แดดแรงก็ไม่หวั่น! รวม 7 “ กันแดด ” แบรนด์เกาหลี จัดมาครบทุกสภาพผิว ใช้ทาปกป้องผิวได้ทุกวัน ☀

แดดแรงก็ไม่หวั่น! รวม 7 “ กันแดด ” แบรนด์เกาหลี จัดมาครบทุกสภาพผิว ใช้ทาปกป้องผิวได้ทุกวัน ☀

ไม่ว่าฤดูกาลไหนๆ แสงแดดและรังสียูวีก็ยังคงเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำลายผิว… วันนี้เราจึงรวบรวม 7 “ กันแดด ” แบรนด์เกาหลี ที่คัดเลือกมาให้ครบสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง / ผิวมัน / ผิวผสม / ผิวแพ้ง่ายเลยค่า

14 June 2022
Pearrisa
14 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ถ้าไม่อยากโดนแดดเผาจนผิวหมองคล้ำ ก็ต้องขยันทาครีมกันแดดทุกวันเลยนะคะซิส !!!

   

image_1089153
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

คิดเหมือนกันมั้ยว่าต่อให้จะเป็นฤดูกาลไหนก็ตาม จะฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน หรือช่วงที่อากาศแปรปรวนเก่งขนาดไหน แสงแดดและรังสียูวีก็ถือเป็นสองคู่หูตัวร้ายที่มุ่งตรงเข้ามาทำร้ายผิวอยู่เสมอเลยนะคะ โดยแสงแดดและรังสียูวีเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไหม้แดด ผิวอ่อนแอ แล้วยังเปิดทางให้ริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นมาเยือนก่อนวัยอีกด้วยนะ

แล้ววิธีที่จะช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิวได้ก็คือการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 กันแดดแบรนด์เกาหลี ที่จัดเต็มทั้งค่า SPF / PA / ส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิดมาฝากกัน แถมคัดมาให้ครบสำหรับคนทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง / ผิวมัน / ผิวผสม / ผิวแพ้ง่าย ฯลฯ เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปส่องกันแดดแต่ละแบรนด์พร้อมกันเลย ~


   

➊ Suntique I’m Pure Cica Suncream

   

image_1089154
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยกันแดดแบรนด์เกาหลีตัวแรกอย่าง Suntique I’m Pure Cica Suncream ก่อนเลยค่ะ โดยกันแดดตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับ คนผิวมัน เพราะเป็นกันแดดที่มี เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว และให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ ไม่มันเยิ้ม นอกจากจะมาพร้อมกับ ค่าป้องกันแสงแดด SPF 50+ / PA++++ แล้ว เนื้อกันแดดก็ยังมี สารสกัดจากใบบัวบก ส่วนผสมจากธรรมชาติยอดฮิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการช่วยต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบ อีกต่างหาก แบบนี้สาวผิวมันที่เคยเจอประสบการณ์ทากันแดดแล้วหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ก็ต้องหาซื้อกันแดดตัวนี้ไปลองใช้กันดูแล้วค่ะ

   

➋ Papa Recipe Bombee Moist Sun Essence

   

image_1089155
- ที่มารูป: i.pinimg.com


กันแดดแบรนด์เกาหลีตัวที่สองที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Papa Recipe Bombee Moist Sun Essence เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับ คนผิวแห้ง หรือ ผิวขาดน้ำ แบบสุดๆ เลยค่ะ จุดเด่นของกันแดดตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังการบำรุงผิวจาก น้ำผึ้ง และ สารสกัดนมผึ้ง ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน แถมยังเป็นกันแดดที่มี เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาวหลังทา แล้วความดีงามอีกหนึ่งอย่างก็คือมีค่า broad-spectrum SPF 50+ / PA+++ ที่มีประสิทธิภาพในการ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB พอทากันแดดตัวนี้แล้วก็ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ

   

➌ Dr. Oracle 21;STAY A-Thera Sunblock

   

image_1089156
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรามั่นใจว่า คนผิวเป็นสิวง่าย บางคนอาจไม่ชอบทากันแดดสักเท่าไหร่ เพราะกันแดดบางตัวใช้แล้วทำให้ผิวอุดตัน อักเสบ และเกิดเป็นสิวเห่อตามมาในที่สุด แต่หากไม่ทากันแดดเป็นประจำก็เสี่ยงเจอปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ง่ายขึ้นด้วยเหมือนกัน แบบนี้จึงต้องเลือกกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง อย่าง Dr. Oracle 21;STAY A-Thera Sunblock ก็เป็นกันแดดที่มีค่า SPF 50+ / PA+++ และเหมาะสำหรับคนผิวเป็นสิวง่ายค่ะ เพราะเป็น กันแดดเนื้อเจลที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ หยิบมาใช้ทาเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้ แบบไม่ต้องกังวลว่าจะกระตุ้นให้รูขุมขนเกิดการอุดตันนั่นเองค่ะ

   

➍ ACWELL UV Cut Mild Sun Fluid

   

image_1089157
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอ้าา ใครที่เป็น คนผิวแพ้ง่าย เปลี่ยนสกินแคร์หรือเครื่องสำอางตัวใหม่เมื่อไหร่ ผิวก็งอแงและเกิดการระคายเคืองง่ายๆ แทบจะทุกครั้ง ก็ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อครีมกันแดดให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะหากกันแดดที่ใช้มีส่วนผสมที่กระตุ้นให้ผิวระคายเคือง ก็อาจกลายเป็นทำให้หน้าเห่อจนพังยับแทนที่จะช่วยปกป้องผิว เราจึงเลือกหยิบกันแดดแบรนด์เกาหลีอย่าง ACWELL UV Cut Mild Sun Fluid มาแนะนำให้คนผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้กัน โดยกันแดดตัวนี้มาพร้อมค่า SPF 50+ / PA++++ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้แสงแดดและรังสียูวีมุ่งตรงมาทำร้ายผิว แล้วยัง มีส่วนผสมอีกหลายชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้าย และ ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอย่างซัลเฟต พาราเบน น้ำหอม น้ำมันแร่ ฯลฯ จึงเป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่สุดเลย

   

➎ Thank You Farmer Sun Project Water Sun Cream

   

image_1089158
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ถึงคิวของ คนผิวผสม บ้างแล้วนะคะ สำหรับคนที่แอบสงสัยเบาๆ ว่าผิวผสมมันเป็นยังไงกันแน่? คนผิวผสมก็คือคนที่มีสภาพผิวผสมระหว่างผิวแห้งและผิวมัน เช่น ผิวมันเยิ้มง่ายบริเวณ T-zone และผิวแห้งบริเวณแก้ม เป็นต้น แล้วกันแดดแบรนด์เกาหลีที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อคนผิวผสมก็คือ Thank You Farmer Sun Project Water Sun Cream ค่ะ กันแดดหลอดนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องค่า SPF 50+ / PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและรังสียูวีเท่านั้น แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของ น้ำมันวอลนัท และ สารสกัดจากไผ่ ที่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมทั้ง ว่านหางจระเข้ และ รากฮอลลี่ฮอค เน้นช่วยเรื่องการปลอบประโลมผิว ที่สำคัญกันแดดตัวนี้มี เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เป็นคราบขาว และไม่ทำให้ผิวมันหรือแห้งจนเกินไปหลังทา ด้วยค่ะ

   

➏ COSRX Aloe Soothing Sun Cream

   

image_1089159
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วน COSRX Aloe Soothing Sun Cream เป็นกันแดดแบรนด์เกาหลีที่เหมาะสำหรับ คนทุกสภาพผิว เลยค่ะ โดยกันแดดหลอดนี้เป็น กันแดดเนื้อครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว และสามารถแต่งหน้าทับได้ โดยไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบหรือให้ความรู้สึกหนักผิวจนเกินไปด้วย แถมยังมาพร้อมค่า SPF50 / PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงจาก ว่านหางจระเข้ ที่ โดดเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และช่วยปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น ด้วยนะคะ กันแดดคุณภาพที่แท้ทรู!

   

➐ Etude House Soon Jung Mild Defence Sun Cream

   

image_1089160
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Etude House Soon Jung Mild Defence Sun Cream กันแดดแบรนด์เกาหลีคุณภาพดีที่มาพร้อมกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋าค่ะ ความปังของกันแดดตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เป็น ครีมกันแดดแบบไร้สารเคมี ปราศจากสารที่อาจกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองผิวและไม่อุดตันรูขุมขน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องสิวเห่อเวลาทากันแดดเลยค่ะ นอกจากนี้เนื้อกันแดดยังมีค่า SPF 49 / PA++ ที่ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดด รังสียูวี และฝุ่นละอองในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วยังเป็นกันแดดที่มี ค่า pH ต่ำ จึง ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านและช่วยลดการระคายเคืองผิว ด้วยนะคะ


   


เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง กันแดดแบรนด์เกาหลี ไปจนครบทั้ง 7 แบรนด์แล้ว มีกันแดดตัวไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณสาวๆ มั้ยเอ่ย??? โดยกันแดดแบรนด์เกาหลีที่เราเลือกหยิบมาฝากกันวันนี้ นอกจากจะโดดเด่นเรื่องค่าป้องกันแสงแดดอย่าง SPF / PA ที่จัดหนักจัดเต็มแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมดีๆ ที่ช่วยบำรุงผิวผสมอยู่ด้วยนะ แบบนี้เวลาหยิบกันแดดมาทาผิวแต่ละครั้ง ก็ช่วยปกป้องและบำรุงผิวไปพร้อมกันในขั้นตอนเดียวเลย คุ้มเวอร์ (⋆ˆ ³ ˆ)♥


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @