แดดแรงจนผิวไหม้! บอกต่อ 7 เจลว่านหางจระเข้ ตัวช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแข็งแรง 💚

แดดแรงจนผิวไหม้! บอกต่อ 7 เจลว่านหางจระเข้ ตัวช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแข็งแรง 💚

สาวซิสคนไหนโดนแดดเผาจนผิวไหม้! ก็ต้องรีบหาซื้อ “ เจลว่านหางจระเข้ ” ไปใช้เป็นตัวช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมเติมตวามชุ่มชื้นและฟื้นคืนชีพผิวสวยอีกครั้งด่วนๆ เลยค่าา

21 March 2022
Pearrisa
21 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ช่วงนี้อากาศร้อนไม่เกรงใจใครเลยว่ามั้ยคะซิส?!

   

image_1079176
- ที่มารูป: bit.ly

  

พอเข้าสู่ฤดูร้อนของเมืองไทยเมื่อไหร่ คุณสาวๆ ก็ต้องรีบหันกลับมาใส่ใจดูแลผิวพรรณมากเป็นพิเศษเลยนะคะ เพราะช่วงเวลาที่อุณหภูมิพุ่งทะยาน อากาศร้อนอบอ้าว และแสงแดดแรงเปรี้ยงแบบนี้ หากไม่ดูแลผิวให้ดีๆ ผิวก็อาจถูกแสงแดดและรังสียูวีมุ่งตรงมาทำร้าย จนผิวเสีย เกิดความหมองคล้ำ หรือถึงขั้นผิวไหม้แดดจนรู้สึกทรมานกับอาการแสบๆ ร้อนๆ บนผิวได้ง่ายๆ เลยด้วย

แล้วหนึ่งในไอเทม #ของมันต้องมี ในช่วงหน้าร้อนก็คือ “ เจลว่านหางจระเข้ ” นั่นเองค่ะ เพราะเจลว่านหางจระเข้มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยปลอบประโลมผิวไหม้ / ระคายเคือง และช่วยลดเลือนรอยสิว / จุดด่างดำให้แลดูจางลงได้ด้วยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 เจลว่านหางจระเข้แบรนด์เกาหลี ให้ได้หยิบไปใช้ฟื้นบำรุงผิวหลังออกแดดกันค่าา

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆


  

➊ Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel

image_1079179
- ที่มารูป: bit.ly


เริ่มต้นด้วยเจลว่านหางจระเข้แบรนด์เกาหลีตัวแรกที่ได้รับความนิยมสุดๆ อย่าง Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel ก่อนเลยค่ะ โดยเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มาพร้อมแพ็กเกจจิงรูปทรงคล้ายๆ กับใบของว่านหางจระเข้ จึงโดดเด่นและดึงดูดสายตาให้อยากซื้อมาลองใช้ทันทีที่เห็นเลย นอกจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ว่านหางจระเข้ ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ก็ยังผสานพลังการบำรุงผิวจากส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้ง สารสกัดจากดอกบัว ที่มีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่น, สารสกัดจากแตงกวา ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และ สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ แถมยังเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวด้วย

  

➋ Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel

image_1079180
- ที่มารูป: bit.ly


ตามมาดูเจลว่านหางจระเข้จากแบรนด์เกาหลีตัวที่สอง อย่าง Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel ต่อได้เลยค่ะซิส โดยแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่มาในราคาเบาๆ ที่เอื้อมถึงได้ แถมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็ดีงามเกินราคาอีกต่างหาก อย่างเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ 92% รวมพลังมาพร้อมกับ สารสกัดดาวเรือง ที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ จึงช่วยฟื้นบำรุง สมานผิว และปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส จึงเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย แล้วยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคืองง่ายด้วยนั่นเอง

  

➌ Benton Aloe Propolis Soothing Gel

image_1079181
- ที่มารูป: bit.ly


หากสาวซิสกำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวอย่างพวกรอยสิว ริ้วรอย หรือผิวเหี่ยวย่น ก็ต้องห้ามพลาด Benton Aloe Propolis Soothing Gel เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆ แล้ว ก็ยังผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมเด็ดอย่าง น้ำลายผึ้ง ( Propolis ) ช่วยสมานผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่น และลดปัญหาผิวแห้งลอกได้ด้วย พอผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำก็จะช่วยลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยไปแบบชิลล์ๆ เลย

   

➍ Tony Moly Aloe 99% Chok Chok Soothing Gel

image_1079182
- ที่มารูป: bit.ly


คุณสาวๆ เคยได้ยินเกี่ยวกับเคล็ดลับการบำรุงผิวแบบ “ Chok Chok ” บ้างรึเปล่าคะ??? เจ้าสิ่งนี้ก็คือเทรนด์การบำรุงผิวของสาวเกาหลี ที่เน้นงานผิวฉ่ำโกลว์ ดิวอี้ ดูผิวสุขภาพดีขั้นสุดเลยนั่นเอง แล้วเจ้า Tony Moly Aloe 99% Chok Chok Soothing Gel ก็เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ตอบโจทย์เรื่องการช่วยเติมความชุ่มฉ่ำและคืนความสดชื่นให้ผิวได้อย่างตรงจุด เนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของ สารสกัดดอกคาเมลเลีย ที่ช่วยต้านการอักเสบ ลดรอยแดง ลดการเกิดสิว และปรับสมดุลซีบัมบนผิวไม่ให้ผิวแห้งหรือมันเยิ้มเกินไป แถมยังเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย จากน้ำมันหอมระเหยโรสวูดและเลมอนด้วยค่ะ

   

➎ Aromatica 95% Organic Aloe Vera Gel

image_1079183
- ที่มารูป: bit.ly


แม้ว่า Aromatica 95% Organic Aloe Vera Gel จะมีเนื้อผลิตภัณฑ์แบบใสไม่มีสี แต่ก็เป็นเจลว่านหางจระเข้คุณภาพดีจากแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาดค่ะ เพราะอัดแน่นด้วยพลังการฟื้นบำรุงผิวจาก สารสกัดว่านหางจระเข้ออร์แกนิค 95% ที่ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวได้ทั่วตัว ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยค่ะ หลังจากที่บำรุงผิวด้วยเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้เป็นประจำ ก็จะสัมผัสได้เลยว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลย

      

➏ Isntree Aloe Soothing Gel

image_1079184
- ที่มารูป: bit.ly


ถ้าคุณสาวๆ ไม่ชอบใช้เจลว่านหางจระเข้แบบกระปุก เพราะกลัวเลอะเทอะหรือกะปริมาณไม่ถูก ก็ลองหาซื้อเจลว่านหางจระเข้แบบหลอดมาใช้แทนสิคะ อย่าง Isntree Aloe Soothing Gel ก็เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่บรรจุมาในแพ็กเกจจิงแบบหลอด ที่ใช้งานสะดวก บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้ง่าย และไม่เลอะเทอะ เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วย ว่านหางจระเข้ 50% พร้อมด้วยสารสกัดอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้ง สารสกัดดอกคาเมลเลีย, สารสกัดจากใบบัวบก และ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ที่รวมพลังเน้นช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น และปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

  

➐ Innisfree Aloe Revital Soothing Gel

image_1079185
- ที่มารูป: bit.ly


ปิดท้ายด้วยเจลว่านหางจระเข้แบรนด์เกาหลีตัวสุดท้าย อย่าง Innisfree Aloe Revital Soothing Gel ค่ะ ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่หยิบไปใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับทาบำรุงได้ทั้งผิวพรรณและเส้นผมในตัวเดียวกัน โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ออร์แกนิคจากเกาะเชจู 93% ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากรังสียูวีและความร้อน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก แล้วยังมี สารมาดิคาสโซไซด์ หรือสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในเซลล์ผิว ป้องกันการอักเสบและการระคายเคืองผิวได้ด้วยค่ะ


   

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง เจลว่านหางจระเข้แบรนด์เกาหลี ที่เรารวบรวมมาฝากกันทั้ง 7 แบรนด์แล้ว มีเจลว่านหางจระเข้ตัวไหนที่เข้าตาคุณสาวๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย??? ต้องบอกเลยว่าเจลว่านหางจระเข้เป็นสกินแคร์ตัวสำคัญสำหรับช่วงหน้าร้อนนี้ เพราะมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น แถมยังมีส่วนผสมชนิดอื่นๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่างหาก แบบนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าผิวของเราจะต้องสวย & สตรอง พร้อมสู้กับแสงแดดและความร้อนแน่นอนค่าา~


  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @