กลับมาอีกครั้งกับบทความใหม่ของ #jinnjeee นะคะ วันนี้เราได้มีโอกาสไปทำสวยอีกครั้งกับทางคลีนิกที่มีชื่อว่า Penteeluck clinic (เป็นที่รัก) โดยวันนี้เรามาทำกันที่สาขาพระรามเก้าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรากันค่ะ ~
บรรยากาศภายในเป็นที่รักคลีนิก

โฉมหน้าของเครื่อง G-Five ที่จะมาช่วยเราทำสวยกันในวันนี้
รวมไปถึงแก้ปัญหาของเซลลูไลต์ ลดไขมันส่วนเกินที่ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดผิวเปลือกส้มและช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่มอีกด้วย
เรียกได้ว่าเจ้าตัวนี้มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้น ทั้งยังไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย!!

บรรยากาศภายในห้องทำตัว G-Five ก็จะกว้างขวาง มีแสงสว่าง มีโซฟาและโต๊ะ รวมไปถึงมีความสะอาดและไพรเวทเป็นส่วนตัวสุดๆ !
เมื่อทาเจลเสร็จแล้วพี่เขาก็จะลงมือนวดต้นขาของเรากันเลย!~ ระหว่างทำไม่เจ็บเลยค่ะ รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าด้วยซ้ำเพราะมันคือเครื่องนวดสั่น ๆ ที่บริเวณต้นขาของเราตลอดเวลา นวดถูวนไปเรื่อย ๆ ในส่วนที่เราต้องการจะสลายไขมัน
ระยะเวลานวดก็จะข้างละ 10 นาทีซึ่งหลังจากที่นวดเสร็จ พี่เขาก็จะเอาพันแร็ปที่ต้นขาของเราเพื่อให้ผิวกระชับเป็นสัดส่วนมากขึ้นโดยใช้เวลาทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีค่ะ ระหว่างที่พักทิ้งไว้ก็จะรู้สึกอุ่น ๆ ร้อน ๆ แต่ทนได้สบายมากเลย~

รูปต้นขาหลังทำ G-five เสร็จ
แต่ผลลัพธ์ในครั้งแรกก็สร้างความพอใจให้เรามากพอที่จะมีครั้งต่อไปเลยละค่ะ~! เพื่อต้นขาที่เฟิร์มกระชับเป็นสัดส่วนหรือจะทำในส่วนอื่น ๆ อีกก็ได้ เช่น ต้นแขน เอว เป็นต้น
หากใครสนใจสามารถติดต่อไปทาง Penteeluck Clinic ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งคลีนิกจะมีทั้งหมด 3 สาขาให้เราเลือกใช้บริการ มีที่สาขาพระราม9 สาขาเดอะพรอมานาดและสาขาบางนา
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า~
Comments