ร้อนนี้ต้องมี! ครีมซองเซเว่น “ อีอีแตงโมกันแดด ” และ “ รองพื้นแตงโม ” ผิวเนียนไม่กลัวแดด ในงบหลักสิบ

ร้อนนี้ต้องมี! ครีมซองเซเว่น “ อีอีแตงโมกันแดด ” และ “ รองพื้นแตงโม ” ผิวเนียนไม่กลัวแดด ในงบหลักสิบ

หน้าร้อนนี้ถ้าไม่มีตัวช่วยดูแลผิวดีๆ มีหวังผิวพังยับแน่ๆ เราจึงหยิบ “ อีอีแตงโมกันแดด ” และ “ รองพื้นแตงโม ” สองครีมซองเซเว่นที่ทั้งถูกและดีมาบอกต่อกันค่ะ

31 March 2022
Pearrisa
31 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

พอฤดูร้อนมาเยือนทีไร ก็ให้ความรู้สึกเหมือนซ้อมตกนรกทุกทีเลยค่ะซิส !!!

ช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงเปรี้ยงและอากาศร้อนอบอ้าวขั้นสุด มันก็ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ไม่สบายตัว แถมยังรู้สึกกระหายน้ำตลอดเวลาด้วยนะ แล้วนอกจากคุณสาวๆ จะต้องใส่ใจดูแลสุขภาพให้ดีๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะหลงลืมไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ การหมั่นดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอนั่นเองค่ะ เพราะความร้อนที่แผ่ออกมาจากดวงอาทิตย์ รวมทั้งแสงแดดและรังสียูวีล้วนเป็นตัวการร้ายที่มุ่งตรงมาทำร้ายผิว จนผิวเสีย หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรืออาจรุนแรงถึงขั้นผิวไหม้แดดได้ง่ายๆ

แล้วหากสาวซิสไม่อยากปล่อยให้ผิวหน้าโดนแดดเผาจนพังยับเยิน ก็ต้องรีบหาซื้อตัวช่วยดีๆ มาช่วยฟื้นบำรุง สร้างงานผิวสวยเนียน และปกป้องผิวจากแสงแดดให้ไวเลยนะคะ วันนี้ทางเราก็ไม่ลืมที่จะหยิบครีมซองเซเว่นที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมของมันต้องมีในหน้าร้อนนี้ อย่าง “ อีอีแตงโม ” และ “ รองพื้นแตงโม ” มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองสองตัวนี้จะสุดปังเบอร์ไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

☰ Sistar Watermelon EE Cream ☰

  

image_1078639


เริ่มต้นด้วยครีมซองตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon EE Cream ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสาวๆ ออกแดดอย่างมั่นใจก่อนเลยค่ะ โดยจุดเด่นของครีมซองซิสต้าร์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เป็น “ อีอีสวยจบครบในซองเดียว ” เพราะ รวบรวมคุณสมบัติที่หลากหลายไว้ในซองเดียว ทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิว ปรับให้หน้าเนียนใส พร้อมคุมมัน / กันน้ำ / กันแดด แค่มีครีมแตงโมซองนี้ติดตัวไว้ ก็ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดีแบบจัดเต็มเลยละ

  

image_1078640


โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง “ สารสกัดจากแตงโม ” เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพผิวดี, “ กลูต้าไธโอน ” ช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติยาวนาน และ “ วิตามินบี 6 ” ช่วยคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น จึงเป็นครีมซองที่ตอบโจทย์คนผิวมัน หรือคนที่มักจะเจอกับปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวันช่วงหน้าร้อนบ่อยๆ ที่สุดเลย

  

image_1078641


หากคุณสาวๆ อยากออกไปสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ ก็สามารถหยิบครีมซองตัวนี้ไปใช้ทาหน้าทุกเช้า หรือก่อนออกแดด แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบอีอีครีมออกมา จากนั้นก็เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ จึงเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว แถมยังช่วยปรับให้หน้าเนียนและติดทนนานตลอดวัน คราวนี้ก็หมดปัญหาหน้ามันเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่แล้วละ


   

☰ Sistar Watermelon Matte Foundation ☰

  

image_1078642


แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่แอบไม่มั่นใจในผิวหน้าของตัวเอง เพราะผิวมีจุดด่างดำหรือรอยสิว ที่ต้องการกลบให้เนียนกริบมากขึ้น หลังจากใช้ใช้ อีอีแตงโม แล้ว ก็แนะนำให้เพิ่มการปกปิดด้วย “ รองพื้นแตงโม ” หรือ Sistar Watermelon Matte Foundation ต่อได้เลยค่ะ จะช่วยให้ลดความเข้มของสีผิวได้ด้วย โดยเจ้าครีมซองนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่ให้การปกปิดเนียนกริบ แล้วยังมีคุณสมบัติคุมมันจึงช่วยเพิ่มพลังความติดทนยาวนานขึ้น แต่แม้ว่าจะเป็นสูตรคุมมันแต่เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะดูหนาโบ๊ะหรือรองพื้นไหลระหว่างวัน เวลาต้องเจอกับอากาศร้อนอบอ้าวหรือเวลาเหงื่อไหลเลยค่ะ

  

image_1078643


นอกจากรองพื้นแตงโมซิสต้าร์จะโดดเด่นเรื่องการช่วยปกปิดและติดทนนานแล้ว เนื้อรองพื้นยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดหลายชนิดด้วยเช่นกันค่ะ ทั้ง “ สารสกัดจากแตงโม ” ที่ช่วยบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี, “ คอลลาเจน ” ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียด แลดูนุ่มขึ้น และ “ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ” ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นสบายผิว ที่สำคัญยังมาพร้อมกับค่า SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในช่วงหน้าร้อนที่แดดจ้าไม่เกรงใจผิวอีกต่างหาก

   

image_1078644


วิธีสร้างลุคหน้าเป๊ะ ผิวปังแบบง่ายๆ หลังจากเกลี่ยอีอีแตงโมทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว ก็ทารองพื้นแตงโมให้ทั่วใบหน้าอีกหนึ่งครั้ง เพื่อเพิ่มระดับการปกปิด กลบจุดด่างดำให้ผิวเรียบเนียน และปรับให้ผิวดูสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งรองพื้นแตงโมตัวนี้มาในเฉดสีที่เหมาะกับคนผิวโทนขาวเหลืองถึงผิวสองสี สาวไทยอย่างเราทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่วอก ไม่เทาแน่นอนค่ะ


เพิ่มเติมเทคนิคสำหรับผิวขาว ไม่ต้องกังวลว่ารองพื้นจะดรอปสีผิวลงนะคะ เพียงแค่นำอีอีแตงโมมาผสมกับรองพื้นแตงโมเพิ่มเติม แค่นี้ก็จะได้รองพื้นที่เข้ากับสีสาวผิวขาวแล้วค่ะ

image_1078813
- ที่มารูป: i.pinimg.com

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

ซิสจ๋าา~ ต่อให้ฤดูร้อนนี้แดดจะแรงเปรี้ยงเบอร์ไหน ก็ต้องยอมแพ้ให้กับผิวสวยเนียนใสแน่นอน เพราะครีมซองเซเว่นจากแบรนด์ซิสต้าร์ที่เราหยิบมาฝากกัน อย่าง “ อีอีแตงโมกันแดด ” และ “ รองพื้นแตงโม ” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น แถมยังมีผสานพลังของสารป้องกันแสงแดด และส่วนผสมอีกหลายชนิดที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูเนียนละเอียดมากขึ้น พอใช้ครีมซองสองตัวนี้คู่กันก็ออกแดดได้อย่างมั่นใจ สนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ไปเลยสิคะ!

โดยใครที่อยากสอย “ อีอีแตงโมกันแดด ” และ “ รองพื้นแตงโม ” มาเป็นตัวช่วยสร้างผิวสวยในช่วงหน้าร้อนบ้าง ก็ตามไป หาซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ในราคาซองละ 39 บาท เท่านั้นค่าา

 + สนุกกับแดดได้อย่างมั่นใจกันไปเลย +

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @