ฝนตกเหรอ? ไม่กลั๊ววว สารพัดวิธีแก้เบื่อสู้ฝน

ฝนตกเหรอ? ไม่กลั๊ววว สารพัดวิธีแก้เบื่อสู้ฝน

ฝนตก!!! จะออกไปข้างนอกก็ลำบาก อยู่แต่ในบ้านแบบนี้ก็เบื่อแย่เลย จะทำอะไรดีล่ะ???

16 June 2015
นู๋กบ
16 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ช่วงนี้ฝนเริ่มที่จะตกบ่อยขึ้นแล้ว เพื่อนๆ ที่ชอบออกไปข้างนอกคงจะเซ็งกันอยู่ไม่มากก็น้อย เพราะว่าจะออกไปข้างนอกก็ลำบาก วันนี้นู่กบเลยอยากมาแชร์กิจกรรมที่ทำได้ในระหว่างที่ฝนตกกันค่ะ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า >o<!!

 

1.ทำความสะอาดบ้าน

image_9685
- ที่มารูป: sv5.postjung.com

ไหนๆฝนก็ตกมาชะล้างบริเวณภายนอกบ้านแล้ว เราก็มาทำความสะอาดภายในบ้านของเราซะเลย ก็ไปข้างนอกไม่ได้ทั้งที มาทำบ้านของเราให้สะอาดกันดีกว่าค่ะ ^O^

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
beambeam 1205
แนะนำลิปโทนส้มอมชมพูอย่าง SASI Sugar Rush Lip Tint
0
0
Nichapats
ไอเท็มลดสิวที่หลัง😍
8
7
Pinyapattigky
รีวิว PHYSIOGEL RED SOOTHING AI SENSITIVE UV SUNSCREEN
6
5

2.อ่านหนังสือเล่มโปรด

image_9686
- ที่มารูป: booklikes.com

ในบรรยากาศเย็นๆ สบายๆ หากฝนตกพรำๆ แล้วเราหาที่นั่งฟังเสียงสายฝนไปพลางๆ อ่านหนังสือที่ชอบไปพลางๆ เป็นบรรยากาศที่ดีอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ

 

3.ดูหนังมาราธอน

image_9689
- ที่มารูป: i.huffpost.com

ถ้าไม่อยากอ่านหนังสือหรือทำความสะอาดบ้าน การดูหนังมาราธอนพร้อมกับขนมขบเคี้ยวสักเล็กน้อยแล้วดูหนังกันยาวๆ ก็เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เลยจริงๆ นะ แถมถ้ามีคนรู้ใจหรือเพื่อนมาดูด้วยล่ะก็ รับรองว่าสนุกยกกำลัง 2 แน่นอนค่ะ

 

4.นอน นอน และก็นอน

image_9691
- ที่มารูป: www.mividacontigo.com

สำหรับอากาศเย็นๆ ที่ได้รับจากสายฝนแบบไม่ต้องเปิดแอร์หรือพัดลม การพักผ่อนสบายๆ ไปกับอากาศตามธรรมชาติก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ไม่เลวเลยค่ะ

 

 

5.เล่นน้ำฝน

image_9692
- ที่มารูป: www.vcharkarn.com

อ๊ะ! อ๊ะ! หลายๆ คนเคยทำใช่ม้าา  ถ้าเป็นตอนเด็กๆ พ่อแม่คงมาห้ามแพราะกลัวเราเป็นหวัด แต่บางทีเราก็แอบไปเล่นน้ำฝนบ้างก็คงไม่เป็นไรหรอกเนอะ > < หลังเล่นแล้วอย่าลืมอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งกันนะคะเดี๋ยวเป็นหวัดแล้วจะหาว่าหนูกบไม่เตือน 

 

6.ถ่ายรูปเล่น

image_9694
- ที่มารูป: webneel.com

ในบรรยากาศที่ฝนตกเนี่ย สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพแล้วเป็นอะไรที่ได้บรรยากาศมากๆ เลย เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนก็ต้องเคยลองถ่ายภาพในบรรยากาศที่ฝนตกกันแน่นอน สำหรับนู๋กบแล้ว ชอบบรรยากาศหลังฝนตกมากๆ เลยล่ะค่ะ หยดน้ำติดนิดๆ มีแอ่งน้ำหน่อยๆ แหม ว่าแล้วไปถ่ายรูปมาอัพโชว์เพื่อนกันดีกว่าค่ะ

 

สำหรับกิจกรรมต่างๆที่ นู๋กบ นึกออกก็มีเท่านี้ แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ วันที่ฝนตกทำอะไรกันบ้าง? อ่านแล้วอย่าลืมมาแชร์ให้ดู หรือเม้นมาบอกกันนะคะ ^o^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @