5 สัญญาณบ่งบอกว่า คนนี้เป็น 'เพื่อนสาว'

5 สัญญาณบ่งบอกว่า คนนี้เป็น 'เพื่อนสาว'

คุยกันไปคุยกันมาเริ่มรู้สึกเหมือนได้เพื่อนสาว แล้วเราจะสังเกตพฤติกรรมได้ยังไง มาดูกัน!

29 April 2016
AROUNDTHEEARTH
29 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อุ๊ย.. ชะนี!! ว้ายยยยยยย ปล่อยโป๊ะแน่ค่ะ ถ้าวันนึงเพื่อนชายของพวกเธอสาวแตก วี้ดใส่ชะนีแบบสุดฤทธิ์ ได้เพื่อนสาวกันแบบไม่ทันตั้งตัว นี่ก็เลยเอาวิธีสังเกตมาให้ดูว่าพฤติกรรมที่บ่งบอกว่าคนนี้เป็นเพื่อนสาวมีอะไรบ้าง โอ้ยยยย คันปากอยากเม้าท์มอยมากพวกเธ้อออ  เรื่องอะไรแบบนี้พวกเธอน่าจะเคยผ่านๆ กันมาบ้าง อย่างเช่นเวลาเดินผ่านผู้หล่อๆ ย่านสยามเอย สีลมเอย ทองหล่อเลย มองเหลียวหลังกันจนคอแทบเคล็ดแต่เจอเค้าเดินไปจับมือกับผู้อีกคนน่ะ โอ้โห.. /ตัดภาพมาที่หน้าฉัน

image_122217
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_122220
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ทำไมคะผู้ชาย ขอพื้นที่ให้ชะนีหายใจหน่อยยยย โอ้ยยยยย แฟนก็หาไม่ได้ ผู้ชายยังไปเอากันเองอีก อยากจะเบี้ยนผิดกฎสวรรค์ให้รู้แล้วรู้รอด! พอออออ กลับมามองเพื่อนชายข้างกาย คงจะไม่.. หรอกมั้ง ผู้ชายดูแลตัวเองมีเยอะแยะไป เนอะ.. ใจสั่นหวั่นเหลือเกินนนนนน อ๊อยยย ไปตามดู 5 สัญญาณบ่งบอกว่าถึงความเป็นเพื่อนสาวกันว่าจะใช่ไหม เริ่มค่ะ !!

 

1. เป๊ะเว่อร์หัวจรดเท้า

image_122269
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

ผม หน้า เสื้อผ้า รองเท้า โอ้ยยยยยยย เนี้ยบแบบไม่มีที่ติ ผมไม่กระดิกสักเส้น ปาดเรียบเซ็ตมาอย่างดี หน้าเนียนกริ๊บ ขาวผ่องเป็นยองใย นี่กันคิ้วด้วยหรอ ไล้ดั้งก็ได้ด้วยหรอ /มอง ดั้งพุ่งอะไรเบอร์นั้นน่ะ แต่ปากก็บอกว่าไม่ใช่นะ ไม่ได้เป็นเทย คุยกับเธออยู่จะเป็นได้ยังไง ว่าไปนั่น แต่สิ่งที่แกเป็นอยู่ มันสวนทางนะโว้ยยยย แมนๆ เตะบอล ไปเตะบอลหรือไปมองผู้ชายยะ /หรี่ตามอง แล้วจำเป็นต้องหน้าเทาปากแดงขนาดนั้นไหมอะ วันหลังช่วยเลือกรองพื้นเอาไหม.. 

 

2. เจอผู้ชายแล้วสายตาลอกแลก

image_122311
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

เดี๋ยววววววนะ.. นี่แกเป็นผู้ชาย ถูกไหม? และแกกำลังคุยกับฉันอยู่ คือคนคุยกันมีความมุ้งมิ้งก่อนเป็นแฟน แล้วมาแย่งฉันมองผู้ชายทำไมมมม เดินสยามด้วยกันเวลาเผลอนี่ไม่ได้เลยนะ มองจนจะกินเค้าได้อยู่แล้ว ถ้าสิงเค้าได้แกคงทำ.. อ๋ออ เค้าหล่อดี ก็เลยมองอยากหล่อแบบเค้าว่างั้น ผิดค่ะกะเทย!! แกอยากได้เค้าใช่ไหมพูด!! ฮือออ ไม่นะ อย่าเป็นเลย ฉันเสียดายยยยย มองฉันสิมองฉัน ดึงสติเบบี๋! อ๊อยยยยยยย มองฉันนนน /เสนอหน้า

 

3. ห่วงภาพลักษณ์มาก ต้องดูดีตลอดเวลา

image_122406
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

นี่ก็ยืมตลับแป้งพัฟฉันบ่อยเกินไปไหมแก จะส่องอะไรขนาดนั้นกระจกน่ะ เดินผ่านอะไรเงาๆ ไม่ได้เลย ขอแค่ให้มีเงาสะท้อนนางก็ต้องหันไปเช็คหน้าเช็คผม หล่อแล้วพอแล้วได้ไหมล่ะ.. โอ้ยยยยยย มองในแง่ดีนางอาจแค่สำอาง แต่พฤติกรรมทำไมดูออกไปทางรักสวยรักงามขนาดนี้ล่ะ!! ถามไปก็ตั้งหลายรอบว่าชอบผู้ชายหรือเปล่า บอกมาเถอะ ฉันรับได้นะถ้าแกเป็น  ฉันโอเคเรายังเป็นเพื่อนกันได้ แต่นางก็ยืนกรานเสียงแข็งตลอด วี้ดดค่ะ รอดูวันนึงจะต้องโป๊ะ

 

4. อยู่แต่กับกลุ่มแก๊งชะนีและเหล่าเทย

image_122367
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

ผู้ชายที่ไม่มีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชายเลยก็ไม่แปลกถูกไหม.. มั้ง แกกกกกก อะไรคือการที่แกเป็นผู้ชายคนเดียวในกลุ่มนอกนั้นเป็นผู้หญิงกับเหล่าเทย ป๊าดดดดดด จิตใจทำด้วยอะไร เหตุใดจึงยังเป็นผู้ชายยย แต่ถ้าเค้าไม่ใช่ผู้ชายจะมาคุยกับเราทำไม ถูกไหม เค้าคงจะไม่ฝืนความเป็นตัวเองหรอก หรืออาจจะยังไม่แน่ใจในเพศสภาพ หลายครั้งที่เค้าก็สุภาพบุรุษนะ เพราะฉะนั้นคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง.. แต่ 3 ข้อที่ผ่านมาคือเป็นหมดเลยนะเธ้อออ ฮืออออ เอายังไงล่ะทีนี้ลองดูข้อ 5 ก่อนละกัน อาจจะรอดข้อนี้ก็ได้ /น้ำตารื้น

 

5. ท่วงท่าเยอะแบบเกินเหตุ

image_122400
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

เดินด้วยกันนี่ก้นแกบิดมากกว่าฉันอีกนะ มีความทิ้งสะโพกแบบนวยนาด ลำไยยยยยย ทำไมต้องเดินหนีบขนาดนั้น นี่ถนนนะไม่ใช่แคทวอล์ควิคตอเรียซีเครท โอ้ยยยยย กลิ่นแรงมาก กลิ่นความเก้งแรงมาก จะหยิบจะจับอะไรทำไมนิ้วก้อยต้องกระดก เดินนั่งยืนนอนทำไมฉันมีความแมนแบบ M150 ไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อยมาก แต่แกอ้อยมากกกกก นี่แกคือคนที่จะมาเป็นแฟนฉันจริงๆ ใช่ไหม ฮือออ /ปาดน้ำตา


ไม่นะ! ผ่านไป 5 สัญญาณบ่งบอกความเป็นเพื่อนสาว ทำไมแกตรงทุกข้อเลยล่ะ!!! ม่ายยยยยยยยยยยย พระเจ้าขาส่งพ่อของลูกมาให้หนูที ไม่ก็ขอพลังเปลี่ยนความอ้อยเป็นความแมนให้หน่อยค่ะ ไม่เอาแบบนี้ได้ไหมไม่อยากได้เพื่อนสาววววววว /กรีดร้องโหยหวน พวกเธอเป็นยังไงกันบ้างลองเช็คเพื่อนชายข้างกายหรือยังว่าเข้าข่ายไหม ลองเม้าท์มอยกับเพื่อนเธอสิว่าเค้าเป็นหรือเปล่า ถ้าเป็นนะเธ้อออ ประชากรของโลกจะต้องลดลงแน่ๆ ฉันคาดเดาได้เลย ผู้ชายสวยกว่าผู้หญิงแทบจะครึ่งประเทศแล้ว วี๊ดดดดดดด นกนกนก! นกยูง นกเอี้ยง นกขุนทอง นกทุกเผ่าพันธุ์นกหมดป่านกทั้งแถบทวีป!  /ตัดภาพไปที่หน้าฉันอีกรอบ

image_122384
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @