เซตเมคอัพสุดคิ้วท์ เอาใจชาวทาสน้องเหมียวกันหน่อย !

เซตเมคอัพสุดคิ้วท์ เอาใจชาวทาสน้องเหมียวกันหน่อย !

กลับมาอีกครั้งกับเมคอัพถูกและดีจากแบรนด์ไทยม้ามืด NEE CARA พามา Unbox เซ็ตเมคอัพสุดคิ้วท์ เอาใจชาวทาสเหมียวกัน !!!

27 March 2022
sayeah
27 March 2022
image_1079326

Meow Blush & Lip Glaze Makeup Kits ชาวทาสแมวต้องห้ามพลาด

image_1079334

เซ็ตเมคอัพน้องแมว ไม่ได้ปังแค่แพคเกจ แต่เนื้อสีก็คือเริ่ดไม่แพ้กัน!

มาอีกแล้วค่าาา ชาวซิสสส วันนี้เจนพามาทำความรู้จักเซตเมคอัพน้องเหมียว น้องแมว มีความน่ารัก ปุ้กปิ้ก คิคุไม่ไหว เอาใจไปเลยเต็มสิบบบ น้องมาจากแบรนด์ NEE CARA แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่ราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพเริ่ดดดดดไม่ไหว เซ็ตนี้เจนได้มาในราคาแค่หลักร้อย 3xx เท่านั้นเองทุกคนนน มาค่ะ อย่ามัวเสียเวลา ไปทำความรู้จักกันเลยยย !!

น้องเขาคือ MEOW Blush & Lip Glaze Makeup Kits เซ็ตเมคอัพน้องเหมียว เซ็ตนี้คุ้มสุด ๆ เพราะได้เมคอัพไป 2 ชิ้น แบบเต็ม ๆ ไซส์ใหญ่ ไซส์จริง ไม่ใช่จิ๋วนะจ้ะ คือแบบใช้ได้นานแน่นอน

image_1079347
image_1079348

บลัชออนเนื้อนุ่ม แบบนุ่มมากกก

มาดูกันที่เมคอัพชิ้นแรกในเซตกันค่าา น้องเขาเป็นบลัชออนเนื้อเนียนละเอียด ที่นุ่มแบบนุ่มมากกกก ด้วยความที่น้องเขาเนื้อเนียนละเอียดมาก เวลาที่เราปาด เกลี่ย หรือปัดน้องเขาเนี่ย ทำให้ได้สีที่แนบผิว ติดทนอะทุกคนน แล้วความเก๋อีกอย่างของน้องคือ เนื้อบลัชออนผสมไฮไลต์มาด้วยจ้าา แล้วไม่ใช่ไฮไลต์ที่เป็นเม็ด ๆ หยาบ ๆ ด้วยนะ ไม่ได้ทำให้หน้าเงาแบบกระโตกกระตาก คือดูเล่นแสงเป็นธรรมชาติ แก้มคือดูสวยย สุขภาพดี ดูกินน้ำเยอะ ดูนอนเต็มอิ่มอะทุกคนนน มันดืออมากก

แล้วตลับบลัชออนคือให้เนื้อบลัชมา 7 กรัมจุก ๆ ปัดไปเลยจ้า ยาว ๆ แถมตัวตลับเป็น 2 ชั้น ข้างในจะมีกระจกจิ๋ว แล้วก็แปรงจิ๋วสำหรับปัดแก้มมาให้ด้วย คุ้ม !

อ่ะขอแวะมาหวีดดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ตัวบลัชเขามีการปั้มเป็นรูปอุ้งเท้าแมวอะทุกคนน น่ารักไม่ไหวว เอาจริงอดใจไม่ไหว ไปตำมาเพราะอุ้งเท้าที่อยู่ในบลัชนี่แหละ 55555555

image_1079349

ลิปเนื้อซอฟต์แมตต์อย่างนุ่มมม สีคือแน่นไปถึงโลกหน้า

สำหรับลิปสติกในเซ็ต จะเป็นแบบจิ้มจุ่ม เนื้อลิปเป็นเนื้อซอฟต์แมตต์ เนื้อแน่นนะ แต่ว่านุ่มปาก สบายปาก ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าปากแห้ง หรือหนักอะไร เนื้อเป็นซอฟต์แมตต์จริง แต่ว่าไม่ทำให้ปากแห้ง คือถ้าอยากได้ความแมตต์หลังทารอบแรกให้เอาทิชชู่ซับออกนิด ๆ ก็ได้เเล้วทุกคนน แต่เม็ดสีเขาคือดือออ เข้มข้น ถึงใจ ชัดมากก ไม่ได้ตกร่องปากอะไรขนาดนั้นนะ

ในเรื่องของความติดทน ให้คะแนนอยู่ที่ 7/10 คือด้วยความที่ไม่ใช่เนื้อแมตต์แบบแมตต์เกินอะทุกคน ยังมีความ moisture นิด ๆ เลยอาจจะไม่ได้ทำให้ติดทนอะไรขนาดนั้น ถ้าแค่ดื่มน้ำ ก็ยังได้ ไม่หลุด แต่ถ้าซดก๋วยเตี๋ยว กินหมูกะทะอะไรงี้ ก็อาจจะหลุดบ้าง ต้องเติมหน่อย

แต่โดยรวมตัวลิปก็คือดี ใช้แบบไม่คิดมาก ก็คือได้เลย คุณภาพเกินราคา !!

image_1079350
image_1079359

มาดูสวอชสีเบอร์ 01 และ 02 กันชัด ๆ

image_1079370

เบอร์ 03 และ เบอร์ 04

มาดูสวอชสีกันทุกคน สำหรับเซตเมคอัพรุ่นนี้ จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 เบอร์ 4 เซต 4 เฉดสี
ในเซตคือจะจัดโทนสีมาให้แล้วว่าใช้คู่กัน ใช้ด้วยกันแล้วมันเริ่ด มันปัง นะคะ เพราะฉะนั้นเราไม่ต้องเสียเวลามา match สีเองให้ยุ่งยากเลยทุกคน สบายมาก ๆ เรียกว่า กำเงินหลักร้อยไป ก็ได้เมคอัพเซ็ตที่แต่งได้ทั้งหน้า จบในเซ็ตเดียวมาครอบครองแล้ววว

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละเบอร์เนี่ย ได้บลัชออนโทนไหน ลิปโทนไหนไปบ้างง ไปดูกันเล้ยยย 

image_1079351
image_1079352

Meow Blush & Lip Glaze Makeup Kits เบอร์ 01 I Smile

สำหรับ เบอร์ 01 I Smile คือขอเก็บเข้าไว้ในกรุเฉดสีลูกรักอะทุกคนนนน เป็นโทนส้ม Coral คือแต่งได้บ่อยแน่ ๆ สีนี้ บลัชออนจะเป็นโทนส้มตุ่น ๆ ไม่เข้มมากนะทุกคน ปัดแล้วจะได้ฟีลแบบแก้มสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติถ้าปัดอ่อน ๆ บาง ๆ ส่วนลิปจะเป็นโทนส้มอมแดงตุ่น ไม่สว่างไป ไม่เข้มไป เป็นโทนกลาง ๆ ที่ทาแล้วเริ่ดดดด ด้วยความที่น้องเขาติดส้มอะทุกคน ทำให้เวลาเราทาโทนนี้ เฉดสี หน้าเราจะดูไบร์ทขึ้น ดูสว่างขึ้นแบบงง ๆ ไม่ทำให้ได้ลุคที่ดูหวานไป หรือว่าดุไปด้วย เริ่ดดดมากสีนี้ แนะนำเล้ยย !

image_1079354
image_1079355

Meow Blush & Lip Glaze Makeup Kits เบอร์ 02 Lovely

เบอร์ 02 Lovely เหมาะกับสาวหวานสุด ๆ ใครที่เบื่อเฉดชมพูแบบเดิม ๆ ชมพู๊ชมพู หวานเลี่ยน ต้องลองเบอร์นี้เลย เป็นโทนชมพูอมส้ม ไม่หวานเกินไป แอบมีความสดใสขี้เล่นเข้าไปนิดนึง บลัชออนที่ได้จะเป็นเฉดสีชมพูอมส้ม ดูเป็นสาวเขินอายเบา ๆ และลิปสติกเฉดชมพูอมส้มนิด ๆ คือนอกจากจะทำให้ไม่ได้ลุคที่ดูหวานเลี่ยนแล้ว ยังเป็นสีลิปที่ช่วยขับผิวไบรท์ออร่าไปอีกหนึ่งกรุบ 

image_1079356
image_1079357

Meow Blush & Lip Glaze Makeup Kits เบอร์ 03 Hang Out

เบอร์ 03 Hang Out ใครชอบเมคอัพโทนส้มสดใส รับซัมเมอร์ไรงี้ ต้องโดนเบอร์นี้เลย ! บลัชออนโทนส้มบ่มแดด ยิ่งมีไฮไลต์ผสมด้วยก็คือปังไม่ไหว ปัดทีดูบ่มแดด ดูเข้ากับซัมเมอร์ ดูแบบฟีล warm tone โทนอุ่น และลิปสติกโทนส้มสดใสมากทุกคน แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกปากลอยนะ ครชอบโทนส้ม ชอบแต่งหน้าวอร์มโทนใด ๆ คือไม่ควรพลาดเบอร์นี้เลย ยิ่งช่วงนี้ใกล้หน้าร้อน คือเป็นสีที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามากกกกกกกกกก

image_1079364
image_1079365

Meow Blush & Lip Glaze Makeup Kits เบอร์ 04 Savage Girl

เบอร์ 04 Savage Girl โทนสุดแซ่บสำหรับรุ่นนี้ ด้วยบลัชออนโทนแดงตุ่นอมส้มนิด ๆ ปัดแล้วได้ฟีลแก้มแดงก่ำ ๆ มาพร้อมกับลิปสติกโทนแดงอมส้ม ไม่เข้มจนเกินไป และไม่สว่างจนเกินไป เป็นเฉดแดงสุดแซ่บ ให้ฟีลสาวมั่น ฟีลท่านประธาน เป็นเฉดสีที่ทาแล้วขับผิวออร่าขั้นสุด แถมสีลิปยังช่วยให้ฟันดูขาวขึ้นอีกด้วยทุกคนนน เอาจริงลิปสีนี้คือเป็นสีที่ควรมีติดกระเป๋ามากกก เต็มเบา ๆ หรือทาเต็มปากคือรอด คือปังหมด !! 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนนน รู้สึกอยากรับน้องเขาไปดูแลกันบ้างมั้ยเอ่ยยย ถูกและดีแบบนี้ขอแนะนำจากใจจริงเลยค่าาา ยังไงเจนก็ขอขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยน้าาา ที่อ่านจนจบ ไว้มีไอเทมอะไรน่าช้อป น่าตำ เจนจะมีรีวิวให้ทุกคนอีกนะค้าาาา ฝากกดติดตามให้เจนด้วยน้าา เลิ้ปปปปป ♥♥♥♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @