หน้าร้อนนี้ หน้าต้องปัง! พาส่อง Summer Item 2022 ฉบับถูกและดีที่ห้ามพลาด 📌

หน้าร้อนนี้ หน้าต้องปัง! พาส่อง Summer Item 2022 ฉบับถูกและดีที่ห้ามพลาด 📌

หากสาวๆ กำลังมองหาไอเทมมาช่วยเพิ่มความปังในช่วงหน้าร้อน วันนี้เราก็จะพาไปส่อง Summer Item 2022 ฉบับถูกและดีจากแบรนด์สมูทโตะกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นไอเทมไหน… ก็ตามไปดูเฉลยได้เลยค่าา

29 March 2022
Pearrisa
29 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วค่าา ^^

พอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยทีไร ก็ต้องรีบเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมผิวให้พร้อมรับแดดแรงเปรี้ยงที่มาพร้อมกับรังสียูวี รวมถึงอากาศร้อนอบอ้าวที่ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังเดินเล่นในเตาอบด้วยนะคะ เพราะช่วงหน้าร้อนถือเป็นช่วงที่ผิวโดนทำร้ายได้ง่าย ถ้าไม่ใส่ใจดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอก็อาจเสี่ยงผิวพังหนัก จนเกิดความหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ และอีกสารพัดปัญหาผิวตามมามากมาย

แล้วหากคุณสาวๆ เป็นคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ครีมซองก็ถือเป็นตัวเลือกที่โดนใจไม่เบา เพราะราคาเบาๆ เพียงแค่หลักสิบ แต่คุณภาพดีเกินซองขนาดจิ๋วไปมาก!!! แล้วทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ Summer Item 2022 จากแบรนด์สมูทโตะ มาช่วยเพิ่มความปังให้ใบหน้าในช่วงหน้าร้อนนี้กัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมชิ้นไหนที่เป็นของมันต้องมีในหน้าร้อน ก็ตามไปดูได้เลยค่ะ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・


  

☀ Smooto Hya C Bright Up Sunscreen ☀

  

image_1080391


เริ่มต้นด้วย Summer Item ชิ้นแรกที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดในช่วงหน้าร้อนอย่าง “ ครีมกันแดด ” นั่นเองค่ะซิส! แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า Smooto Hya C Bright Up Sunscreen ซองนี้มีความพิเศษและแตกต่างจากกันแดดที่วางขายทั่วไปตรงที่เป็น กันแดดไฮยาสูตรเย็น ที่เนื้อครีมผสมสารป้องกันแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดด รังสี UVA และ UVB

นอกจากนี้เนื้อครีมยัง ผสานคุณค่าของส่วนผสมตัวสำคัญ เน้นช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น จึงช่วยมอบความเย็นสดชื่นทันทีที่ทา แล้วยังเป็น ครีมกันแดดโทนอัพที่มีคุณสมบัติปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้น 2 ระดับ พอหยิบกันแดดซองนี้มาทาปกป้องผิวก่อนออกไปเผชิญแสงแดดก็จะรู้สึกเย็นๆ ฟินๆ แถมช่วยปรับให้ผิวแลดูละเอียดและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก

  

image_1080392


อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าเนื้อครีมกันแดดไฮยาสูตรเย็นซองนี้ ผสานคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมตัวสำคัญ เพื่อนๆ คงอยากรู้แน่ๆ เลยละสิว่าส่วนผสมตัวนั้นมันคืออะไร? คำตอบก็คือ Hyaluronic acid ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน และ Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น แบบนี้ก็ตอบโจทย์สำหรับทั้งสาวผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้น และคนที่กังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวหมองคล้ำด้วยค่ะ

แล้วสำหรับคนผิวแพ้ง่ายหรือระคายเคืองเก่ง ก็สามารถใช้กันแดดซองนี้ทาปกป้องและบำรุงผิวได้เหมือนกันนะ เพราะ เนื้อครีมไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆ เลย

  

image_1080393


กันแดดไฮยาสูตรเย็นจากแบรนด์สมูทโตะซองนี้ มาพร้อมกับกันแดดเนื้อเอสเซนส์ที่มีลักษณะสีขาว แต่ เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว สัมผัสบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และหยิบไป ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำทุกเช้า หรือทาก่อนออกแดด 15 นาที เท่านี้ก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีในหน้าร้อนได้ยาวนาน เพราะเป็นกันแดดสูตรกันน้ำ ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้มและไม่เป็นคราบให้รู้สึกนอยด์ระหว่างวันด้วยนะคะ


  

☀ Smooto All Day Velvet Lip ☀

   

image_1080394


ส่วน Summer Item อีกหนึ่งชิ้นที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกัน ก็เป็นไอเทมเมคอัพที่จะช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใสซาบซ่าต้อนรับอากาศร้อนๆ อย่าง Smooto All Day Velvet Lip หรือ ลิปแบบซอง ที่ทั้งพกพาง่าย ใช้สะดวก แล้วยังให้สีสวยติดทนตลอดวันค่ะ

ลิปแบบซองรุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็น ลิปเนื้อกำมะหยี่ ที่มีเนื้อสัมผัสกึ่งแมตต์ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย ไม่ตกร่อง ทาแล้วช่วยเพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากดูสวยเด่นยิ่งขึ้น และกลบสีปากได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติ โดยตัวลิปมาพร้อมด้ามแปรงที่จะช่วยให้ทาลิปได้ง่ายขึ้น ควบคุมทิศทางการทาได้ตรงใจ แล้วยังเบลนด์สีลิปให้ดูสวยสไตล์สาวเกาหลีแบบไม่โป๊ะด้วย

  

image_1080395


แล้วถึงแม้ว่าลิปเนื้อกำมะหยี่ตัวนี้จะมาในแพ็กเกจจิงแบบซองขนาดปุ๊กปิ๊กน่ารัก แต่คอนเฟิร์มเลยว่าหยิบไปใช้ได้อย่างคุ้มค่าเงินทุกบาทที่จ่ายไปแน่นอน เพราะเป็นลิปเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และให้สีสวยชัด จึง หยิบไปใช้เพิ่มสีสันได้กับทั้งริมฝีปาก เปลือกตา และแก้มเลย โดยเวลาที่ใช้ลิปซองนี้ทาปากก็ให้ใช้แปรงเกลี่ยเนื้อลิปให้เนียนสม่ำเสมอกัน ส่วนเวลาที่ใช้ลิปซองนี้ทาเปลือกตาหรือแก้ม ก็ให้ใช้แปรงแต้มเนื้อลิปลงบนเปลือกตาหรือแก้ม แล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ เท่านี้ก็ได้สีตาและสีแก้มที่ดูเนียนไปกับผิวแล้วค่ะ

  

image_1080396


ซึ่งลิปเนื้อกำมะหยี่รุ่นใหม่ของสมูทโตะมีเฉดสีลิปสวยๆ ให้เลือกใช้ 2 สีด้วยกัน ได้แก่ #501 Brick Brown ลิปสีส้มอิฐแนวแซ่บๆ สดใสๆ ทาแล้วช่วยขับให้หน้าดูสว่างไบรท์ขึ้น และอีกหนึ่งสีก็คือ #502 Honey Coral ลิปสีส้มคอรัลแนวซอฟต์ๆ ใสๆ ที่ทั้งสาวหวานและสาวแบ๊วทาแล้วเอาอยู่ทุกแนวค่ะ


   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

หูยย หลังจากที่ได้ส่อง Summer Item 2022 ฉบับถูกและดี ที่เราหยิบมาฝากกันไปแล้ว หลายคนก็คงอยากสวมบทสายเปย์แล้วเหมาทุกชิ้น มาใช้เป็นตัวช่วยเสริมความปังในช่วงหน้าร้อนนี้แน่ๆ เลยละสิ เพราะกันแดดสูตรเย็นเป็นไอเทมปกป้องผิวชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ ส่วนลิปเนื้อกำมะหยี่รุ่นใหม่ก็สีสวยปัง แถมยังใช้คุ้มๆ เพราะทาได้ทั้งปาก เปลือกตา และแก้มอีกต่างหาก แบบนี้ใครที่อยากช้อปทั้ง Smooto Hya C Bright Up Sunscreen และ Smooto All Day Velvet Lip มาใช้ ก็ต้องรีบพุ่งตัวไป หาซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ในราคาเบาๆ เพียงซองละ 49 บาท เท่านั้นค่าา~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @