รวม " 7 กันแดดสติก " ตัวเด็ดตัวดังจากเกาหลี ✨ ใช้ง่าย พกสะดวก เหมาะกับทริปซัมเมอร์

รวม " 7 กันแดดสติก " ตัวเด็ดตัวดังจากเกาหลี ✨ ใช้ง่าย พกสะดวก เหมาะกับทริปซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ต้องมีคนออกทริปจัดแฟชั่นโชว์ผิวสวยกันเพียบแน่นอน แต่ป้องกันผิวกันสักหน่อยจะดีกว่า ตามไปส่อง " 7 กันแดดสติก " ตัวเด็ดตัวดังจากเกาหลี ใช้ง่าย พกสะดวก เหมาะกับทริปซัมเมอร์ในบทความนี้เลย

03 April 2022
chollychon
03 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ทักทายค่าซิสส

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ว และช่วงซัมเมอร์แบบนี้ คาดว่าน่าจะมีซิสหลายคนเลยที่อยากแมทช์ชุดว่ายน้ำสุดฮอต ออกทริปทะเลเดินเล่นชิลล์ ๆ ริมชายหาดรับซัมเมอร์อยู่บ้าง แต่จัดชุดว่ายน้ำโชว์เบอร์นี้ มีตัวช่วยป้องกันผิวจากแสง UV บ้างรึยัง ถ้าเกิดว่ายังไม่รู้จะหยิบกันแดดอะไรไปออกทริปดี ลองมาส่อง " กันแดดสติ๊ก " ตัวเด็ดจากเกาหลีในบทความนี้กันก่อน ส่วนจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันค่า

 

 ✹  ✹   ✹BANILA CO Hello Sunny Essence Sun Stick

image_1080842
- ที่มารูป: image.testerkorea.com

 
มาเริ่มกันที่กันแดดสติกของ BANILA CO Hello Sunny Essence Sun Stick กันแดด SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB เนื้อแห้งสบาย ไม่ทำให้เกิดคราบ จัดมาเป็นเซต มีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อย่างสูตร Fresh จะช่วยให้ผิวหน้าสดชื่น แห้งสบายไร้ความมันส่วนเกิน เหมาะกับซิสผิวผสมและผิวมัน สูตร Moist จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนสูตร Glow เหมาะกับซิสที่อยากปกป้องผิว พร้อมเก็ทลุคฉ่ำโกลว์ไปด้วย เพราะสูตรนี้ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ทาเป็นไฮไลต์ได้เลย

  

Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick

image_1080843
- ที่มารูป: image.testerkorea.com

 
มาต่อกันที่ Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick กันแดด SPF50+ PA++++ แบบแท่ง จุดเด่นอยู่ที่ความแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังสามารถคุมมันได้ด้วย หมดห่วงเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวัน แถมยังอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวกันแดดออกแบบมาเป็นทรงโค้ง เพื่อปรับให้เข้ากับรูปหน้าอย่างสันจมูก ใต้คาง หรือบริเวณแก้ม ทำให้ทาง่ายยิ่งขึ้นค่า

  

Abib Quick Sunstick Protection Bar

image_1080860
- ที่มารูป: image.femaledaily.com

 
มาต่อกันที่กันแดดสติกของ Abib Quick Sunstick Protection Bar กันแดด SPF50+ PA++++ อีกหนึ่งกันแดดที่ออกแบบรูปทรงให้มีส่วนโค้ง เพื่อปรับให้เข้ากับรูปหน้าเวลาทา จะใช้ทาก่อนแต่งหน้าหรือทาทับเครื่องสำอางเลยก็ได้ จุดเด่นอยู่ที่ความติดทนยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหรือทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่ทำให้เกิดคราบ และยังเป็นกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน เพราะตัวนี้มีส่วนช่วยคุมมันส่วนเกิน ไม่ให้เกิดหน้ามันอีกด้วยค่า

  

AHC Natural Perfection Double shield Sun Stick

image_1080855
- ที่มารูป: image.oliveyoung.com

 
ตามมาติด ๆ กับ AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick SPF50+ PA++++ กันแดดแบบแท่งช่วยปกป้องแสง UV ได้อย่างยาวนาน ตัวเนื้อกันแดดไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ซิสสายบิวตี้ต้องเลิฟ นั่นก็คือกันแดดสติกตัวนี้สามารถทาทับเครื่องสำอางได้เลย แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ เหมาะมาก ๆ สำหรับทริปว่ายน้ำของซิส

  

Missha Cicadin Centella Water Sunscreen Stick

image_1080859
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 
ส่วนเพื่อน ๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อยากได้กันแดดสูตรอ่อนโยนสักตัว Missha Cicadin Centella Water Sunscreen Stick SPF50+ PA++++ น่าจะดีต่อใจซิส เพราะกันแดดตัวนี้ทำมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และอีกหนึ่งจุดเด่นของกันแดดตัวนี้ก็คือเมื่อทาแล้วจะให้ความรู้สึกเย็น ๆ เหมือนเมลทอล ช่วยให้ผิวสดชื่นจากแดดร้อนได้ดี และนอกจากช่วยกันแดดแล้ว ตัวนี้ยังช่วยกันเหงื่อกันน้ำอีกด้วย เหมาะกับซิสที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งมาก ๆ เลย

  

Laneige Air Light Sun Stick

image_1080862
- ที่มารูป: www.laneige.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งกันแดดตัวดังของเกาหลี อย่าง Laneige Air Light Sun Stick  กันแดดแบบแท่งที่นอกจากจะช่วยป้องกันผิวจากแสง UV ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย และยังเป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวที่ซิสผิวมันหรือผิวผสมต้องเลิฟ เพราะตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน ให้ finish look แบบแมตต์ สามารถทาทับเมคอัพได้เลย มาพร้อมกับเนื้อกันแดดบางเบาสบายหน้าอีกด้วยค่า

  

SU:M37 Sun-away Velvet Sun Stick

image_1080863
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

 
อีกหนึ่งกันแดดควบคุมความมัน เป็นของ SU:M37 Sun-away Velvet Sun Stick กันแดด SPF50+ PA++++ สำหรับกันแดดตัวนี้นอกจากจะช่วยป้องกันแสง UV ได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนทั้งผิวหน้าและตัว มาพร้อมกับเนื้อ velvet ไม่จับเป็นก้อนหรือทำให้เกิดคราบหลังทาค่า

    

   ✹ ✹   ✹และนี่ก็คือ " กันแดดสติก " ตัวเด็ดตัวดังของเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า บอกเลยว่านอกจากช่วยป้องกันผิวเสียจากแสง UV ยังมาในรูปแบบแท่งพกพาง่าย เหมาะพกติดกระเป๋าออกทริปช่วงซัมเมอร์สุด ๆ ไม่อยากผิวเสียเพราะแดดประเทศไทย ลองเก็บกันแดดสติกในบทความนี้ ไปเป็นตัวเลือกสำหรับลุคสุดฮอตโชว์ผิวสวยของซิสกันได้ ส่วนวันนี้ขอตัวไปเอฟกันแดดสติกบ้างดีกว่า บายค่าซิสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @