อัดแน่น ! 6 สกินแคร์ผู้ชายแบบ All-in-one คุณภาพจัดเต็ม ครบจบในตัวเดียว

อัดแน่น ! 6 สกินแคร์ผู้ชายแบบ All-in-one คุณภาพจัดเต็ม ครบจบในตัวเดียว

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่ชอบใช้สกินแคร์หลายขั้นตอนมาทางนี้ !! พูดเลยว่าคัดมาแล้วกับ 6 สกินแคร์มาเอาใจหนุ่ม ๆ แต่ละตัวคุณภาพอัดแน่นจัดเต็มนอน

26 March 2022
Ploy Chanokwan
26 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สมัยนี้บอกเลยผู้ชายเค้าหันมาดูแลตัวเองแบบจัดเต็มแล้ววว  

แต่จะให้บำรุงผิวหน้าหลากหลายขั้นตอนแบบผู้หญิง
คงไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชายบางคน
 คุณผู้ชายส่วนมากเลยมองหาสกินแคร์ที่ดูแลผิวได้แบบ “ ครบจบในตัวเดียว “
 วันนี้เลยรวบรวม 6 สกินแคร์ All in one มาฝากหนุ่ม ๆ กัน
 ว่าแต่จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดบ้าง เตรียมตัวลิสล์กันไว้เลย

Vaseline Men Serum SPF30+++

image_1079838

ตัวช่วยดูแลผิวหน้าของคุณผู้ชาย จาก Vaseline Men Serum SPF30+++ เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ให้มีความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เนื้อเซรั่มเบาสบาย ซึมซาบผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้หนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVB ถึง 30 และ SPF 30 PA+++ นอกจากนั้นยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงและปกป้องผิวไปในตัว ตอบโจทย์มาก


Oil Control Facial Treatment Essence

image_1079844

Oil Control Facial Treatment Essence ตัวช่วยกู้ผิวหน้าแบบเร่งด่วนนนในขั้นตอนเดียว จาก Oriental princess ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex ™ พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ความหมองคล้ำบนใบหน้า คืนความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรงและคงสมดุลได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ครบจบให้หลอดเดียว


Shiseido Men Active Energizing Concentrate

image_1079855

Shiseido Men Active Energizing Concentrate เนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่ซึมซาบได้ไวและเกลี่ยง่าย ช่วยชะลอริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง อีกทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดความหมองคล้ำ จุดจ่างดำ บนใบหน้าคืนสดใสได้ทันทีที่ใช้ นอกจากนั้นตังนี้ยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ดีอีกด้วย เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้า ตัวนี้แหละห้ามพลาด


L’oreal Paris Men Exspert Hydra Energetic

image_1079858

ครีมบำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นคุณภาพมาแบบจัดเต็มอย่าง L’oreal Paris Men Exspert Hydra Energetic ตัวช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสไบรท์ขึ้น ผิวแลดูเรียบเนียน ลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดความมันบนใบหน้าและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวอีกตัวที่ได้รับความนิยมสำหรับคุณผู้ชายเลยก็ว่าได้


Garnier Men TurboLight Oil Control Shine Control Whitening Serum Cream

image_1079865

Garnier Men TurboLight Oil Control Shine Control Whitening Serum Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายจาก Garnier ที่มาในเนื้อครีมสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็วรู้สึกสดชื่น ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะนาวบริสุทธิ์ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้วอันเป็นสาเหตุของผิวที่หมองคล้ำ ช่วยทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง นอกจากนั้น ช่วยควบคุมความมันต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง หนุ่ม ๆ ที่มีผิวหน้ามันแนะนำตัวนี้เลยยยย


BiothermFORCE SUPREME GEL

image_1079867

สกินแคร์สำหรับผู้ชายจาก BiothermFORCE SUPREME GEL ครีมเนื้อเจลบางเบา ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ในทันที ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมแบบลุ่มลึก ซึ่งตัวนี้จะช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนแลดูอิ่มฟู กระชับขึ้นได้ ตัวนี้ครบจบในขั้นตอนเดียว ใช้ตัวนี้แล้วผิวกลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้งแน่นอนน

จบกันไปแล้วนะคะกับ 6 สกินแคร์สำหรับคุณผู้ชาย
หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเริ่มหันมาดูแลตัวเอง
ลองเลือกดูสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวตัวเองดูค่ะ
เพื่อผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลาแม้จะอายุเพิ่มขึ้น
นอกจากนั้นสาว ๆ ยังสามารถเก็บลิสต์ไว้เป็นไอเดียซื้อของขวัญให้คุณผู้ชายกันได้
 รับรองเลยถูกใจแน่นอน

สนับสนุนให้คุณผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @