ซิสห้ามพลาด! " 7 New Collection " เครื่องสำอางกลิตเตอร์สุดปังจากแดนกิมจิ 🌷

ซิสห้ามพลาด! " 7 New Collection " เครื่องสำอางกลิตเตอร์สุดปังจากแดนกิมจิ 🌷

อังยองค่า ชาว SistaCafe ทุกคน~ ใครที่กำลังตามหา palette ตาสีปัง ๆ จากแบรนด์เกาหลีมาทางนี้เลยค่าา เราได้รวบรวมทั้ง 7 collection ใหม่ให้ซิสแล้วน้าา!~

20 March 2022
yin.ggg
20 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

--------------------------------
สวัสดีนะคะซิสทุกคน!~
--------------------------------

วันนี้เรากลับมาอีกครั้งกับบทความเรื่องความสวยความงามเพื่อเพิ่มความปังให้ซิสทุกคนกับ "7 new collection" เครื่องสำอางกลิตเตอร์จากแดนเกาหลีเกาใจที่สาว ๆ กำลังตามหาอยู่ที่นี่แล้วล่ะค่ะ!

ถ้าใครพร้อมแล้วตามเรามาดูกันที่ palette แรกกันเลยค่าซิส!~

1. HOLIKA HOLIKA My Fave Vibe Eye Palette [Ripe Fruits Collection]

มากันที่ collection แรกกันเลยค่าซิส~

'
HOLIKA HOLIKA My Fave Vibe Eye Palette'

สำหรับตัวนี้เรียกได้ว่าพึ่งเปิดตัวไม่นานมานี้เองค่ะ ใครที่ไปตำตอนนี้รับรองว่ายังไม่ตก trend แน่นอน~ ซึ่ง
palette นี้ทางแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจมากจากสีสันของผลไม้ตามชื่อ collection เลยนั่นเองค่า!

สำหรับ palette ตัวนี้มีทั้งหมด 12 หลุมด้วยกัน และมีทั้งหมด 2
palettes ให้ซิสได้เลือกโทนสีที่ชอบระหว่างสีแนว earth tone และสีโทนชมพู-ม่วงกันไปเลยค่ะ!

image_1079040

ในส่วนของ packaging ของแบรนด์นี้ต้องบอกว่าชนะเลิศจริง ๆ ค่ะ! น่ารักขนาดนี้ซิสต้องเหมากลับทั้ง 2 palette แล้วไหมคะ!~

- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com
image_1079041

ใน palette แรกนี้จะมีชื่อว่า 'Mature Peach' ซึ่งสีมีความพีชตามชื่อจริง ๆ ค่ะ สี
ส่วนมากจะออกไปทางแนว earth tone ที่เป็นสีชมพูอ่อน สีนู้ด และสีน้ำตาล ใครที่กำลังตามหา palette แนวนี้ HOLIKA HOLIKA นั้นถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมากแบรนด์นึงเลยล่ะค่ะ!

image_1079042

ใน palette ที่สองนี้มีชื่อว่า 'Ripe Berries' ซึ่งสีนี้จะมีสีออกไปทางโทนชมพูอมม่วง ม่วงอ่อน และมีสีน้ำตาลอมม่วงอยู่ด้วยค่ะ สาว ๆ คนไหนชอบแต่งตัวโทนสีชมพู palette นี้ถือได้ว่าเหมาะสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ การเลือก palette ให้เข้ากันกับชุดที่ใส่สำคัญมากเลยนะคะ! ยิ่งโทนสี make up ของเราแมตช์กันกับชุดที่ใส่ยิ่งช่วยเพิ่มความปังให้เราได้นั่นเองค่าซิส!~

2. COLORGRAM Multi Cube Palette 5 Colors

ถ้าใครรู้จักซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง "True Beauty" ต้องบอกเลยว่านางเอกของเรื่อง "อิมจูกยอง" ใช้เจ้าตัวนี้ในซีรีส์นั่นเองค่า! palette นี้ต้องบอกเลยว่ามีความนัวสุด ๆ ใน palette มีทั้งหมด 5 หลุมด้วยกัน และปล่อยออกมาทั้งหมด 3 สี ซึ่งมีชื่อว่า

#01 Basic Cube #02 Romantic Cube #03 Lovely Cube

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 สีนี้จะมีหลุมที่ใหญ่ที่สุดซึ่งสามารถนำมาปัดแก้มได้ด้วยนะค้า~ 2 in 1 ปัง ๆ ไปเลยค่ะซิส!

image_1079044

#01 Basic Cube ต้องบอกว่าใครชอบแต่งโทนสีชมพู-น้ำตาลคงถูกใจ palette นี้เลยล่ะค่ะ~ กลิตเตอร์ขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่มากแต่สีชัดสวยมากจริง ๆ ค่ะซิส!

- ที่มารูป: img.joomcdn.net
image_1079045

#02 Romantic Cube สีนี้จะเป็นโทนส้ม น้ำตาล และโอรสค่ะ โทนนี้ใช้ได้ทุกโอกาสเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น make up ที่ต้องทางการก็ดี หรือจะเป็น make up ที่แต่งในวันหยุดก็ดี ไม่ตำไม่ได้แล้วน้า!~

- ที่มารูป: img.joomcdn.net
image_1079046

#03 Lovely Cube สีนี้จะเป็นโทนชมพูจ๋าเลยล่ะค่ะ แต่ยังมีสีโทนน้ำตาลเพิ่มมาให้อยู่นะคะ! ถ้าสังเกตดูตั้งแต่สีแรกที่เราได้แนะนำไปจะเห็นว่าใน palette นี้จะมีกลิตเตอร์อยู่ 2 ขนาดด้วยกันค่ะ! ช่อง A จะเป็นกลิตเตอร์ขนาดที่เล็กกว่าช่อง B นั่นเองน้า~

- ที่มารูป: img.joomcdn.net

3. 3CE Multi Eye Color Palette #AUTO FOCUS [Split Second]

ใน palette ใหม่ที่แบรนด์ดังอย่าง "3CE" ได้ปล่อยออกมานั้นมีความนัวแบบสุด ๆ ชื่อว่า "AUTO FOCUS" ซึ่งในตัว palette จะมี 9 หลุม โดยสีที่เป็นเนื้อ matte มีเป็นหลุม 03 04 และ 08 ส่วนในหลุมอื่น ๆ ที่เหลือนั้นจะมีกลิตเตอร์ผสมอยู่อยู่ทั้งกลิตเตอร์ขนาดเล็กและใหญ่แล้วแต่หลุมเลยละค่ะ!

image_1079047
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com
image_1079048

4. CORINGCO Shabam Shabam Eyeshadow Bar Palette

สำหรับแบรนด์ "Coringco" นั้นก็มี palette ตาที่น่าสนใจให้สาว ๆ ได้ตำเหมือน
กันนะคะ! collection นี้มาด้วยกันทั้งหมด 4 สีให้ซิสได้เลือกกันค่า~ จะมีสี #01 Shining Night สี #02 Shy Night สี #03 Aurora Night และสี #04 Venice Night ซึ่งในแต่ละ palette จะมีมาให้ทั้งหมด 6 หลุมด้วยกันค่ะ!

image_1079053

#01 Shining Night สีนี้เหมาะกับวันเปรี้ยว ๆ ที่ซิสอยากแต่งโทนชมพู-แดงมาก ๆ เลยน้า~ ในส่วนของสีเนื้อ matte และกลิตเตอร์นั้นให้จำนวนมาเท่า ๆ กันคืออย่างละ 3 หลุมเลยล่ะค่ะ

image_1079054

#02 Shy Night สีนี้จะเป็นโทนสีชมพูพีชและสีนู้ดซึ่งเหมาะกับสาวสายหวานมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะสีพีชที่สว่างแบบนีเราแนะนำให้กับสาวผิวอมชมพูเลยล่ะค่ะ สีแบบนี้จะยิ่งช่วยให้ make up ของเราดูดีขึ้นได้มากเลยน้า!~

image_1079055

#03 Aurora Night ใครที่ชอบโทนชมพูอมม่วงหน่อย ๆ ต้องนี่เลยค่ะซิส! กลิตเตอร์สีโทนม่วง ๆ สวยม้ากก! ถ้าวันไหนซิสอยากแต่งสีอ่อนก็จะมีหลุมที่สีชมพูพีชที่ช่วยตอบโจทย์ได้ แต่ก็ยังมีหลุมสีน้ำตาลอมม่วงที่ใช้แต่งแบบสีเข้มได้ด้วยเลยนะคะ! ได้ทั้ง 2 สไตล์เลยจริง ๆ น้า~

image_1079056

#04 Venice Night มาถึงกันที่สีสุดท้ายแล้วนะคะ~ สีนี้จะเป็นสีนู้ดรวมกับสีชมพูอมส้มเลยล่ะค่ะ สีนี้เป็น palette ที่เหมาะกับการหยิบติดกระเป๋าไปใช้ในทริปเที่ยวหรือวันหยุดของสาว ๆ มากเลยค่ะ! แต่งตาสีนี้จะใส่กับชุดมีอะไรก็รอดทุกชุดจริง ๆ น้า!~

5. ETUDE Play Tone Eye Palette

แบรนด์ "ETUDE" ที่เป็นที่รู้กันดีว่าเจ้า eyeshadow ของแบรนด์นี้คือปังทุก collection เลยจริง ๆ ค่ะ! ล่าสุดทางแบรนด์ได้ออก palette ใหม่มาทั้งหมด 4 สี โดยแต่ละสีมีชื่อว่า #Peach Gerbera #Cashmere Mauve #Wood Brick และสี #Nude MilkTea ซึ่งในแต่ละ palette ก็จะมีทั้งหมด 7 หลุมด้วยกันค่ะ ต้องบอกว่า pigment แต่สีที่ได้ปล่อยออกมานั้นปังไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยจริง ๆค่ะซิส!~

image_1079058

#Peach Gerbera ในสีแรกนี้เป็น earth tone ก็จริงแต่ไม่ได้ใช้แต่งได้แค่ everyday look เท่านั้น สามารถแต่งไปงานปัง ๆ ได้ด้วยจากการใช้กลิตเตอร์สีทองที่ต้องบอกเลยว่าเม็ดใหญ่และแน่นมากเลยล่ะค่ะ น่าไปตำจริง ๆ ค่ะซิส!~

image_1079059

#Cashmere Mauve สีนี้เป็นสีอมม่วงทุกหลุมเลยจริง ๆ ค่ะ แต่ต้องบอกว่าเป็นสีอมม่วงที่ไม่ดูแก่เลย! เหมาะกับการแต่งให้แมตช์กับชุดโทนขาว-ดำมากเลยน้า~

image_1079060

#Wood Brick สีนี้เป็นโทนน้ำตาลที่นัวม้ากกกเลยค่ะซิส แต่งได้ทั้งเข้มทั้งอ่อนเลย~ มีสีน้ำตาลไว้ใช้คัดเบ้าปัง ๆ ด้วยน้า เหมาะกับการแต่งไปทำงานหรืองานทางการมาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งการใช้กลิตเตอร์สีโทนทอง-น้ำตาลของ palette นี้ยิ่งทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่นั่นเองค่ะซิส~

image_1079061

#Nude Milk Tea สีนี้คือเป็นสีนู้ดตามชื่อ palette เลยล่ะค่า~ จะเป็นนู้ดอมชมพูที่เหมาะกับ everyday look ของสาว ๆ มากเลยน้า! แต่งตาด้วย palette นี้เหมาะกับชุดสีโทนครีม-น้ำตาลมากเลยค่ะซิส~

6. PERIPERA All Take Mood Palette #11 Pink:Terest

สาวหวานรายงานตัวด่วนนน! ล่าสุดทาง "PERIPERA" ได้ออก palette ใหม่มาเพิ่มใน collection ที่มีช่ือว่า All Take Mood Palette ด้วยสีที่ชื่อ "Pink:Terest" ซึ่งสีภายใน palette นี้จะเป็นสีโทนชมพูทั้งหมดตามชื่อเลยล่ะค่ะ~ คอนเซ็ปต์ของ palette นี้คืครบจบในเพียง palette เดียวนั่นเองค่ะ ด้วยความที่สีให้มาเป็นหลุมเรียงกันยาวทั้งหมด 9 สีทำให้สะดวกต่อการพกพาและไม่ต้องพกไปหลาย palette เพื่อเติมระหว่างวันด้วยนั่นเองค้า!~

image_1079062

ทั้งตัว packaging ทั้งตัวสีในแต่ละหลุมคือเหมือนน้องตะโกนคำว่าน่ารักออกมาเลยล่ะค่ะ!~ จริง ๆ แล้ว palette ตัวอื่นที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ใน collection เดียวกันก็น่ารักมากเลยนะคะ สาว ๆ คนไหนสนใจลองไปส่องได้เลยน้า~

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

7. MUDE Shawl Moment Eyeshadow Palette

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา palette ตาที่สีเหมาะสำหรับแต่งไปทำงานหรือต้องไปออกงานที่เป็นทางการละก็ "Shawl Moment Eyeshadow Palette" จากแบรนด์ "MUDE" ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าไปตำสุด ๆ เลยล่ะค่ะ!~ ใน collection นี้ทางแบรนด์ได้ปล่อยออกมาทั้งหมด 2 สี และในตัว palette จะให้มาทั้งหมด 10 หลุมด้วยกันนั่นเองค่ะ!

image_1079063
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com
image_1079065

ในสีแรกนี้มีชื่อว่า #01 Warm Memory
เป็นสี earth tone ที่ปังนั้งเนื้อ matte และเนื้อกลิตเตอร์เลยจริง ๆค่ะซิส!~ ไม่ว่าจะเป็นกลิตเตอร์เนื้อเม็ดใหญ่หรือเม็ดเล็กก็มีรวมไว้ในนี้แล้วค่า! ถ้ามีไว้คงได้หยิบมาใช้แต่ง everyday look บ่อยมากแน่ ๆ เลยละค่ะ!

image_1079064
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com
image_1079066

ในสีที่สองนี้มีชื่อว่า #02 Muse Moment
เป็นสีโทนม่วง-น้ำตาล เหมาะสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการเพิ่มบุคลิกที่ดูจริงจังและดูเป็นทางการมากขึ้นมากเลยล่ะค่ะ~ สวยขนาดนี้ใครถูกใจต้องไปตำตามแล้วน้า!


จบกันไปแล้วนะคะกับ "7 new collection" เครื่องสำอางกลิตเตอร์แบรนด์เกาหลีที่น่าไปตำตาม!
------------------------------------------

ใครชอบ palette ไหนเป็นพิเศษสามารถ '
คอมเมนต์' ไว้ข้างใต้เพื่อเป็น feedback ให้กับเราด้วยนะค้า~

ถ้าถูกใจบทความนี้ละก็ ขอฝากกดไลก์ กดแชร์ และกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะค้าซิสส!~

วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่าา!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @