New! ลิปใหม่จาก Smooto เนื้อละมุน เกลี่ยง่าย กับ 2 เฉดสี ที่สายเกาไม่ควรพลาด
rating-star

New! ลิปใหม่จาก Smooto เนื้อละมุน เกลี่ยง่าย กับ 2 เฉดสี ที่สายเกาไม่ควรพลาด

วันนี้เรามีลิปตัวใหม่จากแบรนด์ Smooto มารีวิวค่ะ เขาออกมา 2 เฉดสี สีคือเกาหลีมาก! แถมเนื้อที่ทำออกมาก็ดีด้วยนะ ทาง่าย ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ราคาก็น่ารัก ไม่บอกต่อไม่ได้จริงๆ

19 March 2022
belfry
19 March 2022

 

image_1078781


ปากซีดไม่โอ ต้องเติมสีหน่อยป้ะ! วันนี้เรามีลิปเวลเวทตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto มาบอกต่อ ตัวนี้เลย All Day Velvet Lip ออกมาใหม่ 2 เฉดสี สีสวย เนื้อดี ความเกามาเต็มเวอร์ พิกเมนต์แน่น เกลี่ยง่าย กลบปากคล้ำได้มิด และไม่ทำให้ปากเหนอะหนะหรือแห้งกรัง ราคาเบา แถมใช้ดี เริ่ด! เอาเป็นว่าเราไปส่องไอเทมใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าถูกใจสายเดาแน่นอนค่ะ

image_1078783

ลิปซองใช้งานง่าย พกพาสะดวก มาพร้อมแปรงที่สามารถทาได้ง่าย ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป

image_1078784

Smooto All Day Velvet Lip

ลิปเนื้อกำมะหยี่ตัวใหม่ ที่ช่วยให้ริมฝีปากของเราสดใส แถมเขายังมาพร้อมสารบำรุงอย่างไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินอี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย มาพร้อมด้ามแปรงที่สามารถใช้ทาได้ง่ายขึ้น สีสวยสไตล์สาวเกาหลี สำคัญคือติดทนนานตลอดวัน ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และปากเลยด้วย

image_1078786

เนื้อเวลเวท นุ่มๆ เกลี่ยง่าย จะไม่ได้แมตต์แห้ง แต่ให้ความรู้สึกครีมๆ พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว จะรู้สึกชุ่มชื้น เบาสบาย ไม่หนักปาก ทั้งยังไม่ตกร่อง และไม่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุยด้วย สักพักนึงเขาจะเริ่มเซตตัวเป็นลิปแมตต์แนบสนิทไปกับริมฝีปาก แต่ไม่ได้แห้งจนรู้สึกหนักขนาดนั้น สีสวยและชัดเจนมากๆ แถมติดทนประมาณนึงเลยด้วย

image_1078787

ลองมาให้ดู เริ่มที่เบอร์ 501 Brick Brown อันนี้จะเป็นโทนสีแดงส้มอิฐ ให้ลุคที่ดูแซ่บ เซ็กซี่ สีนี้ทาแล้วหน้าดูผองขึ้น ชอบมาก 

image_1078788

เบอร์ 502 Honey Coral จะมีในโทนสีนู้ดชมพูตุ่นๆ ไม่ใช่นู้ดป่วยนะ คือทาแล้วปากไม่ซีด ให้ลุคแบบละมุนๆ ดูเป็นสาวหวาน น่าทะนุถนอม

image_1078789

ส่วนตัวในฐานะคนปากแห้ง เราลองใช้แล้วรอด รอดแรกคือ ไม่หนักปาก ทาแล้วรู้สึกเบาสบาย ไม่รำคาญ ไม่แห้งจนกรัง รอดที่สองคือ คนปากแห้งทาแล้วรอด เป็นเวลเวทที่เกลี่ยง่าย แล้วไม่แมตต์แห้งเกินไป รอดสุดท้ายคือ ราคาน่ารัก แถมคุณภาพดี จะดีกว่านี้ถ้ามีสีอื่นๆ ให้เลือกเพิ่มอีก เพราะงั้นถ้าใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

image_1078790


ใครที่อยากลอง อยากรู้ว่า เอ๊ะ สีสวยจริงมั้ย ลองไปตำมาใช้กันได้นะคะ ถูกและดี รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะซิส สำคัญคือสายปากแห้งทาได้นะ ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้งลอกด้วย งานดี คอนเฟิร์ม!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Smooto

Smooto

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…