ออกใหม่อีกแล้ว ลิปสติกปากฉ่ำ สีละมุนใจขั้นสุด ' Desique Mood Glow Lipstick '

ออกใหม่อีกแล้ว ลิปสติกปากฉ่ำ สีละมุนใจขั้นสุด ' Desique Mood Glow Lipstick '

Desique ออกลิปสติกตัวใหม่ เป็นเนื้อแบบโกลว์ๆ บางเบา สีสวยมาก สีคือละมุนใจเวอร์! มาในดทนสีแบบทาแล้วไม่แปร๊ดอะ แต่ให้สีปากที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่องและไม่ทำให้ปากแห้งลอก งานดีขนาดนี้ ไม่ลองตำมาใช้สักสี ถือว่าพลาดอย่างแรง!

30 March 2022
belfry
30 March 2022

 


Dasique ออกลิปสติกตัวใหม่มา สีน่ารักมาก ครั้งนี้แบกความละมุนมาแบบจัดหนักจัดเต้มสุดๆ กับลิปตัวนี้เลยค่ะ Mood Glow Lipstick ออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี เนื้อลิปเป็นเนื้อแบบโกลว์ๆ ทาแล้วปากดูชุ่มชื้น สีที่เขาทำออกมา ละมุนมากๆ ไม่ใช่สีที่แปร๊ดหรือดูจัดจ้านเกินไป ทาแล้วให้ลุคที่ดูธรรมชาติ นัวๆ ละมุนๆ เนื้อบางเบา สีอาจจะไม่ได้เข้มมากมาย แต่สามารถทาซ้ำเพื่อความเข้มขึ้นได้ โดยที่ไม่ทำให้ปากเหนียวเหนอะหนะ หรือหนักปากจนเกินไป เอาเป็นว่าเราไปส่องลิปสติกตัวใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า กำตังค์เอาไว้ แล้วไปจับจ่ายกันค่ะ!

image_1080019
- ที่มารูป: app-storage-edge-006.cafe24.com

 

image_1080020

แพ็กเกจสวย หวาน ละมุนใจ สไตล์ลูกคุณมากเวอร์ ครั้งนี้ออกมาทั้งหมด 4 สี ซึ่งสีที่ทำออกมาจะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ ทาแล้วกลมกลืนไปกับสีปาก แต่ไม่ได้ทำให้ปากแห้งหรือซีดนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080021

ทีนี้เรามาดูที่ลิปของเขากันต่อ ตัวลิปสติกจะปั๊มลายชื่อแบรนด์ลงไปด้วย แค่ดูเนื้อลิปแบบไม่สวอช ก็สวยมากๆ แล้วอะ แวววาวเชียว!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080022

สีสวยมาก! ความโกลว์คือดีงาม ไม่เหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ทารอบเดียวอาจจะรู้สึกเหมือนทาลิปบาล์มมีสี มันค่อนข้างจะบางเบา เพราะงั้นทาย้ำได้นะ จะทำให้สีเข้มขึ้น โดยที่ไม่ทำให้ปากแห้งหรือหนักปาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080023

01 Cream Sand สีนี้จะออกส้มนู้ดหน่อย มีความอมพีชนิดๆ ให้ลุคที่ดุสดใส น่ารัก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080024

02 Nude Pumpkin อันนี้เป็นสีนู้ดส้ม นู้ดยิ่งกว่าเบอร์ 01 อีก ทาแล้วปากไม่ได้ซีดมาก แต่สำหรับใครที่กลัวปากซีด แนะนำให้เติมสีแดงที่ด้านในปาก ก็สวยแล้ว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080025

03 Peaches อันนี้จะเป็นสีพีชๆ สีนี้ก็น่ารัก ละมุนๆ หวานอมเปรี้ยว สีเกาหลีเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080026

04 Rosehip สีสุดท้ายเป็นสีชมพูนัวๆ สีน่ารัก หวานละมุน ให้ลุคที่ดูผู้ดีมาก มีความเป็นคุณหนูเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1080027

เราไปดูรีวิวจากสาวๆ เกาหลี เพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1080028
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com


สีคือละมุนมากๆ เอาจริงๆ ทาแทนลิปบาล์มมีสีได้เลย ลิปสติกให้ความชุ่มชื้นได้โอเคเลยนะ แถมสีที่ทำออกมาก็สวยมาก ทาแล้วได้ปากที่ดูสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ ใครที่สนใจ ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ สีสวยมากจริงๆ อันนี้คอนเฟิร์ม

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @