใต้ตาคล้ำแบบเร่งด่วน หมดกังวลเรื่องรอยคล้ำและปัญหาถุงใต้ตา!

14 March 2022
Thanchanok
14 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ ใครเป็นสายนอนดึกยกมือขึ้น หรือใครนอนเช้าก็สารภาพมาซะดี ๆ ฮ่าฮ่าฮ่า
ไม่ว่าจะเป็นที่ภาระงาน เป็นที่เราติดดูซีรีส์เรื่องโปรด ปัญหาใต้ตาดำคล้ำก็เกิดขึ้นได้กับทุกคนที่นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ โดยเฉพาะคนที่เป็นภูมิแพ้ ก็มักจะมีปัญหาใต้ตาคล้ำกันอยู่ตลอด วันนี้เราเลย รวม 5 ไอเทมแก้ใต้ตาคล้ำแบบเร่งด่วน หมดกังวลเรื่องรอยคล้ำและปัญหาถุงใต้ตา! มาฝากสาว ๆ กันค่า

Garnier Light Brightening Eye Roll-on

image_1078455
- ที่มารูป: www.garnier.co.th

Garnier Light Brightening Eye Roll-on นวัตกรรมฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตา มาพร้อมกับลูกกลิ้งพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อนวดรอบดวงตา ให้ความเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้ พร้อมตรงเข้าไปปรับผิวให้กระจ่างใสแบบล้ำลึก ลดเลือนความหมองคล้ำ บรรเทาความเหนื่อยล้า ลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมจากคาเฟอีนประกอบกับประสิทธิภาพในการนวด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตา ช่วยคลายความเหนื่อยล้า

SK-II SkinPower Eye Cream

image_1078456
- ที่มารูป: s2.konvy.com

SK-II SkinPower Eye Cream ครีมบำรุงใต้ตาสูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบได้เร็ว ด้วยเนื้อสัมผัสที่สดชื่น ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวให้คงความอ่อนเยาว์ ผิวบริเวณรอบดวงตารู้สึกกระชับ มีส่วนผสมของ Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์ อุดมด้วยโปรตีน วิตามินและ แร่ธาตุ ในระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของผิว ช่วยบำรุงและเสริมการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยจากการขาดความชุ่มชื้นและริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง ความหมองคล้ำก็จางลง ทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

image_1078457
- ที่มารูป: s2.konvy.com

Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate วอเตอร์เจลที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานถึง 96 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่ช่วย ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นอัตโนมัติ มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมง่าย ช่วยให้ผิวรอบดวงตาวบายผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากแตงกวา ชาเขียวและสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาชุ่มชื้นแข็งแรง

Himalaya Herbals Under Eye Cream

image_1078458
- ที่มารูป: s2.konvy.com

Himalaya Herbals Under Eye Cream ไอเทมเด็ดจากประเทศอินเดีย วางขายมานานกว่า 80 ปี ในหลายประเทศทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสมุนไพรและพืชในธรรมชาตินานาชนิด โดยเน้นที่ความปลอดภัยและความอ่อนโยนต่อสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำให้แก่ผิวบอบบางใต้ดวงตา ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยลดอาการบวมใต้ตาจากโรคภูมิแพ้ แถมสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย!

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

image_1078459
- ที่มารูป: backend.central.co.th

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix อายครีมสูตรเข้มข้น มาพร้อมเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal และนวัตกรรมของ 360° Mesh Matrix Technology ที่ทำหน้าที่เสมือนเป็นเบาะรองรับผิวจากผลกระทบของการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อรอบดวงตา มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ cryo-steel ที่มอบความชุ่มชื่นและรู้สึกเย็นทันทีที่ใช้ เพิ่มการผ่อนคลายในระหว่างการใช้ ผิวรอบดวงตารู้สึกกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง เผยผิวที่ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

image_1078494
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบกันไปแล้วกับ รวม 5 ไอเทมแก้ใต้ตาคล้ำแบบเร่งด่วน หมดกังวลเรื่องรอยคล้ำและปัญหาถุงใต้ตา! บอกเลยว่าคัดมาให้แล้วแบบเน้น ๆ ใช้แล้วเห็นผลชัดแน่นอนค่ะซิส! เพราะแต่ละตัวคือเริ่ดคือปัง ขนส่วนผสมที่มาช่วยเรื่องของใต้ตามากันแบบจัดเต็ม มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตากระชับ สวยกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @