ร้อนจนต้องฉีด 💦 รวม 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ ฉีดให้ผิวฉ่ำ เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันในช่วงหน้าร้อน

ร้อนจนต้องฉีด 💦 รวม 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ ฉีดให้ผิวฉ่ำ เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันในช่วงหน้าร้อน

อากาศร้อนแบบนี้ผิวเราก็ยิ่งเสียน้ำมากขึ้น แต่จะให้ดื่มน้ำบ่อย ๆ ก็ไม่สะดวกจะต้องลุกไปเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ อีก งั้นมาลอง 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ ฉีดผิวระหว่างวันให้ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้นกันเถอะ รับรองว่าผิวไม่เสียแถมยังเย็นสบายอีกด้วยล่ะ

04 April 2022
saturnxjan_
04 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


SAYYYYYYYYY~ HIIIIIIIIIIIII~


สวัสดีค่าชาวซิสต้าคาเฟ่! ช่วงนี้อากาศร้อนเหมือนซ้อมอยู่ในเตาอบเลยนะคะว่าไหม? ยิ่งร้อนก็ยิ่งทำให้ผิวขาดน้ำ เพราะอากาศร้อนทำให้ร่างกายของเราเสียน้ำมากขึ้น โดยเฉพาะทางเหงื่อและผิวหนัง ดังนั้นเนี่ยทุกคนอย่าลืมจิบน้ำบ่อย ๆ ด้วยเน้อ แต่หลาย ๆ ครั้งแดดมันก็ทำให้แสบผิวไม่ไหว อยากจะเอาน้ำมาราดตัวก็ดูจะเลอะเทอะไปหน่อย เราก็เลยอยากจะนำเสนอสเปรย์น้ำแร่ให้ทุกคนพกไปฉีดระหว่างวันกัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดอุณหภูมิให้ผิว แล้วก็ทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย นั่น! งานเขาดีขนาดนี้ต้องมีแล้วจ้า งั้นมาส่อง 7 ตัวนี้กันเลยว่าชอบตัวไหน แล้วอย่าลืมจดชื่อไปสอยกันล่ะ!

 

● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
+ 7 ไอเทมสเปรย์น้ำแร่ เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันในช่วงหน้าร้อน +
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray

image_1080407
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

เริ่มกันที่แบรนด์น้ำแร่ตัวดังกันเลยจ้า สำหรับ Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray นอกจากน้ำแร่ที่ใช้ดื่ม เขาก็มีแบบใช้ฉีดกับผิวด้วยนะจ๊ะพวกเธอ แถมยังมีถึง 3 ขนาดให้เลือก 50 ml. / 100 ml. / 300 ml. ตัวนี้เขาก็เคลมมาเลิศเวอร์ว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง แม้แต่เด็กทารกก็ใช่ได้ เอ๊อ! เอาสิ งานนี้ใครผิวแพ้ง่ายก็คือจดแล้วหนึ่ง ยังไม่หมดนะคะ เจ้าตัวนี้ยังให้ความชุ่มชื้น ใช้น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ละอองสเปรย์ตัวนี้ก็ละเอียดใช้ได้เลยค่ะ ช่วยล็อกเมคอัพด้วย ก็คือบอกเลยว่าคุ้มจ้า ไปตำกันได้ ♥

 

Vichy Mineralizing Thermal Water

image_1080408
- ที่มารูป: fbeauty.vn

เซรั่มน้ำแร่เขาก็คือดังไม่ไหว แน่นอนว่าเซรั่มดี สเปรย์น้ำแร่ก็ดีไม่แพ้กันค่าเธอ สำหรับ Vichy Mineralizing Thermal Water ตัวนี้บอกเลยว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า เพราะเขาบอกมาเลยว่า ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากสารเติมแต่ง ผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง แถมยังช่วยล็อคเมคอัพอีกด้วย ละอองก็ละเอียดดี แต่ราคาก็แอบจุกอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าใครชอบงานเซรั่มเขา น่าจะชอบตัวนี้ด้วยเหมือนกันน้า ลองไปตำกันได้ค่า :-D

 

La Roche-Posay Eau Thermal

image_1080409
- ที่มารูป: static.chemistwarehouse.com.au

มาที่อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจหลาย ๆ คนเลยค่ากับ La Roche-Posay Eau Thermal จริง ๆ สเปรย์น้ำแร่ของเขามีอีกสูตรสำหรับคุมมันด้วย แต่ที่เราแนะนำสูตรนี้ก็เพราะว่ามันเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ยิ่งเจอแดดเจอฝุ่นอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง เราก็เลยเลือกตัวนี้มาแนะนำนั่นเองค่า สำหรับตัวนี้อุดมไปด้วยแร่ซิลิเนียม ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จะช่วยในการลดการระคายเคือง เสริมความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวสบาย ตัวสเปรย์ของเขาก็ให้ละอองที่ละเอียด นุ่มนวลดีเลยค่ะ ใช้งานง่าย มีหลายขนาด เล็ก ๆ พกพาง่ายก็มีเน้อ หรือจะขวดใหญ่ก็มีเหมือนกัน ก็ไปเลือกซื้อกันได้ตามสะดวกเลยเด้อ

 

Fresh Drop Peach Mineral Spray

image_1080410
- ที่มารูป: static.chemistwarehouse.com.au

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคากำลังดี หัวสเปรย์ก็ให้ละอองละเอียดกำลังดี ซึ่งแบรนด์นี้ก็คือ Fresh Drop Mineral Spray นั่นเองค่า ตัวนี้จริง ๆ มีถึง 3 สูตรเลยก็คือ Tomato ( ลดสิว ) Rose ( ปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคือง ) และ Peach ( คุมมัน ) ทั้ง 3 ตัวช่วยในเรื่องผิวต่างกันแต่ก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทุกตัวเน้อ ดังนั้นเนี่ย ใครอยากใช้สูตรไหนก็ไปเลือกกันได้เลยจ้า เจ้าแบรนด์นี้มี 2 ขนาดให้เลือกคือ 50 ml. กับ 150 ml. ซึ่งแบบ 50 ml. คือเลิศไม่ไหว พกง่าย ฉีดสะดวกสุดไรสุด แล้วบางช่วงลดราคาก็คือแบบคุ้มจุก ๆ ไปสอยมาใช้กันได้เด้อ

 

Mont Fleur Mineral Water Facial Spray

image_1080411
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

ยี่ห้อนี้คือคุ้นหูไม่ไหว เพราะว่าสเปรย์น้ำแร่ของแบรนด์นี้ เขามีน้ำดื่มด้วยนั่นเองจ้า หลาย ๆ คนก็เลยคุ้น ๆ กัน สำหรับ Mont Fleur Mineral Water Facial Spray ตัวนี้บอกเลยว่าราคากำลังดี ขนาดกำลังดี ตัวนี้แบรนด์เคลมมาเลยว่าเป็นน้ำแร่แท้ 100% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สบาย ผ่อนคลาย ลดความหมองคล้ำ แล้วยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนด้วย ตัวนี้หัวสเปรย์เขาก็งานดีเลยค่ะ ละอองที่ให้ก็มีความละเอียด เกาะผิวได้ดีงาม พกพาสะดวกด้วย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เน้อ เพราะเป็นน้ำแร่ล้วน ๆ ไม่ผสมอะไรเลยจ้า

 

Cute Press Mineral Facial Mist

image_1080412
- ที่มารูป: www.konvy.com

มาถึงอีกตัวที่เรียกได้ว่า ราคาถูกและดีจริง ๆ ค่า เพราะ Cute Press Mineral Facial Mist ลดบ่อยม้ากกก แถมยังมีให้เลือกสรรหลายสูตรด้วย สูตร 1.Refreshing เพื่อผิวสดชื่น คืนสมดุลให้ผิวมีชีวิตชีวา 2.Softening เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น 3.Brightening เพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ตัวนี้หัวสเปรย์จะมีความให้ละอองที่ค่อนข้างใหญ่ เพราะมันเป็นหัวสเปรย์แบบธรรมดานะคะ แต่ก็สามารถพกไปใช้ได้ง่ายเหมือนกัน ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป แพ็กเกจจิ้งก็ดูสวยงาม เอามาฉีดระหว่างวัน จะฉีดหน้าหรือผิวก็ชิลล์ ๆ เลยเพราะราคาเขาเบาที่สุดในนี้เลยค่ะ ช่วงไหนลดก็เหมา ๆ มาฉีดช่วงหน้าร้อนคือดีงามจริง ๆ ค่า

 

URIAGE Eau Thermale Uriage Thermal Water

image_1080406
- ที่มารูป: www.londondrugs.com

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วจ้า หลายคนน่าจะเคยเห็นอยู่บ้าง สำหรับแบรนด์ Uriage Eau Thermale Water ตัวนี้แบรนด์เขาเคลมมาปังมากว่าน้ำแร่ที่เขาใช้คือน้ำแร่บริสุทธิ์ที่ไหลผ่านใจกลางเทือกเขาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศส เจ้าตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองได้ดี มีแร่ธาตุและสารบำรุงที่เป็นประโยชน์แก่ผิว แล้วก็ยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย ตัวนี้ราคาแอบแรงอยู่เหมือนกันค่ะถ้าเทียบกับปริมาณ แต่ว่าเขาลดค่อนข้างบ่อย ใครสนใจก็ปักวันรอเซลล์โลดจ้า

 

● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? กับสเปรย์น้ำแร่ที่เราแนะนำไป จริง ๆ หลายคนอาจจะมองว่าการฉีดสเปรย์น้ำแร่เนี่ยมันดูเวอร์ไป แต่เราไม่ต้องสนใจใครนะคะ ถ้าเราอยากฉีดเราก็ฉีดเลย ผิวของเราจะได้ชุ่มชื้นน้า แต่ช่วงนี้อาจจะต้องหาพื้นที่ฉีดดี ๆ หน่อยเนอะ เพราะโควิดมันยังระบาดหนักอยู่ จะเปิดแมสก์สุ่มสี่สุ่มห้าก็ไม่ได้ เอาล่ะ! ถ้าใครเคยใช้ตัวไหนอยากบอกต่อ ก็บอกต่อในคอมเมนต์หรือไปรีวิวใน #ซิสป้ายยา ได้นะคะ บอกต่อสิ่งดีงามให้ชาวซิสต้าคาเฟ่ได้เอาไปใช้ให้ปัง ๆ กัน

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่น้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @